×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

ประกาศขายทาวน์เฮ้าส์ ในคลองจั่น, กรุงเทพ

56 ผลลัพธ์

ขายทาวน์เฮ้าส์ บางกะปิ-คลองจั่น

ขายทาวน์เฮ้าส์ บางกะปิ-คลองจั่นย่านบางกะปิถือว่าเป็นจุดที่มีประชากรค่อนข้างหนาแน่นพอสมควร เพราะด้วยความเจริญของเมืองที่ได้รับการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง เนื่องมาจากเป็นเขตหนึ่งในกรุงเทพฯ ที่มีทั้งผู้อยู่อาศัยสูงและการทำธุรกิจ การทำร้านที่เต็มไปตลอดข้างทาง มีการคมนาคมที่คับคั่งในบางช่วงเวลา แต่ก็ถือว่าสามารถเดินทางไปสู่เขตอื่น ๆ ได้อย่างง่ายดาย และยังมีสถานที่อำนวยความสะดวกทั้งห้างสรรพสินค้าที่มีชื่อขนาดใหญ่ ย่านศูนย์การค้า มีตลาดและสถานศึกษาที่น่าสนใจ พร้อมไปด้วยการเกิดใหม่ของเหล่าอสังหาริมทรัพย์ต่าง ๆ และการขายทาวน์เฮ้าส์ บางกะปิ-คลองจั่นก็มีเพิ่มสูงขึ้นทั้งแบบมือ 1 และมือ 2 เพราะด้วยพื้นที่ที่มีการทำธุรกิจมากกว่าการอยู่อาศัยอย่างเดียว การสร้างบ้านเดี่ยวจึงอาจจะมีเนื้อที่ไม่เพียงพอ การสร้างโครงการทาวน์เฮ้าส์จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือก ของคนที่ต้องการบ้านมากกว่าการอยู่คอนโดในแถบคลองจั่นนั่นเอง

คลองจั่นเป็นพื้นที่ส่วนหนึ่งในเขตบางกะปิ

มีประชากรอาศัยอยู่เป็นอันดับที่สองรองจากตัวบางกะปิ จึงทำให้ที่อยู่อาศัย ครัวเรือนภายในคลองจั่นมีปริมาณที่มากพอสมควร การที่ทาวเฮาส์และคอนโดจะขึ้นมาใหม่จึงไม่ใช้เรื่องแปลกหรือการขายทาวน์เฮ้าส์ บางกะปิ-คลองจั่นที่เป็นแบบมือสอง ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่กำลังได้รับความสนใจของผู้ที่ต้องการย้ายเข้ามาอยู่ในพื้นที่ ทั้งการย้ายเข้ามาทำงาน เข้ามาเรียนหรือเข้ามาอยู่ในระยะยาว เพราะด้วยพื้นที่ไม่มากนักและก็มีอสังหาริมทรัพย์เกิดใหม่เพิ่มสูง จึงทำให้เหล่าอาคารพาณิชย์ ทาวเฮาส์และคอนโดแบบมือสอง จะมีขายมากกว่ามือ 1 นั่นเอง และเมื่อต้องการจะย้ายเข้ามาอยู่ก็ไม่ต้องห่วงเรื่องของความสะดวกสบาย เพราะในคลองจั่นนี้มีครบทั้งสถานที่และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน มีการเดินทางด้วยขนส่งมวลชนแบบหลากหลายเส้นทาง การอุปโภคและบริโภคก็สมบูรณ์ จึงทำให้การย้ายเข้ามาอยู่คลองจั่น หรือเข้ามาซื้อขายทาวน์เฮ้าส์ บางกะปิ-คลองจั่นไม่ใช่เรื่องยาก และอาจจะสามารถเลือกได้ตามแบบที่ต้องการอีกด้วย

ประชากรโดยส่วนใหญ่ของคลองจั่น มักจะเป็นในวัยทำงานทั้งแบบรับจ้าง เป็นพนักงานบริษัท ไปจนถึงการมีธุรกิจเป็นของตัวเอง มีทั้งแบบการอยู่เดี่ยว อยู่เป็นคู่และแบบครอบครัว จึงมีรูปแบบของอสังหาริมทรัพย์ที่หลากหลาย และในการขายทาวน์เฮ้าส์ บางกะปิ-คลองจั่นก็เหมาะกับผู้ซื้อที่เป็นครอบครัวขนาดเล็ก ที่อยู่อาศัยมาแบบดั้งเดิมหรือการเข้ามาทำงานพร้อมกับส่งลูกเรียน แต่ถ้าต้องการในแบบธุรกิจและอยู่อาศัยด้วยก็สามารถซื้อเป็นทาวเฮาส์หรืออาคารพณิชย์ที่ติดถนนใหญ่ก็ได้เช่นกัน พื้นที่ที่เป็นที่นิยมสำหรับบริเวณนี้ ได้แก่ ทาวน์เฮ้าส์บางกะปิ, ทาวน์เฮ้าส์หัวหมาก

ข้อมูลราคาขายเช่า