ประกาศขายทาวน์เฮ้าส์ ในบางพลี, สมุทรปราการ

491 ผลลัพธ์
1 - 25 จาก 491 ผลลัพธ์

ขายทาวน์เฮ้าส์บางพลี

ทาวน์เฮ้าส์บางพลีขายทาวน์เฮ้าส์บางพลี อำเภอบางพลี อยู่ใน จังหวัดสมุทรปราการ เป็นอำเภอที่มีพื้นที่มากที่สุดและเป็นที่ตั้งของ สนามบินสุวรรณภูมิ ในอำเภอ บางพลี มีทั้งหมด 6 ตำบล คือ บางพลีใหญ่ บางแก้ว บางปลา บางโฉลง ราชาเทวะและ หนองปรือ มีสถานที่สำคัญหลายแห่งคือ วัดบางพลีใหญ่ใน (วัดหลวงพ่อโต) วัดบางพลีใหญ่กลาง (วัดพระนอนใหญ่)สุเหร่าบางปลา ตลาดน้ำโบราณบางพลี ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ หนองงูเห่าฟาร์ม บางพลี  เป็นแหล่งที่อยู่อาศัยและโรงงานอุตสาหกรรม บางพลี มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่มีการเปิดสนามบิน ทำให้กลายเป็นเขตเศรษฐกิจสำคัญของสมุทรปราการ และ บางพลี ยังเป็นเขตที่มีการขยายตัวของบ้านจัดสรรเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทำให้ผู้คนเริ่มสนใจมองหา บ้าน และขายทาวน์เฮาส์ในบางพลี กันอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังมีนักลงทุนหลายๆคนเริ่มเข้ามาหา ซื้อ ทาวน์เฮ้าส์ในบางพลี เพื่อเก็บไว้ขายทำกำไรอย่างต่อเนื่อง ถ้าคุณกำลังมองหา บ้าน หรือ ทาวน์เฮาส์ ใน บางพลี อยู่ล่ะก็บอกได้เลยว่าทำเลนี้เหมาะสำหรับการอยู่อาศัยมาก การเดินทางจาก บางพลี ไปสู่เขตต่างๆใน กรุงเทพฯ นั้นจะมี ถนนบางนา-ตราด และ ถนนเทพารักษ์ เป็นถนนสายหลัก ในการเดินทาง ซึ่งถือว่ามีความสะดวกพอสมควรอาจจะมีบ้างที่ ถนนเทพารักษ์ จะมีรถติดอยู่บ้างในชั่วโมงเร่งด่วนตามปกติของชุมชนใหญ่ๆ การ ซื้อ ขาย ทาวน์เฮาส์ในบางพลีนั้นมองว่าเป็นการลงทุนที่มีผลตอบแทนสูงพอสมควร และ ยังสามารถลงทุน ซื้อ ทาวน์เฮาส์ในบางพลี เพื่อปล่อยให้เช่าได้อีกด้วย จากการที่ทำเลในย่านนี้เป็นเขตที่มีโรงงานอุตสาหกรรมอยู่มาก ทำให้มีผู้ที่มาจากต่างถิ่นเข้ามาทำงาน ซึ่งคนเหล่านี้ย่อมต้องมองหาการ เช่า บ้าน หรือทาวน์เฮาส์ เพื่ออยู่อาศัยอย่างแน่นอน ดังนั้นหากท่านมีความสนใจที่จะลงทุน ซื้อ ขาย ทาวน์เฮาส์ในบางพลี แล้วล่ะก็ขอให้ลองมองดูการลงทุน ซื้อ ทาวน์เฮาส์ใน บางพลี ไว้ให้เช่าก็น่าสนใจเช่นกัน

ทำเล ซื้อ ขายทาวน์เฮ้าส์บางพลี นี้จัดเป็นทำเลที่มีความเป็นไปได้ในการลงทุน เพื่อทำกำไรทั้งจากราคาขายต่อและจากการ ซื้อ  ทาวน์เฮาส์ในบางพลี  มาปล่อยให้เช่า หรือ ซื้อมาเพื่ออยู่อาศัยเองก็ดีเช่นกัน ถ้าคุณกำลังมองหาทาวน์เฮ้าส์ในบริเวณนี้, คุณสามารถเริ่มต้นการค้นหาของคุณด้วย ทาวน์เฮ้าส์บางพลีใหญ่, ทาวน์เฮ้าส์หนองปรือ ....

ข้อมูลราคาขายเช่าของทาวน์เฮ้าส์ทำเลบางพลี

ราคาเฉลี่ยของทาวน์เฮ้าส์ ที่มีการลงประกาศในบางพลี คือ ฿ 2,798,313 โดยมีการปรับตัวลดลง 0.1% จากปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยต่อตารางเมตรของทาวน์เฮ้าส์ ที่มีการลงประกาศในบางพลี คือ ฿ 28,697 ต่อตารางเมตร
ค่าเช่าเฉลี่ยของทาวน์เฮ้าส์ ที่มีการลงประกาศในบางพลี คือ ฿ 27,647 ต่อเดือน
ผลตอบแทนการลงทุนของทาวน์เฮ้าส์ โดยเฉลี่ยของโครงการ บางพลี นี้เท่ากับ 11.9%