ตอบกลับเร็ว ไอคอน ตอบกลับเร็ว

บ้านเดี่ยวให้เช่า 4 ห้องนอน ในโครงการ อณาสิริ ป่าคลอก

ภูเก็ต, ถลาง, ป่าคลอก
ราคาเช่า: ฿ 75,000 / เดือน
ให้เช่าบ้าน อณาสิริ ป่าคลอก 4 ห้องนอน ใน ป่าคลอก, ถลาง
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: U1851838R

ให้เช่าบ้าน อณาสิริ ป่าคลอก 4 ห้องนอน ใน ป่าคลอก, ถลาง

อณาสิริ ป่าคลอก ภูมิใจนำเสนอ บทนำสู่ความสุข มนต์เสน่ห์ที่ประดับประดาทุกตารางนิ้วของการผจญภัยอันน่าทึ่งนี้ เตรียมพร้อมสำหรับการเดินทางที่ดื่มด่ำภายใต้อ้อมกอดอันน่าหลงใหลของธรรมชาติอันบริสุทธิ์ ในขณะที่เราเปิดตัวโครงการบุกเบิกของเราในใจกลางภูเก็ต ที่นี่ เราผสมผสานมนต์เสน่ห์ของธรรมชาติเข้ากับความสะดวกสบายของการใช้ชีวิตสมัยใหม่ได้อย่างลงตัว โดยทุ่มเทให้กับทุกแง่มุมของความสุขของคุณบนเว็บไซต์นี้ ซึ่งได้รับการยกย่องในศักยภาพที่ไร้ขอบเขต
ก้าวเข้าสู่อาณาจักรที่พักอาศัยสไตล์ "กระท่อมยุโรป" อันโดดเด่น รังสรรค์ขึ้นภายในบรรยากาศที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความเงียบสงบแบบชนบทของบ้านไร่ สวรรค์อันเงียบสงบแห่งนี้เปี่ยมล้นไปด้วยความสุข ผสมผสานกับธรรมชาติอย่างกลมกลืน
ที่อณาสิริ ป่าคลอก เรานำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกสุดพิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ออกแบบมาอย่างพิถีพิถันเพื่อให้คุณดื่มด่ำกับบรรยากาศแห่งการพักผ่อน แสวงหาการปลอบใจใต้ร่มเงาของต้นไม้สูงตระหง่าน ที่ซึ่งอากาศบริสุทธิ์บริสุทธิ์จะกลายเป็นเพื่อนร่วมทางของคุณทุกวัน หรืออีกทางเลือกหนึ่ง ร่วมออกกำลังกายเติมพลังท่ามกลางทิวทัศน์อันงดงาม ไม่ว่าจะเป็นภายในสระว่ายน้ำอันบริสุทธิ์หรือท่ามกลางความเงียบสงบที่กว้างขวางของสวนอันเขียวชอุ่มของเรา
ห้องออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์ครบครันของเรารอคอยผู้ที่ชื่นชอบการดูแลสุขภาพร่างกาย ในขณะที่ล็อบบี้กว้างขวางของเราให้การต้อนรับคุณและครอบครัวอันเป็นที่รักของคุณอย่างอบอุ่น ความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญยิ่ง และการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงของเราจะทำให้คุณอุ่นใจได้
ค้นพบสวนกลางที่ประดับประดาด้วยเฉดสีสดชื่น เหมาะสำหรับการเดินเล่นสบายๆ และโอเอซิสน้ำเค็มที่เชิญชวนให้มาแช่ตัวเพื่อความสดชื่น สุดท้ายนี้ สนามเด็กเล่นเพื่อการศึกษาที่ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันของเราส่งเสริมการพัฒนาทักษะและการเติบโต โดยคำนึงถึงความเป็นอยู่ที่ดีแบบองค์รวมของผู้อยู่อาศัยของเรา
หมายเลขโทรศัพท์:
แสดงเบอร์โทรศัพท์
เกี่ยวกับ อณาสิริ ป่าคลอก

อณาสิริ ป่าคลอก (Anasiri Paklok) ตั้งอยู่ที่ ถนนท่าเรือ-เมืองใหม่ ต.ถลาง อ.ป่าคลอก จ.ภูเก็ต ภายในโครงการประกอบไปด้วย บ้านเดี่ยว อาคาร 2 ชั้น 259 ยูนิต พื้นที่ใช้สอย 137-173 ตร.ม. พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และอื่นๆ นอกจากนี้ ยังใกล้เคียงกับสถานที่สำคัญ อาทิ โรบินสัน ถลาง, แม็คโคร ถลาง, เซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต, รพ. ถลาง ฯลฯ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ อณาสิริ ป่าคลอก
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • สระว่ายน้ำ ไอคอน สระว่ายน้ำ
  • ยิม ไอคอน ยิม
  • รปภ. 24 ชม. ไอคอน รปภ. 24 ชม.
  • ที่จอดรถ ไอคอน ที่จอดรถ
  • สวน ไอคอน สวน
  • พนักงานต้อนรับ ไอคอน พนักงานต้อนรับ
แบบแปลน
Details on LivePhuket

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย LivePhuket, Plaza Del Mar, Plaza Del Mar, Pasak-Koktanod Road, ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง Phuket 83110, Thailand. LivePhuket มีจำนวนประกาศ 3,409 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
หมุดแผนที่ ไอคอน
ภูเก็ต, ถลาง, ป่าคลอก
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ติดต่อเจ้าของประกาศ
วันที่เช่าเริ่มต้น*
วันที่เช่าสิ้นสุด*
ประกาศให้เช่าอื่นๆ โดย LivePhuket
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย LivePhuket ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ