ประกาศให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ ในกรุงเทพ

67,532 ผลลัพธ์
1 - 25 จาก 1,250 ผลลัพธ์

อสังหาริมทรัพย์สำหรับเช่า กรุงเทพ

อสังหาริมทรัพย์สำหรับเช่า กรุงเทพกรุงเทพมหานครเป็นแหล่งที่อยู่อาศัยขนาดใหญ่ที่มีผู้คนอาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ไม่ได้เป็นคนในพื้นที่จะเป็นคนต่างจังหวัดที่เข้ามาทำงานหาเลี้ยงชีพและครอบครัวที่พักอาศัยก็จะเช่าอสังหาริมทรัพย์ กรุงเทพกันเสียมากกว่า ประเภทของอสังหาริมทรัพย์ให้เช่าก็จะแบ่งออกไปตามกำลังทรัพย์ของผู้อยู่อาศัย ท่านใดที่ต้องการความสะดวกสบายในเรื่องของการเดินทางสัญจร และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันก็ต้องเลือกเช่าคอนโด สำหรับท่านใดที่ไม่ได้มาอยู่อาศัยเพียงคนเดียวการเช่าบ้านเดี่ยวก็เป็นอีกทางเลือกที่เหมาะ มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางและเป็นสัดส่วนมากกว่าคอนโด ทาวน์เฮ้าส์ให้เช่าก็มีความน่าสนใจเพราะนอกจากจะใช้เป็นที่อยู่อาศัยแล้ว ด้านล่างสามารถประกอบธุรกิจได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการค้าขาย หรือทำเป็นสำนักงานก็เข้าที

ข้อแนะนำในการเช่าอสังหาริมทรัพย์ กรุงเทพ

ในการเช่าอสังหาริมทรัพย์นั้น จะต้องทำสัญญาการเช่าเป็นลายลักษณ์อักษรที่ชัดเจนระหว่างผู้เช่าและผู้ให้เช่า ซึ่งไม่จำเป็นต้องมีความยาวอะไรมากมาย แค่บ่งชี้ว่าใครเช่าอะไร ราคาค่าเช่าเท่าไหร่ ระยะเวลาในการเช่า ผู้เช่าต้องรับผิดชอบส่วนใด และผู้ให้เช่าต้องทำอย่างไรบ้าง สำหรับสัญญาเช่าที่มีรายละเอียดปลีกย่อยเยอะแยะมากมายส่วนใหญ่เป็นข้อตกลงเพิ่มเติมนอกเหนือจากกฎหมายที่ “ผู้ให้เช่า” เขาต้องการจาก “ผู้เช่า”

ถ้าคุณกำลังมองหาอสังหาริมทรัพย์สำหรับเช่า กรุงเทพ, คุณสามารถเริ่มต้นการค้นหาของคุณได้ที่ อสังหาริมทรัพย์สำหรับเช่าในเขตคลองเตย, อสังหาริมทรัพย์สำหรับเช่าในเขตห้วยขวาง, อสังหาริมทรัพย์สำหรับเช่าในเขตจตุจักร

ข้อมูลราคาขายเช่าของคอนโดทำเลกรุงเทพ

ราคาเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในกรุงเทพ คือ ฿ 7,009,420 โดยมีการปรับตัวลดลง 0.6% จากปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยต่อตารางเมตรของคอนโด ที่มีการลงประกาศในกรุงเทพ คือ ฿ 134,843 ต่อตารางเมตร
ค่าเช่าเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในกรุงเทพ คือ ฿ 31,553 ต่อเดือน
ผลตอบแทนการลงทุนของคอนโด โดยเฉลี่ยของโครงการ กรุงเทพ นี้เท่ากับ 5.4%