ประกาศขายทาวน์เฮ้าส์ ในกะรน, ภูเก็ต

11 ผลลัพธ์

ขายทาวน์เฮ้าส์กะรน

ขายทาวน์เฮ้าส์กะรนถ้าต้องการบ้านพักที่มีความสงบในบรรยากาศของธรรมชาติ และรักทะเลสวยเป็นชีวิตจิตใจก็ต้องนึกถึงที่ภูเก็ต โดยเฉพาะในตำบลกะรน ที่ถือว่าเป็นพื้นที่สงบผู้คนที่อยู่ในตำบลนี้ไม่มากนัก และมีความสวยงามของทะเลอย่างหาดกะรน พร้อมทั้งสาธารณูปโภคที่ครบครัน ช่วยให้การใช้ชีวิตสะดวกมากยิ่งขึ้น ตัวตำบลสามารถเข้าได้ถึง 3 ทาง จึงสามารถมาที่นี่ได้อย่างสะดวกแบบสุด ๆ พร้อมทั้งการขึ้นของอสังหาริมทรัพย์ ที่เป็นรูปแบบบ้านพักอาศัยที่เพิ่มขึ้น ทั้งนี้การขายทาวน์เฮ้าส์กะรนเป็นการเพิ่มทางเลือกของการซื้ออสังหาริมทรัพย์ที่มีราคาไม่สูงมากนัก เพราะบ้านเดี่ยวในกะรนส่วนใหญ่จะมีราคาที่สูงมากพอสมควร

การขายทาวน์เฮ้าส์กะรนยังมีไม่มากนัก เพราะในพื้นที่นี้มีประชากรอยู่ไม่หนาแน่นสักเท่าไหร่ เหมาะกับผู้ที่ต้องการมาพักแบบส่วนตัว และมองหามุมสงบในการสร้างบ้าน หรือซื้อทำเลที่ดีเพื่อที่จะได้อยู่กับธรรมชาติแบบมีหาดส่วนตัวได้อีกด้วย ซึ่งราคาบ้านเดี่ยวที่นี่จึงมีราคาที่สูงมากตามทำเล การซื้อขายทาวน์เฮ้าส์กะรนที่มีราคาที่ต่ำกว่าจึงดูน่าสนใจอย่างมาก ซึ่งราคาของทาวเฮาส์และบ้านเดี่ยวกะรนต่างกันแบบครึ่งต่อครึ่ง เนื่องมาจากบ้านนั้นจะอยู่ในทำเลที่ดีกว่า มีการสร้างในแบบที่ครบครันไปด้วยความสะดวกสบายและสาธารณูปโภค เน้นความเป็นส่วนตัวมากที่สุด ส่วนในทาวเฮาส์อาจจะไม่ได้อยู่ในทำเลส่วนตัวมากนัก และถอยออกห่างจากชายทะเลเพราะจะเน้นในเรื่องของการอยู่แบบทำธุรกิจพร้อมทั้งการพักอาศัยร่วมกัน มีราคาที่ถูกเกินครึ่งของการซื้อบ้าน จึงกำลังเป็นที่น่าจับตามองของการเข้ามาขายทาวเฮาส์ในกะรน เรื่องของการท่องเที่ยวก็มีทั้งหาดทรายขาว ทะเลสวยและจุดชมวิวที่ถือว่าดีที่สุดของกะรน เพื่อให้สามารถนั่งชมพระอาทิตย์ตกดินได้อย่างโรแมนติก หรือชมพระอาทิตย์ขึ้นยามเช้าอย่างสดชื่น จึงถือว่ากะรนนั้นเป็นจุดของการมาซื้อที่พักเพื่อการพักผ่อนในมุมสงบและส่วนตัวได้ดีที่สุดนั่นเอง

การซื้อการขายทาวน์เฮ้าส์กะรนมีข้อดีอย่างไร

คือสามารถที่จะอยู่ในพื้นที่กระชับและส่วนใหญ่จะไม่ค่อยเป็นส่วนตัวมากนัก จึงสามารถที่จะธุรกิจร่วมไปด้วย ซึ่งก็ยังได้ทำเลที่ดีที่สำคัญคือราคาที่ไม่แพงมากจนเกินไป เหมาะกับผู้ที่ชอบอยู่ร่วมกันเป็นชุมชน ไม่รักความเป็นส่วนตัวมากจนเกินไป และเป็นผู้ที่อาจจะทำธุรกิจเล็ก ๆ โดยเอาทาวเฮาส์มาเป็นที่เปิดบริษัทเพื่อประหยัดงบประมาณได้เป็นอย่างดี และถ้าสนใจทาวเฮาส์ที่กะรนก็สามารถที่จะหาข้อมูลผ่านทางเว็บไซต์ที่น่าเชื่อถือ แล้วนำเอาข้อมูลพร้อมรูปภาพที่ได้มา มาประกอบการตัดสินใจซื้อต่อไปได้อย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น พื้นที่ที่เป็นที่นิยมสำหรับบริเวณนี้ ได้แก่ ทาวน์เฮ้าส์ฉลอง, ทาวน์เฮ้าส์กะตะ