- 497 ผลลัพธ์

ประกาศขายทาวน์เฮ้าส์ ในปทุมธานี

497 ผลลัพธ์
1 - 25 จาก 497 ผลลัพธ์

ทาวน์เฮ้าส์ปทุมธานี ทำเลทองของคนอยากมีบ้าน

ทาวน์เฮ้าส์ปทุมธานีทาวน์เฮ้าส์เป็นบ้านพักอาศัยที่ได้รับความนิยม นอกจากซื้อไว้เป็นที่อยู่อาศัยแล้วทาวน์เฮ้าส์ปทุมธานี ซึ่งเป็นแหล่งที่มีนิคมอุตสาหกรรมกระจายอยู่ทั่วจังหวัด ยังเหมาะสำหรับการซื้อไว้ปล่อยเช่า โดยเฉพาะข้าราชการหรือพนักงานประจำที่อยู่ในวัยใกล้เกษียณ เป็นการลงทุนในระยะยาวที่ทำให้มีรายได้อย่างสม่ำเสมอ

ทาวน์เฮ้าส์ปทุมธานี ถือเป็นทำเลทองของคนอยากมีบ้าน เพราะนอกจากมีนิคมอุตสาหกรรมตั้งอยู่แล้ว ปทุมธานียังเป็นจังหวัดในเขตปริมณฑลของกรุงเทพมหานคร มีแม่น้ำเจ้าพระยาไหลผ่าน ทำให้เป็นพื้นที่เกษตรกรรมที่ยังมีความเป็นธรรมชาติ มีพื้นที่สีเขียวช่วยให้อากาศและสภาพแวดล้อมน่าอยู่มากขึ้น การเลือกทาวน์เฮ้าส์ในจังหวัดปทุมธานี ไม่เพียงเป็นบ้านอยู่อาศัยที่อยู่ในทำเลทองเท่านั้น สภาพพื้นที่ในปทุมธานียังเหมาะสำหรับการทำธุรกิจ เช่น ธุรกิจบ้านเช่า ปทุมธานี ค้าขาย หรือทำเกษตรกรรม โดยเฉพาะพื้นที่ทำการเกษตรมีมากที่สุดในเขตอำเภอหนองเสือ ลำลูกกา ลาดหลุมแก้ว และอำเภอคลองหลวง

สำหรับพื้นที่เศรษฐกิจภายในจังหวัดปทุมธานี มีอัตราการขยายตัวทางเศรษฐกิจอย่างรวดเร็ว โดยพื้นที่ในเขตอำเภอคลองหลวง อำเภอเมือง อำเภอลำลูกกา อำเภอธัญบุรี อำเภอลาดหลุมแก้ว และอำเภอสามโคก มีโรงงานอุตสาหกรรมตั้งอยู่เป็นจำนวนมาก การเลือกซื้อทาวน์เฮ้าส์ที่ตั้งอยู่ในเขตอำเภอต่างๆเหล่านี้ จึงเหมาะสำหรับนักธุรกิจหรือคนที่มีอาชีพค้าขายและต้องการค้าขายอยู่ในเขตพื้นที่จังหวัดปทุมธานี เพราะเดินทางสะดวกและไม่ไกลจากย่านธุรกิจมากนัก

นอกจากเลือกทาวน์เฮ้าส์ เมืองปทุมธานีเป็นบ้านอยู่อาศัยแล้ว การซื้อไว้เพื่อปล่อยเช่าเป็นการลงทุนที่น่าสนใจ และทำได้ทุกเขตพื้นที่ในปทุมธานี เพราะทำเลทองมีอยู่ในทุกๆอำเภอเนื่องจากมีนิคมอุตสาหกรรมกระจายอยู่ทั่วจังหวัด ความต้องการบ้านเช่า ปทุมธานี จึงมีมากตามไปด้วย ถือว่าทาวน์เฮ้าส์ปทุมธานี คือทำเลทองของคนที่ต้องการมีบ้านอย่างแท้จริง

ข้อมูลราคาขายเช่าของทาวน์เฮ้าส์ทำเลปทุมธานี

ราคาเฉลี่ยของทาวน์เฮ้าส์ ที่มีการลงประกาศในปทุมธานี คือ ฿ 1,929,336 โดยมีการปรับตัวลดลง 0.0% จากปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยต่อตารางเมตรของทาวน์เฮ้าส์ ที่มีการลงประกาศในปทุมธานี คือ ฿ 20,109 ต่อตารางเมตร
ค่าเช่าเฉลี่ยของทาวน์เฮ้าส์ ที่มีการลงประกาศในปทุมธานี คือ ฿ 14,719 ต่อเดือน