ประกาศให้เช่าทาวน์เฮ้าส์ ในชลบุรี

24 ผลลัพธ์

ขายทาวน์เฮ้าส์ให้ได้ราคาดี ๆ วิเคราะห์จาก???

ทาวน์เฮ้าส์มือสองชลบุรีสินทรัพย์ที่เก็บไว้นานก็ยังขายได้ราคาอยู่คือ ที่พักอาศัย ย่านธุรกิจ เขตเมืองหรืออำเภอจะมีราคาที่ดินค่อนข้างสูงกว่ารอบนอก ยิ่งอยู่ใกล้กับระบบคมนาคมต่าง ๆ สาธารณูปโภคครบครัน ห้างร้านต่าง ๆ ก็ไปได้ง่าย ราคาของบ้านจะสูงยิ่งขึ้นอีก แม้กระทั่งทาวน์เฮ้าส์ก็มีราคาสูงพอกับบ้านมือสองเลย หากต้องการขายทาวน์เฮ้าส์ให้ได้ราคาที่คุ้มค่า ควรประเมินเรื่องต่าง ๆ ให้ดี เพราะทาวน์เฮ้าส์มีข้อด้อยกว่าคอนโดมิเนียมและบ้านเดี่ยว

สภาพของทาวน์เฮ้าส์: ขนาดพื้นที่ใช้สูตรคำนวณพื้นที่ก็ กว้าง x ยาว x จำนวนชั้น = จำนวน ตร.ม. แน่นอนว่าบ้านเก่าต้องมีค่าเสื่อมราคา 

ลักษณะของบ้าน: หากจะขายทาวน์เฮ้าส์ก็พอจะทราบว่า ทาวน์เฮ้าส์ที่อยู่ริมสุดจะมีราคาดีที่สุด ส่วนกลาง ๆ ก็ลดหลั่นไป บางโครงการทาวน์เฮ้าส์หลังกลาง ๆ ของแถวจะเสียเปรียบด้านพื้นที่ ต้องประเมินลักษณะของพื้นที่ด้วย

สิ่งอำนวยความสะดวก: การเดินทางง่ายไหม รถเมล์-รถสองแถวสายใดผ่านบ้าง มีร้านค้าหรือร้านสะดวกซื้อหรือเปล่า หากใกล้ห้างสรรพสินค้ายิ่งราคาดี และสิ่งอำนวยความสะดวกภายในบ้าน หากขายพร้อมกับทาวน์เฮ้าส์ก็ได้ทุนคืนนะ หากคุณตกแต่งภายในไปเยอะก็พอจะบวกราคาเพิ่มได้ การตกแต่งภายในเพิ่มเติมนั้นคุณภาพของวัสดุย่อมดีกว่าเพราะคุณเลือกเอง

อนาคตของพื้นที่: ตามที่บอกไว้ว่ายิ่งใกล้ศูนย์กลางของเมืองราคาที่ดินยิ่งสูง และในอนาคตราคาประเมินจะสูงขึ้นเรื่อย ๆ อย่างแน่นอน คุณอาจจะบวกเพิ่มได้หากพื้นที่ซึ่งต้องการขายทาวน์เฮ้าส์นั้นมีอนาคตได้ไกล หรือในอนาคตจะสะดวกสบายยิ่งกว่าปัจจุบัน

ข้อมูลราคาขายเช่าของทาวน์เฮ้าส์ทำเลชลบุรี

ราคาเฉลี่ยของทาวน์เฮ้าส์ ที่มีการลงประกาศในชลบุรี คือ ฿ 2,142,085 โดยมีการปรับตัวลดลง 0.9% จากปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยต่อตารางเมตรของทาวน์เฮ้าส์ ที่มีการลงประกาศในชลบุรี คือ ฿ 21,133 ต่อตารางเมตร
ค่าเช่าเฉลี่ยของทาวน์เฮ้าส์ ที่มีการลงประกาศในชลบุรี คือ ฿ 14,991 ต่อเดือน