ตอบกลับเร็ว ไอคอน ตอบกลับเร็ว

ขาย คอนโด 2 ห้องนอน ในโครงการ อมันตา ลุมพินี

กรุงเทพ, สาทร, ทุ่งมหาเมฆ
ราคาขาย: ฿ 17,500,000
ขายคอนโด อมันตา ลุมพินี 2 ห้องนอน ใน ทุ่งมหาเมฆ, สาทร ใกล้ MRT คลองเตย
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: U1421316S

ขายคอนโด อมันตา ลุมพินี 2 ห้องนอน ใน ทุ่งมหาเมฆ, สาทร ใกล้ MRT คลองเตย

Amanta Lumpini (อมันตา ลุมพินี)คอนโดมิเนียมสไตล์โมเดิร์น พร้อมการออกแบบที่มีความยูนีคและเรียบหรู โดดเด่นในหลายฟังก์ชันเพื่อการใช้ชีวิตในเมืองกรุง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน อาทิเช่น สระว่ายน้ำ ห้องซาวน่า ฟิตเนส สวนหย่อม สนามเด็กเล่น พื้นที่สำหรับเด็ก อมันตา ลุมพินี ตั้งอยู่บนทำเลที่คับคั่งไปด้วยความเจริญรุ่งเรืองที่คุณสามารถใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบายและจุดเด่นของโครงการ อมันตา ลุมพินี ที่เด่นในเรื่องของการเดินทาง เพราะอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ถึง 3 สถานี อย่าง MRT ลุมพินี MRT คลองเตย และ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ อีกทั้งโครงการ อมันตา ลุมพินี ตกแต่งด้วย Fully Furnished ที่ทันสมัย หรูหรา และครบครันภายในหนึ่งเดียว รายละเอียดโครงการAmanta Lumpini (อมันตา ลุมพินี) ตั้งอยู่บน ถนน พระรามที่ 4 แขวง ทุ่งมหาเมฆ เขต สาทร กรุงเทพมหานคร โครงการของ อมันตา ลุมพินี สร้างเสร็จในปี 2552 และโครงการพัฒนาภายใต้ นารายณ์พร็อพเพอตี้ โครงการ อมันตา ลุมพินี เป็นโครงการอาคารเดียว มีจำนวน 61 ชั้น และ รวมทั้งหมด 286 ยูนิต ลักษณะห้องและขนาดห้อง-1 ห้องนอน ขนาด 43- 69 ตารางเมตร-2 ห้องนอน ขนาด 77-127 ตารางเมตร-3 ห้องนอน ขนาด 137-197 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวกสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทางโครงการมีบริการให้กับผู้พักอาศัยอย่างหลากหลาย อาทิเช่น สระว่ายน้ำ อ่างจากุชชี่ที่ทันสมัย ฟิตเนสที่ครบวงจร ห้องซาวน่า สนามเด็กเล่น สนามกีฬา ห้องสมุด และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงการเดินทางสามารถมายังโครงการ อมันตา ลุมพินี ได้โดยใช้บริการรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สายสีน้ำเงิน เลือกลงสถานี คลองเตย จากนั้นเดินตรงมาประมาณ 280 เมตร ก็จะพบกับโครงการ อมันตา ลุมพินี ซึ่งอยู่ทางซ้ายมือ
หมายเลขโทรศัพท์:
แสดงเบอร์โทรศัพท์
เกี่ยวกับ อมันตา ลุมพินี

คอนโด อมันตา ลุมพินี ( Amanta Lumpini ) ตั้งอยู่ที่ 1144 Rama 4 Road แขวง ทุ่งมหาเมฆ เขต สาทร กรุงเทพมหานคร 10120 โครงการ อมันตา ลุมพินี สร้างแล้วเสร็จในปี พ.ศ. 2552 ประกอบด้วยอาคารสูง 61 ชั้น รวมทั้งหมด 286 ยูนิต คุณจะได้พบกับการเดินทางสะดวกสบายด้วยระบบขนส่งสาธารณะจากสถานีรถไฟฟ้า MRT ลุมพินี ภายในอาคาร มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น สระว่ายน้ำ ห้องอบไอน้ำ ห้องฟิตเนส เซ็นเตอร์ พื้นที่สำหรับเด็ก และสนามกีฬาและพื้นที่ออกกำลังกาย ที่จอดรถ และการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อความปลอดภัย...

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ อมันตา ลุมพินี
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • สระว่ายน้ำ ไอคอน สระว่ายน้ำ
  • ยิม ไอคอน ยิม
  • รปภ. 24 ชม. ไอคอน รปภ. 24 ชม.
  • ที่จอดรถ ไอคอน ที่จอดรถ
  • ห้องอบซาวน่า ไอคอน ห้องอบซาวน่า
  • พื้นที่สำหรับเด็ก ไอคอน พื้นที่สำหรับเด็ก
  • ห้องสมุด ไอคอน ห้องสมุด
แบบแปลน
วิดีโอตัวอย่าง
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on FazWaz Bangkok Sales T3

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย FazWaz Bangkok Sales T3, 17th Floor, Asoke Towers, 217/16 21 Sukhumvit Rd, Khwaeng Khlong Toei Nuea, Khet Watthana, Krung Thep Maha Nakhon, Bangkok, 10110, Thailand. FazWaz Bangkok Sales T3 มีจำนวนประกาศ 1,823 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
หมุดแผนที่ ไอคอน
กรุงเทพ, สาทร, ทุ่งมหาเมฆ
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศขายอื่นๆ โดย FazWaz Bangkok Sales T3
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย FazWaz Bangkok Sales T3 ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ