ตอบกลับเร็ว ไอคอน ตอบกลับเร็ว

สันติธาราวิลล่า ไทยบาหลี 248 ตรม

สุราษฎร์ธานี, เกาะสมุย, มะเร็ต
ราคาขาย: ฿ 8,790,000
ขายวิลล่า สันติ ทารา วิลล่า 2 ห้องนอน ใน มะเร็ต, เกาะสมุย
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: LDR10112023ST5

ขายวิลล่า สันติ ทารา วิลล่า 2 ห้องนอน ใน มะเร็ต, เกาะสมุย

โครงการใหม่ของเราในเกาะสมุยเป็นโอกาสที่ไม่ซ้ำใครจากนักพัฒนาที่ได้รับรางวัล ซึ่งประกอบด้วยวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวเพียงเจ็ดหลังสำหรับขาย วิลล่าทุกหลังได้รับการออกแบบในสไตล์ไทยเขตร้อนบาหลีเพื่อสร้างและตกแต่งคุณภาพระดับพรีเมี่ยมด้วยมาตรฐานที่เหนือกว่าของความหรูหราและความสะดวกสบายเพื่อมอบการใช้ชีวิตที่หรูหราที่สุด

สันติธาราวิลล่าตั้งอยู่บนถนนอันเงียบสงบและเป็นส่วนตัว ขับรถเพียง 5 นาทีถึงหาดละไมอันโด่งดัง ยกระดับการใช้ชีวิตราคาไม่แพงไปอีกระดับ โครงการนี้ผสมผสานแรงบันดาลใจสมัยใหม่เข้ากับการใช้ชีวิตบนเกาะเขตร้อน ภายในความเงียบสงบอันเงียบสงบของสันติธาราวิลล่า ทำเลที่ตั้งของโครงการช่วยให้ทั้งความเป็นส่วนตัวและความใกล้ชิดกับแหล่งช้อปปิ้งใกล้เคียง สนามบินนานาชาติ สนามกีฬา กิจกรรมทางทะเล และหาดละไมที่มีชื่อเสียง

เนื่องจากราคา การออกแบบ และทำเลที่ตั้งสูงสุด วิลล่าจึงสร้างโอกาสในการลงทุนที่ยอดเยี่ยมตลอดจนการอยู่อาศัยที่โดดเด่น

ในส่วนของการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์สำหรับผู้ซื้อที่ต้องการการเติบโตในระยะยาวหรือเพื่อสร้างรายได้ค่าเช่า ประเทศไทยเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ เนื่องจากไม่มีภาษีกำไรจากการขายหุ้นสำหรับนักลงทุนเอกชนและภาษีต่อเนื่องที่ต่ำ ตลาดอสังหาริมทรัพย์ที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วของสมุยกำลังกลายเป็นสินค้าอันดับต้นๆ อย่างรวดเร็วสำหรับนักลงทุนผู้ชาญฉลาด เนื่องจากทำให้เป็นทางเลือกที่ค่อนข้างถูกเมื่อเปรียบเทียบกับอสังหาริมทรัพย์ในประเทศเพื่อนบ้านและส่วนอื่นๆ ของโลก เกาะสมุยเสนอโอกาสในการเช่าตลอดทั้งปี เนื่องจากเกาะนี้มีฤดูฝนเพียงระยะสั้นๆ การดึงดูดการลงทุนที่เพิ่มขึ้นอีกประการหนึ่งคือการเข้าถึงศูนย์กลางของสมุย โดยมีเที่ยวบินตรงระหว่างประเทศจากกัวลาลัมเปอร์และมหาอำนาจทางการเงินของฮ่องกงและสิงคโปร์ โดยมีจีนแผ่นดินใหญ่ ดูไบ และอื่น ๆ ที่จะตามมาในเร็วๆ นี้
โปรแกรมเช่า 10 ปี
โปรแกรมการเช่า 10 ปีของเราเป็นโครงการทางเลือกที่ออกแบบมาสำหรับเจ้าของและนักลงทุนที่ต้องการเพิ่มผลตอบแทนการเช่าสูงสุดในขณะที่ไม่ได้พักอาศัย

ในช่วง 10 ปีของการจัดการทรัพย์สิน เราจะแบ่งรายได้ห้องพักทั้งหมดเป็น 60/40 โดย 60% จ่ายให้กับเจ้าของ และผู้ดำเนินการจะคงเงินไว้ 40% โครงสร้างเชิงพาณิชย์นี้เป็นการปรับปรุงส่วนแบ่งกำไร 50/50 ที่ใช้ในโครงการอื่นๆ ในประเทศไทย เนื่องจากความขัดแย้งมักเกิดจากการขาดความโปร่งใสในด้านต้นทุนและค่าใช้จ่ายในการดำเนินงาน การแบ่งรายได้ระดับสูงช่วยขจัดความไม่แน่นอนนี้และปกป้องผู้ซื้อและผู้อยู่อาศัยของเรา

จากส่วนแบ่งของผู้ประกอบการ จะต้องชำระค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานทั้งหมด ค่าใช้จ่ายดังกล่าวจะรวมถึง (แต่ไม่จำกัดเพียง) ค่าสาธารณูปโภค การตลาด เงินเดือน อุปกรณ์ทำความสะอาด และค่าใช้จ่ายที่จำเป็นอื่น ๆ ทั้งหมดเพื่อดำเนินโปรแกรมการเช่าอย่างมีประสิทธิภาพและเหมาะสม โปรแกรมการเช่ายังรวมถึงบริการเช็คอิน/เช็คเอาท์ การบำรุงรักษา ค่าบำรุงรักษา การทำความสะอาด และการจัดการ ทั้งหมดนี้รับประกันโดยทีมงานสันติวิสต้าวิลล่า
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • สระว่ายน้ำ ไอคอน สระว่ายน้ำ
  • รปภ. 24 ชม. ไอคอน รปภ. 24 ชม.
  • ที่จอดรถ ไอคอน ที่จอดรถ
  • สวน ไอคอน สวน
  • เฉลียงหน้าบ้าน ไอคอน เฉลียงหน้าบ้าน
แบบแปลน
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on โบฮีเมีย เรย์ ไทยแลนด์

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย โบฮีเมีย เรย์ ไทยแลนด์, หมู่ 12 เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี ประเทศไทย. โบฮีเมีย เรย์ ไทยแลนด์ มีจำนวนประกาศ 25 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
ประกาศที่ใกล้เคียงกันขาย
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย โบฮีเมีย เรย์ ไทยแลนด์ ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ