ประกาศให้เช่าทาวน์เฮ้าส์ ในสุราษฎร์ธานี

16 ผลลัพธ์

ทาวน์เฮ้าส์ให้เช่า สุราษฎร์ธานี

ทาวน์เฮ้าส์ให้เช่า สุราษฎร์ธานีสุราษฎร์ธานีเป็นจังหวัดที่มีเกาะมากถึง 108 เกาะ และเกาะขนาดใหญ่เป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยว ได้แก่เกาะสมุย  เกาะพะงัน  หมู่เกาะอ่างทอง เกาะเต่า และเกาะนางยวน แหล่งท่องเที่ยวภายในจังหวัดสุราษฎร์ธานี มีสิ่งอำนวยความสะดวก รวมทั้งโรงแรมที่พัก หลากหลายรูปแบบ ทาวน์เฮ้าส์ให้เช่า ก็เป็นที่พักอีกรูปแบบหนึ่งที่นักท่องเที่ยวให้ความสนใจ เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเป็นเป็นหมู่คณะ หรือชอบความเป็นอิสระ นอกจากนั้นทาวน์เฮ้าส์ให้เช่ายังมีสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่แตกต่างจากการเข้าพักในโรงแรมหรือรีสอร์ท

แหล่งทาวน์เฮ้าส์ให้เช่า สุราษฎร์ธานี

1.ทาวน์เฮ้าส์ให้เช่าบนเกาะสมุย  ทำเลดี อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ใกล้ห้างแม็คโคร  ใกล้ร้านสะดวกซื้อ การเดินทางสะดวก ราคาค่าเช่าแบบรายวันเริ่มต้นที่ 1500 บาท ต่อวัน ส่วนค่าเช่ารายเดือนเริ่มต้นที่ 10,000 บาท พร้อมเฟอร์นิเจอร์  แอร์ ตู้เย็น และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ

2.ทาวน์เฮ้าส์ให้เช่าบนเกาะพงัน  เกาะพงันเป็นแหล่งท่องเที่ยวสำคัญของจังหวัดสุราษฎร์ธานี อยู่ห่างจากตัวจังหวัดประมาณ  100 กิโลเมตร ห่างจากอำเภอเกาะสมุยเพียง 15 กิโลเมตร ทาวน์เฮ้าส์ให้เช่าบนเกาะพงัน มีทั้งแบบเก็บค่าเช่ารายวันและรายเดือน และตั้งอยู่ในทำเลที่มีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ร้านอาหาร สถานบันเทิง ร้านสะดวกซื้อ และห้างสรรพสินค้า

3.ทาวน์เฮ้าส์ให้เช่าบนเกาะเต่า  เกาะเต่าเป็นตำบลหนึ่งของ อำเภอเกาะพงัน บนเกาะเต่ามีอ่าวแม่หาดเป็นศูนย์รวมความเจริญ เพราะนอกจากเป็นท่าจอดเรือ ยังเป็นแหล่งชุมชน สถานที่ราชการ และร้านค้ามากมาย เป็นสถานที่ให้ความสะดวกสำหรับนักท่องเที่ยวในทุกๆด้าน

แหล่งทาวน์เฮ้าส์ให้เช่าในจังหวัดสุราษฎร์ธานี ยังมีอยู่ทั่วไปซึ่งตั้งอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ใกล้สถานที่ราชการ และใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ นอกจากเป็นที่พักของนักท่องเที่ยวแล้วทาวน์เฮ้าส์ให้เช่าในสุราษฎร์ธานี ยังเหมาะสำหรับเป็นบ้านพักอาศัยอีกด้วย

ข้อมูลราคาขายเช่า