ตอบกลับเร็ว ไอคอน ตอบกลับเร็ว

ขาย ทาวน์เฮ้าส์ 4 ห้องนอน ในโครงการ บ้านกลางกรุง บริติชทาวน์ ทองหล่อ

กรุงเทพ, วัฒนา, คลองตันเหนือ
ราคาขาย: ฿ 35,000,000
ขายทาวน์เฮ้าส์ บ้านกลางกรุง ทองหล่อ 4 ห้องนอน ใน คลองตันเหนือ, วัฒนา ใกล้ BTS ทองหล่อ
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: U1747952S

ขายทาวน์เฮ้าส์ บ้านกลางกรุง ทองหล่อ 4 ห้องนอน ใน คลองตันเหนือ, วัฒนา ใกล้ BTS ทองหล่อ

"Baan Klang Krung (British Town -Thonglor) (บ้านกลางกรุง บริติชทาวน์ ทองหล่อ)" โครงการบ้านเดี่ยว บนทำเลทองย่านทองหล่อที่ทำให้คุณได้สัมผัสกับสีสันแห่งมหานครที่ไม่เคยหลับใหล ที่เป็นแหล่งรวมทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็น ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ อาทิเช่น The Emporium The Quartier และ Terminal 21 รวมไปถึงร้านค้าและร้านอาหารชื่อดังอีกมากมาย นอกจากนี้ทำเลที่ตั้งของทางโครงการยังใกล้เคียงกับย่านลิตเติ้ลโตเกียวอันมีชีวิตชีวา และสถานบันเทิงชื่อดังต่าง ๆ อีกมากมาย พร้อมกันนี้โครงการ "บ้านกลางกรุง บริติชทาวน์ ทองหล่อ" ยังมอบความสะดวกสบายในการพักอาศัยให้คุณ ด้วยบ้านเดี่ยวขนาดพื้นที่กว้างขวาง พร้อมการออกแบบอันโดดเด่นไม่เหมือนใครในสไตล์อังกฤษ ที่ถูกดัดแปลงให้เข้ากับภูมิทัศน์ของกรุงเทพได้อย่างลงตัว พร้อมสวนหย่อมสีเขียวรอบ ๆ โครงการที่ทำให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกผ่อนคลายใกล้ชิดธรรมชาติ ซึ่งถือเป็นการหลีกหนีความวุ่นวายของชีวิตในเมืองได้เป็นอย่างดี บอกได้เลยว่าโครงการ "บ้านกลางกรุง บริติชทาวน์ ทองหล่อ" คือโครงการเติมเต็มการใช้ชีวิตในเมืองของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบรายละเอียดโครงการโครงการ "บ้านกลางกรุง บริติชทาวน์ ทองหล่อ" ตั้งอยู่ที่ 55 ซอยสุขุมวิท 55 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร จัดเป็นโครงการประเภทบ้านเดี่ยว ประกอบด้วยยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 99 ยูนิต ได้รับการพัฒนาโดยบริษัท เอพี (ไทยแลนด์) และสร้างเสร็จเมื่อปี พ.ศ.2546ประเภทบ้าน - 3 ห้องนอน มีพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นที่ 112 ตร.ม. - 4 ห้องนอน มีพื้นที่ใช้สอย 320-400 ตร.ม. - 5 ห้องนอน มีพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นที่ 400 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวก - สนามเด็กเล่น - ลานจอดรถ - ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม. พร้อมกล้อง CCTVข้อมูลการเดินทาง - หากเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว เริ่มต้นจากถนนพัฒนาการ ขับผ่านแยกคลองตันเข้าสู่ถนน เพชรบุรี ขับตรงไปอีกประมาณ 1.6 กิโลเมตร แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ซอย สุขุมวิท 55 ขับต่อไปอีกประมาณ 1.3 กิโลเมตร จะพบที่ตั้งของทางโครงการอยู่ทางด้านซ้ายมือ - หากคุณต้องการใช้บริการรถสาธารณะ สามารถใช้บริการรถไฟฟ้า BTS โดยสถานีที่ใกล้ที่สุดคือสถานีทองหล่อ ซึ่งอยู่ห่างจากตัวโครงการประมาณ 1.3 กิโลเมตร เพื่อความสะดวกสบาย จึงแนะนำให้ใช้บริการมอเตอร์ไซค์รับจ้างหรือรถแท็กซี่ เพื่อไปยังโครงการต่อไป
หมายเลขโทรศัพท์:
แสดงเบอร์โทรศัพท์
เกี่ยวกับ บ้านกลางกรุง ทองหล่อ

 บ้านกลางกรุง ทองหล่อ ที่ตั้งโครงการ ตรงข้าม เจเอเวนิว ซอย ทองหล่อ กรุงเทพมหานครอีกทั้งยังใกล้สถานที่สำคัญ  เอกมัยชอปปิ้งมอล์ , ห้างเพนนีบัลโคนี ทองหล่อ , โรงเรียนนานาชาติเอกมัย , โรงเรียนโรจน์เสรีอนุสรณ์ , โรงเรียนแจ่มจันทร์ , โรงพยาบาลสมิติเวชสุขุมวิท , โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ บ้านกลางกรุง ทองหล่อ
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • รปภ. 24 ชม. ไอคอน รปภ. 24 ชม.
  • ที่จอดรถ ไอคอน ที่จอดรถ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on FazWaz Bangkok Sales T3

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย FazWaz Bangkok Sales T3, 17th Floor, Asoke Towers, 217/16 21 Sukhumvit Rd, Khwaeng Khlong Toei Nuea, Khet Watthana, Krung Thep Maha Nakhon, Bangkok, 10110, Thailand. FazWaz Bangkok Sales T3 มีจำนวนประกาศ 1,844 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
หมุดแผนที่ ไอคอน
กรุงเทพ, วัฒนา, คลองตันเหนือ
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศขายอื่นๆ โดย FazWaz Bangkok Sales T3
การค้นหาอื่นๆใกล้ BTS ทองหล่อ
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย FazWaz Bangkok Sales T3 ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ