ประกาศขายที่ดิน ในชะอำ, เพชรบุรี

126 ผลลัพธ์
1 - 25 จาก 126 ผลลัพธ์

ที่ดินชะอำ

ที่ดินชะอำหนึ่งในที่ดินที่มีการขึ้นราคากันอยู่เรื่อยๆ นั่นคือที่ดินชะอำ เราอาจจะเป็นว่าที่ดินบริเวณนี้อาจจะยังไม่ได้ถูกขายออกไปมากนักเช่นเดียวกับที่ดินของอำเภอหัวหิน เพราะเราถือว่าที่ดินชะอำนั้นยังเป็นรองจากที่ดินของหัวหิน แต่ด้วยการที่พื้นที่ทั้งสองแห่งนี้มีพื้นที่ที่อยู่ใกล้กันทำให้ความเจริญนั้นเข้ามายังพื้นที่ของอำเภอชะอำได้ไม่ยาก เพียงแค่คุณอาจจะต้องรอซักหน่อย เพราะการคาดเดาอนาคตนั้นมันมีความเป็นไปได้ 50-50 อยู่แล้ว แต่เราก็รับรองได้เลยว่าที่ดินชะอำจะกลายเป็นที่ดินทำเลทองได้ในไม่ช้า

ถ้าคุณมีความสนใจซื้อที่ดินชะอำนั้นอาจจะต้องเข้าไปสำรวจพื้นที่ด้วยตัวเอง ยังมีอีกหลายพื้นที่ของชะอำที่ติดกับชายหาด โดยเจ้าของที่มีความต้องการที่จะขาย แต่ก็ยังไม่สามารถประกาศให้ใครทราบมากนัก โดยการซื้อขายเหล่านี้จะมีการผ่านนายหน้าอยู่เสมอ ซึ่งถ้าคุณได้เข้าไปเห็นที่ดินชะอำที่ติดกับชายหาดหรือทะเลสวยๆ แล้วล่ะก็จะต้องร้องว้าวเป็นอย่างแน่นอน

เพราะความสวยงามของท้องทะเลก็สวยไม่แพ้กับชายหาดหัวหิน อีกทั้งที่ดินชะอำนั้นมีราคาที่ถูกกว่าหัวหินอีกด้วย แล้วถ้าคุณได้เป็นเจ้าของที่ดินชะอำในตอนนี้จะได้ราคาที่ถูกกว่า แล้วถ้าคุณต้องการขายมันออกไปในอนาคตก็สามารถขายในราคาที่สูงได้เลย เพียงแค่อาจจะต้องรู้จักกับคนในพื้นที่หรือว่าจะต้องทำการค้นหานายหน้าหรือเจ้าของที่ดินเหล่านั้นอยู่ โดยเฉพาะที่ดินสวยๆ อยู่อยู่ห่างออกจากตัวเมืองซักหน่อยนั่นแหละที่มันจะสร้างกำไรให้คุณได้ไม่น้อย

ด้วยการที่ยังไม่มีใครสนใจมัน แต่ที่ดินชะอำที่ดินกับชายหาดแบบนี้มันเป็นเหมือนขุมทรัพย์ที่มีป่าล้อมรอบเอาไว้ คุณอาจจะต้องเข้าไปในป่าหรือเดินเข้าพื้นที่ที่ลึกอยู่ซักหน่อย ถ้าคุณไม่ทำการสำรวจก็อาจจะไม่ได้ที่ดินสวยๆ แบบนี้ และในอนาคตเองคุณสามารถสร้างเป็นที่พักส่วนตัวหรือจะเป็นโรงแรมสำหรับนักท่องเที่ยวที่อยากอยู่กับชายหาด รวมถึงการสร้างรีสอร์ทที่เน้นการอนุรักษ์ธรรมชาติได้ไม่ยาก

ข้อมูลราคาขายเช่าของที่ดินทำเลชะอำ

ราคาเฉลี่ยของที่ดิน ที่มีการลงประกาศในชะอำ คือ ฿ 6,732,087 โดยมีการปรับตัวเพิ่มขึ้น 4.2% จากปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยต่อตารางวาของที่ดิน ที่มีการลงประกาศในชะอำ คือ ฿ 8,556 ต่อตารางวา