ตอบกลับเร็ว ไอคอน ตอบกลับเร็ว

ขาย คอนโด 2 ห้องนอน ในโครงการ ชะอำ แกรนด์ คอนโดเทล

เพชรบุรี, ชะอำ, ชะอำ
ราคาขาย: ฿ 7,900,000
ขายคอนโด ชะอำแกรนด์ คอนโดเทล 2 ห้องนอน ใน ชะอำ, ชะอำ
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: U169502S

ขายคอนโด ชะอำแกรนด์ คอนโดเทล 2 ห้องนอน ใน ชะอำ, ชะอำ

Cha Am Grand condotel คอนโดมิเนียมพร้อมอยู่บนทำเลศักยภาพเพียงไม่กี่ก้าวจากหาดชะอำ ดื่มด่ำไปกับทัศนียภาพและบรรยากาศแห่งท้องทะเลที่เงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง นอกจากนี้โครงการยังรายล้อมไปด้วยแหล่งอำนวยความสะดวก สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดัง และสถานที่สำคัญหลายแห่ง อาทิเช่น ศูนย์การค้าชะอำพลาซ่า, บิ๊กซี มาร์เก็ตชะอำ, เมย์มิ้นท์เอาท์เลท, มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ศูนย์หัวหิน, โรงพยาบาลชะอำ และซานโตรินี่พาร์ค เป็นต้น สะดวกสบายในการเดินทางด้วยถนนสายหลักอย่างถนนเพชรเกษมและสนามบินหัวหิน ตอบโจทย์การอยู่อาศัยด้วยรูปแบบห้องที่มีความหลากหลายสามารถรองรับทุกไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง พิถีพิถันในการออกแบบด้วยการคำนึงถึงประโยชน์ของการใช้พื้นที่เป็นหลัก เพลิดเพลินไปกับพื้นที่ส่วนกลางที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำสวนกลางขนาดใหญ่วิวหาดชะอำที่มาพร้อมสไลเดอร์ ห้องซาวน่า ฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์มาตรฐาน สวนหย่อมที่มีความเขียวขจี และอื่น ๆ อีกมากมาย ข้อมูลโครงการCha Am Grand condotel (ชะอำแกรนด์ คอนโดเทล) เป็นคอนโดมิเนียมประเภท High-rise 35 ชั้น ประกอบด้วยยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 530 ยูนิต สร้างเสร็จเมื่อ พ.ศ.2552 ตั้งอยู่ที่ซอยธารสุข ตำบลชะอำ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี ประเภทและขนาดห้อง1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นที่ 57 ตร.ม.2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นที่ 113 ตร.ม.3 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นที่ 240 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการสระว่ายน้ำห้องซาวน่าฟิตเนสสนามเด็กเล่นสวนหย่อมร้านอาหารลิฟต์โดยสารที่จอดรถกล้องวงจรปิดระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม.การเดินทางการเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว สามารถเริ่มต้นจากบิ๊กซี มาร์เก็ต ชะอำ แล้วให้มุ่งหน้าไปทางสำนักงานประปาเทศบาลตำบลชะอำ ระยะทางประมาณ 2 กิโลเมตร จากนั้นให้เลี้ยวซ้ายเพื่อเข้าสู่ซอยธารสุข ประมาณ 900 เมตร คุณจะพบกับตัวโครงการอยู่ด้านซ้ายมือ
หมายเลขโทรศัพท์:
แสดงเบอร์โทรศัพท์
เกี่ยวกับ ชะอำแกรนด์ คอนโดเทล

ชะอำแกรนด์ คอนโดเทล ตั้งอยู่ ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี อาคารชุด 1 อาคาร 35 ชั้น สิ่งอำนวยความสะดวก สระว่ายน้ำ, ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม. และ กล้องวงจรปิด สถานที่ใกล้เคียง ​อาทิเช่น ซานโตรินีพาร์ค, สนามบินหัวหินฯลฯ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ ชะอำแกรนด์ คอนโดเทล
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • สระว่ายน้ำ ไอคอน สระว่ายน้ำ
  • ยิม ไอคอน ยิม
  • รปภ. 24 ชม. ไอคอน รปภ. 24 ชม.
  • ที่จอดรถ ไอคอน ที่จอดรถ
  • สวน ไอคอน สวน
  • ห้องอบซาวน่า ไอคอน ห้องอบซาวน่า
  • พื้นที่สำหรับเด็ก ไอคอน พื้นที่สำหรับเด็ก
แบบแปลน
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on FazWaz Hua Hin

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย FazWaz Hua Hin, 17/151 Petchkasem Rd, Baan Nong Kae, Hua Hin, Prachuap Khiri Khan 77110. FazWaz Hua Hin มีจำนวนประกาศ 1,637 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
หมุดแผนที่ ไอคอน
เพชรบุรี, ชะอำ, ชะอำ
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศขายอื่นๆ โดย FazWaz Hua Hin
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย FazWaz Hua Hin ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ