×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

ประกาศขายทาวน์เฮ้าส์ ในพิมลราช, นนทบุรี

75 ผลลัพธ์

ขายทาวน์เฮ้าส์พิมลราช

ทาวน์เฮ้าส์พิมลราชสำหรับคนที่ทำงานอยู่ในกรุงเทพฯ แล้วพอที่จะมีฐานะทางการเงินและยานพาหนะส่วนตัว ก็มักที่จะเลือกไปสร้างหรือไปซื้อบ้านอยู่แถบชานเมือง หรือจังหวัดที่อยู่ใกล้เคียงและมีพื้นที่เชื่อต่อกรุงเทพฯ ที่เพียงแค่ขับรถไม่กี่นาทีก็เข้ากรุงเทพได้แบบสบาย ๆ ซึ่งจังหวัดนนทบุรีก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่น่าสนใจของผู้ที่มีความคิดจะซื้อบ้าน โดยเฉพาะในเขตพื้นที่ตำบลพิมลราช อำเภอบางบัวทองที่มีพื้นที่ครอบคลุมมากพอสมควร ทำให้เกิดเป็นโครงการหมู่บ้านจัดสรรในระดับสูงที่มากมาย ทั้งนี้ก็เพื่อที่จะรองรับทั้งคนที่มาอยู่อาศัยและมาทำธุรกิจภายในพื้นที่ การซื้อขายทาวน์เฮ้าส์พิมลราชจึงกำลังเป็นที่ต้องการอย่างมากของเหล่าผู้ที่ต้องการที่พักอาศัยที่สะดวกสบายในการเดินทาง และยังสามารถทำเป็นบริษัทเล็ก ๆ ได้อีกด้วย

การเลือกที่อยู่ทาวน์เฮ้าส์

คือการอยู่แบบกระชับพื้นที่และมีราคาที่ไม่สูงเท่ากับบ้านเดี่ยว แต่ก็มีข้อเสียที่บริเวณบ้านอาจจะไม่กว้างหรือมีสนามหญ้าเท่ากับบ้านเดี่ยว แต่โดยรวมแล้วก็ถือว่าใช้ได้ เหมาะกับคนที่มีครอบครัวขนาดเล็ก แล้วต้องการบ้านที่ไม่ใหญ่มากจนเกินไป ที่สำคัญราคาขายทาวน์เฮ้าส์พิมลราชไม่สูงมากนัก และสามารถที่จะทำธุรกิจเล็ก ๆ อย่างเช่น การทำเป็นโฮมออฟฟิศ หรือบริษัทขนาดกะทัดรัดได้อีกด้วย ยิ่งทำเลอยู่ในพิมลราชที่มีผู้คนอยู่อาศัยที่หนาแน่น และมีธุรกิจภายในพื้นที่ทั้งร้านค้า ร้านอาหาร และย่านการค้าแบบย่อม ๆ ที่ให้ความสะดวกสบายได้อย่างดี ส่วนการเดินทางก็ใช้เวลาเพียงไม่นานก็เข้าเขตกรุงเทพฯได้อย่างง่ายดาย จึงทำให้ทำเลพิมลราชของอำเภอบางบัวทองนี้น่าสนใจต่อการเกิดอสังหาริมทรัพย์อย่างมาก ซึ่งการซื้อขายทาวน์เฮ้าส์พิมลราชก็ได้รับการตอบรับที่ดีไม่แพ้กับโครงการบ้านเดี่ยว เพราะด้วยทำเลทองที่สามารถเปิดธุรกิจและอยู่อาศัยได้ พร้อมสาธารณูปโภคที่ครบครัน ก็ทำให้พื้นที่นี้มีคนจากหลากหลายอาชีพพากันมาซื้อหาบ้านและทาวเฮาส์เอาไว้ค่อนข้างมาก ซึ่งประชากรที่อยู่ในพื้นที่นี้ส่วนใหญ่ก็จะเป็นข้าราชการ รัฐวิสาหกิจ พนักงานเอกชน ทำธุรกิจส่วนตัวและนอกเหนือจากนี้ก็จะเป็นอาชีพดั้งเดิมของพื้นที่คือเกษตรกร

ทำเลเป็นเรื่องที่สำคัญของการซื้อบ้าน เพราะถ้าอยู่ในที่เดินทางสะดวก หายใจได้เต็มปอด ไม่ต้องหงุดหงิดไปกับการจราจรที่วุ่นวายเหมือนกลางกรุง มีสาธารณูปโภคที่ครบครัน และยังมีแหล่งสำคัญอย่างโรงเรียน โรงพยาบาล สถานีตำรวจ ร้านค้า ร้านอาหาร หรือตลาดก็จะยิ่งเพิ่มความน่าสนใจของพื้นที่ให้มากขึ้น ทั้งยังสามารถที่จะเดินทางไปทำงานได้อย่างง่ายดาย เพียงไม่กี่นาทีก็เข้าเขตกรุงเทพได้อย่างสบาย ๆ ทำให้การขายทาวน์เฮ้าส์พิมลราชก็ไม่ใช่เรื่องยากและอาจจะขายได้ดีในอนาคตอีกด้วย หากต้องการค้นหาทาวน์เฮ้าส์ ในทำเลอื่น ๆ ไว้ประกอบการตัดสินใจในการคัดเลือก ก็มีทำเลที่น่าสนใจเพิ่มเติม เช่น ทาวน์เฮ้าส์บางรักใหญ่, ทาวน์เฮ้าส์บางคูรัด

ข้อมูลราคาขายเช่า