ประกาศให้เช่าทาวน์เฮ้าส์ ในภูเก็ต

188 ผลลัพธ์

ทาวน์เฮ้าส์ภูเก็ต ให้เช่าราคาถูกใกล้แหล่งท่องเที่ยว

เช่าทาวน์เฮ้าส์ภูเก็ตภูเก็ต เมืองท่องเที่ยวสำคัญที่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ เลือกเป็นที่สถานที่พักผ่อนเป็นอันดับแรกๆสำหรับทริปการท่องเที่ยวชายทะเล เพราะนอกจากภูเก็ตจะเป็นเกาะขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทยแล้ว ยังมีสถาปัตยกรรมและสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่น่าสนใจ สถานที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวกมีบริการนักท่องเที่ยวอย่างครบครัน โดยเฉพาะทาวน์เฮ้าส์ให้เช่าราคาถูกอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวต่างๆ มีให้นักท่องเที่ยวได้เลือกพักมากมาย

ทาวน์เฮ้าส์ภูเก็ต ให้เช่าราคาถูก

1.ทาวน์เฮ้าส์ให้เช่าในเขตอำเภอเมืองภูเก็ต อำเภอเมืองภูเก็ตมีสถานที่ท่องเที่ยวหลายรูปแบบ ทั้งสถาปัตยกรรม และสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ สำหรับการเช่าทาวน์เฮ้าส์ในเมืองภูเก็ต มีทั้งแบบคิดค่าเช่าเป็นรายวัน รายเดือน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น เฟอร์นิเจอร์ ทีวี แอร์ และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ

2.ทาวน์เฮ้าส์ให้เช่าในอำเภอกะทู้ อำเภอกะทู้เป็นหนึ่งใน 3 อำเภอของจังหวัดภูเก็ต สถานที่ท่องเที่ยวมีชื่อได้แก่  หาดป่าตองตัวหาดมีความยาวประมาณ 9 กิโลเมตร น้ำทะเลใสสะอาด หาดทรายสวย  ทำให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงมาทที่สุดของเกาะภูเก็ต ทาวน์เฮ้าส์ให้เช่าอำเภอกะทู้ นอกจากมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้กับนักท่องเที่ยวอย่างครบครันแล้ว ส่วนใหญ่อยู่ใกล้สถานที่สำคัญ เช่น ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ใกล้สถานบันเทิง ใกล้ร้านอาหาร ตลาดสด และอยู่ใกล้ร้านสะดวกซื้อ

3.ทาวเฮ้าส์ในเขตอำเภอถลาง อำเภอถลาง มีสถานที่ท่องเที่ยวที่หลากหลาย เช่น พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติถลาง  สถานีพัฒนาและส่งเสริมการอนุรักษ์สัตว์ป่าเขาพระแทว สถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ เช่น น้ำตก หาดในยาง และหาดในทอน ที่พักสำหรับนักท่องเที่ยว นอกจากโรงแรมที่พักแล้ว ทาวน์ฮ้าส์ให้เช่า ถลางพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ก็มีไว้บริการนักท่องเที่ยว

จังหวัดภูเก็ตถึงแม้จะเป็นเกาะขนาดใหญ่ แต่ก็มีเพียง 3 อำเภอ ทำให้สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ อยู่ไม่ไกลกันมากนัก ทาวน์เฮ้าส์หรือที่พักส่วนใหญ่อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว หรืออยู่ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก โดยเฉพาะที่พักในอำเภอถลางยังอยู่ไม่ไกลจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตอีกด้วย

ข้อมูลราคาขายเช่า