ประกาศขายทาวน์เฮ้าส์ ในบางกะปิ, กรุงเทพ

106 ผลลัพธ์
1 - 25 จาก 106 ผลลัพธ์

ขายทาวน์เฮ้าส์บางกะปิ

ทาวน์เฮ้าส์บางกะปิขายทาวน์เฮ้าส์บางกะปิ   ทุ่งบางกะปิ หรือ เขตบางกะปิ ตำนานรักของ ขวัญ-เรียม เป็นเขตหนึ่งในกรุงเทพมหานคร  มีอาณาเขตติดต่อกับ ลาดพร้าว บึงกลุ่ม สะพานสูง วังทองหลาง เป็นที่ตั้งของสถานที่สำคัญหลายแห่งอย่าง มหาวิทยาลัยรามคำแหง มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ มหาวิทยาลัยรัตนบัณฑิต การเคหะแห่งชาติ สนามราชมังคลากีฬาสถาน สนามกีฬาหัวหมาก บางกะปิ จัดเป็นเขตที่มีความสำคัญทั้งทางเศรษฐกิจ ความรู้ กีฬา และแหล่งช้อปปิ้งขนาดใหญ่ทั้งตลาดบางกะปิ และรามคำแหง อีกทั้งยังมีเส้นทาง รถไฟฟ้าแอร์พอร์ทลิ้งค์ ผ่านที่สถานีรามคำแหงอีกด้วย โดยที่ตัวทำเลขายทาวน์เฮ้าส์ บางกะปิ เองก็เป็นทำเลที่ใหญ่ และมีสิ่งสาธารณูปโภคครบสมบูรณ์ จึงทำให้ มีผู้คนเดินทางเพื่อเข้ามาอาศัยอยู่ใน เขตบางกะปิ นี้มากขึ้น ทั้งนักศึกษาที่เข้ามาศึกษาในมหาวิทยาลัยต่างๆ รวมไปถึงผู้คนที่เข้ามาทำการค้าในย่านนี้ ล้วนแล้วแต่ต้องการที่อยู่อาศัยทั้งนั้น ดังนั้นหากคุณคิดจะลงทุน ซื้อ ขาย ทาวน์เฮ้าส์ในบางกะปิ เพื่อขายต่อทำกำไรหรือปล่อยให้คนเช่าต่อแล้วล่ะก็ย่อมสามารถทำได้และน่าจะได้ผลตอบแทนที่สูงพอสมควรด้วย

โดยรวมแล้วทำเล ขายทาวน์เฮาส์บางกะปิ นี้เหมาะสำหรับการลงทุนที่ให้ผลตอบแทนระยะยาว

โดยการปล่อยให้เช่าน่าจะได้ผลตอบแทนที่ดีกว่าการ ซื้อ ขาย เพื่อทำกำไรในระยะสั้น เพราะด้วยความที่เป็นเขตการค้าขนาดใหญ่ ทำให้มีผู้คนจากต่างถิ่นเข้ามาทำธุรกิจการค้าในย่านนี้มากมาย และยังมีเหล่านักศึกษาที่เข้ามาศึกษาตาม มหาวิทยาลัย ต่างๆล้วนแล้วแต่ต้องการที่อยู่อาศัยชั่วคราวกันทั้งนั้น ทำให้มองได้ว่าหากคุณคิดจะลงทุนในเขตนี้ก็ควรจะลงทุนแบบระยะยาวจะให้ผลตอบแทนที่สูงกว่า การลงทุนในระยะสั้นอย่างการ ซื้อ ขาย เพื่อทำกำไรทันทีจากผลต่างของราคาขาย แต่ถ้าคุณไม่ได้ต้องการ ซื้อทาวน์เฮ้าส์ในบางกะปิ เพื่อการลงทุนแต่ต้องการ ซื้อ เพื่ออยู่อาศัย ทำเล ขายทาวน์เฮาส์บางกะปิ ก็เป็นทำเลขนาดใหญ่ที่ทำให้คุณสามารถเลือกพื้นที่ได้ว่าต้องการอยู่ทางย่านไหน ไม่ว่าจะเป็น รามคำแหง หรือทางด้านตลาด บางกะปิ หรือทางฝั่งคลองจั่นก็ดี ทำให้ทำเล ขายทาวน์เฮาส์บางกะปิ นี้เป็นทำเลขนาดใหญ่ที่น่าอยู่เช่นกัน ถ้าคุณกำลังมองหาทาวน์เฮ้าส์ในทำเลนี้, คุณสามารถเริ่มต้นการค้นหาของคุณด้วย ทาวน์เฮ้าส์หัวหมาก, ทาวน์เฮ้าส์คลองจั่น ....

ข้อมูลราคาขายเช่าของทาวน์เฮ้าส์ทำเลบางกะปิ

ราคาเฉลี่ยของทาวน์เฮ้าส์ ที่มีการลงประกาศในบางกะปิ คือ ฿ 4,342,261 โดยมีการปรับตัวลดลง 0.1% จากปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยต่อตารางเมตรของทาวน์เฮ้าส์ ที่มีการลงประกาศในบางกะปิ คือ ฿ 30,211 ต่อตารางเมตร
ค่าเช่าเฉลี่ยของทาวน์เฮ้าส์ ที่มีการลงประกาศในบางกะปิ คือ ฿ 27,401 ต่อเดือน