ตอบกลับเร็ว ไอคอน ตอบกลับเร็ว

ขาย คอนโด 2 ห้องนอน ในโครงการ ดิ ไนน์ หัวหิน

เพชรบุรี, ชะอำ, ชะอำ
ราคาขาย: ฿ 4,358,691
ขายคอนโด ดิ ไนน์ หัวหิน 2 ห้องนอน ใน ชะอำ, ชะอำ
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: U121108S

ขายคอนโด ดิ ไนน์ หัวหิน 2 ห้องนอน ใน ชะอำ, ชะอำ

The Ninth Hua-Hin คอนโดมิเนียมสไตล์ Contemporary ที่นำความทันสมัยมาผสมผสานกลิ่นอายความย้อนยุคได้อย่างลงตัว ภายในมีการตกแต่งที่เรียบง่ายมาพร้อมเพดานสูงเพื่อเพิ่มความโปร่ง โล่ง สบาย นอกจากนี้โครงการยังคำนึงถึงการออกแบบที่เน้นการใช้พื้นที่ให้เกิดประโยชน์และคุ้มค่ามากที่สุด ตอบโจทย์การพักผ่อนอย่างแท้จริงด้วยคอนโดมิเนียมท่ามกลางความเงียบสงบและเป็นส่วนตัว ที่มาพร้อมทัศนียภาพอันงดงามตระการตาของหาดชะอำ ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศของธรรมชาติภายในโครงการที่รายล้อมไปด้วยที่อำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ และฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ เป็นต้น สะดวกสบายในการเดินทางด้วยถนนสายหลักเส้นเพชรเกษม และเพียง 120 เมตร จากหาดชะอำ ยิ่งไปกว่านั้นโครงการยังรายล้อมไปด้วยแหล่งท่องเที่ยว และสถานที่สำคัญต่าง ๆ อาทิเช่น ไฟน์นาว แฟคทอรี่ เอ้าท์เล็ต เดอะ เวเนเซีย วานา นาวา หัวหิน หัวหิน ซาฟารี และอื่น ๆ อีกมากมายข้อมูลโครงการเดอะ นายน์ หัวหิน (The Ninth Hua-Hin) ตั้งอยู่ที่ถนนเพชรเกษม (ห้วยทรายใต้) ตำบลชะอำ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี มีห้องพักทั้งหมดจำนวน 139 ยูนิต สร้างเสร็จเมื่อ พ.ศ.2557ประเภทและขนาดห้องสตูดิโอ 30-44 ตร.ม.1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 59-62 ตร.ม. 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 59-62 ตร.ม. เพนท์เฮาส์ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 121-122 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวกสระว่ายน้ำฟิตเนสระบบคีย์การ์ดกล้องวงจรปิดระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม.การเดินทางการเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว สามารถเริ่มต้นจากไพรม์ เนเจอร์ วิว ให้มุ่งหน้าทางใต้ ไปตามถนนหมายเลข 4 (ถนนเพชรเกษม) ขับต่อไปเพียง 38 เมตร แล้วให้เลี้ยวซ้ายขับต่อไปอีก 450 เมตร จะพบกับตัวโครงการอยู่ด้านขวามือ
หมายเลขโทรศัพท์:
แสดงเบอร์โทรศัพท์
เกี่ยวกับ ดิ ไนน์ หัวหิน

The Ninth Hua-Hin คอนโดมิเนียมสไตล์ Contemporary ที่นำความทันสมัยมาผสมผสานกลิ่นอายความย้อนยุคได้อย่างลงตัว ภายในมีการตกแต่งที่เรียบง่ายมาพร้อมเพดานสูงเพื่อเพิ่มความโปร่ง โล่ง สบาย นอกจากนี้โครงการยังคำนึงถึงการออกแบบที่เน้นการใช้พื้นที่ให้เกิดประโยชน์และคุ้มค่ามากที่สุด ตอบโจทย์การพักผ่อนอย่างแท้จริงด้วยคอนโดมิเนียมท่ามกลางความเงียบสงบและเป็นส่วนตัว ที่มาพร้อมทัศนียภาพอันงดงามตระการตาของหาดชะอำ ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศของธรรมชาติภายในโครงการที่รายล้อมไปด้วยที่อำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น สระว่...

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ ดิ ไนน์ หัวหิน
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • สระว่ายน้ำ ไอคอน สระว่ายน้ำ
  • ยิม ไอคอน ยิม
  • รปภ. 24 ชม. ไอคอน รปภ. 24 ชม.
  • ที่จอดรถ ไอคอน ที่จอดรถ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on Hua Hin Property Partners

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย Hua Hin Property Partners, Hua Hin Property Partner Co.,Ltd., Nong Kae, Hua Hin District, Prachuap Khiri Khan Province 77110, Thailand. Hua Hin Property Partners มีจำนวนประกาศ 1,153 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
หมุดแผนที่ ไอคอน
เพชรบุรี, ชะอำ, ชะอำ
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศขายอื่นๆ โดย Hua Hin Property Partners
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย Hua Hin Property Partners ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ