ตอบกลับเร็ว ไอคอน ตอบกลับเร็ว

ทาวน์เฮ้าส์ให้เช่า 3 ห้องนอน ในโครงการ อีสต์ บางเทาวิลล์

ภูเก็ต, ถลาง, เทพกระษัตรี
ราคาเช่า: ฿ 50,000 / เดือน
ให้เช่าทาวน์เฮ้าส์ อีสต์ บางเทา วิลล์ 3 ห้องนอน ใน เทพกระษัตรี, ถลาง
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: U1862748R

ให้เช่าทาวน์เฮ้าส์ อีสต์ บางเทา วิลล์ 3 ห้องนอน ใน เทพกระษัตรี, ถลาง

เปิดประสบการณ์ใหม่แห่งการอยู่อาศัยไปกับ East Bangtao Ville (อีสต์ บางเทาวิลล์) ทาวน์โฮมสุดหรูใจกลางย่านอำเภอถลาง ซึ่งเป็นย่านที่มีความเงียบสงบและมีความเป็นส่วนตัวสูง ห่างไกลจากความวุ่นวายจากตัวเมืองภูเก็ต แต่ก็ตั้งอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวสำคัญ รวมไปถึงแหล่งอำนวยความสะดวกใกล้เคียงต่าง ๆ มากมาย อาทิ หาดลายัน, หาดบางเทา, มา ดู บัว ภูเก็ต, บลูทรี ภูเก็ต, ปอร์โต เดอ ภูเก็ต, โบ๊ทอเวนิว เชิงทะเล, โลตัสถลาง, ลากูน่า ภูเก็ต และอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสความอบอุ่นกับความกว้างขวางของพื้นที่โครงการ และพรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ ที่จอดรถ ระบบรักษาความปลอดภัย พร้อมด้วยกล้องวงจรปิดตลอด 24 ชั่วโมง เป็นต้น โดดเด่นด้วยทาวน์เฮ้าส์สูง 2 ชั้น ที่มีตัวเลือกตั้งแต่ 2-3 ห้องนอน ซึ่งได้รับการออกแบบมาอย่างทันสมัย อีกทั้งยังใส่ใจในทุกรายละเอียด เพื่อตอบโจทย์สำหรับครัวขนาดเล็กและขนาดใหญ่ได้อย่างลงตัว ที่สำคัญราคาทาวน์เฮ้าส์ยังเป็นราคาที่ใครก็สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ข้อมูลโครงการอีสต์ บางเทาวิลล์ ตั้งอยู่เลขที่ 309 ถนนดอนจอมเฒ่า หมู่ที่ 4 ตำบลเทพกระษัตรี อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต มีลักษณะเป็นโครงการทาวน์เฮ้าส์ มียูนิตพักอาศัยทั้งสิ้น 59 ยูนิต สร้างอยู่บนที่ดินขนาด 5 ไร่ 2 งาน 9.5 ตารางวา เป็นโครงการที่สร้างแล้วเสร็จเมื่อปี พ.ศ. 2561 ได้รับการพัฒนาโดย Living Visรูปแบบทาวน์เฮ้าส์- 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ- 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ- สระว่ายน้ำ- ที่จอดรถ- กล้องวงจรปิด- ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงข้อมูลการเดินทางการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว - สามารถเริ่มต้นได้จากหน้ามา ดู บัว ภูเก็ต ให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันตก ไปยังถนนหมายเลข 4030 ประมาณ 89 เมตร จากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนหมายเลข 4030 แล้วขับไปอีก 700 เมตร จากนั้นเลี้ยวขวาเข้าสู่ถนน 200 ปี และขับขับไปประมาณ 350 เมตร จะพบกับโครงการทางด้านซ้ายมือของคุณ
หมายเลขโทรศัพท์:
แสดงเบอร์โทรศัพท์
เกี่ยวกับ อีสต์ บางเทา วิลล์

เปิดประสบการณ์ใหม่แห่งการอยู่อาศัยไปกับ East Bangtao Ville (อีสต์ บางเทาวิลล์) ทาวน์โฮมสุดหรูใจกลางย่านอำเภอถลาง ซึ่งเป็นย่านที่มีความเงียบสงบและมีความเป็นส่วนตัวสูง ห่างไกลจากความวุ่นวายจากตัวเมืองภูเก็ต แต่ก็ตั้งอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวสำคัญ รวมไปถึงแหล่งอำนวยความสะดวกใกล้เคียงต่าง ๆ มากมาย อาทิ หาดลายัน, หาดบางเทา, มา ดู บัว ภูเก็ต, บลูทรี ภูเก็ต, ปอร์โต เดอ ภูเก็ต, โบ๊ทอเวนิว เชิงทะเล, โลตัสถลาง, ลากูน่า ภูเก็ต และอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสความอบอุ่นกับความกว้างขวางของพื้...

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ อีสต์ บางเทา วิลล์
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • สระว่ายน้ำ ไอคอน สระว่ายน้ำ
  • รปภ. 24 ชม. ไอคอน รปภ. 24 ชม.
Details on LivePhuket

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย LivePhuket, Plaza Del Mar, Plaza Del Mar, Pasak-Koktanod Road, ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง Phuket 83110, Thailand. LivePhuket มีจำนวนประกาศ 3,399 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
หมุดแผนที่ ไอคอน
ภูเก็ต, ถลาง, เทพกระษัตรี
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ติดต่อเจ้าของประกาศ
วันที่เช่าเริ่มต้น*
วันที่เช่าสิ้นสุด*
ประกาศให้เช่าอื่นๆ โดย LivePhuket
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย LivePhuket ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ