ตอบกลับเร็ว ไอคอน ตอบกลับเร็ว

วิลล่าให้เช่า 4 ห้องนอน ในโครงการ ดาราวดี

ชลบุรี, สัตหีบ, นาจอมเทียน
ราคาเช่า: ฿ 100,000 / เดือน
ให้เช่าวิลล่า ดาสิริ ดาราวดี พูลวิลล่า แอนด์ เรสซิเด้นท์ 4 ห้องนอน ใน นาจอมเทียน, สัตหีบ
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: U1677896R

ให้เช่าวิลล่า ดาสิริ ดาราวดี พูลวิลล่า แอนด์ เรสซิเด้นท์ 4 ห้องนอน ใน นาจอมเทียน, สัตหีบ

Dharawadi (ดาราวดี) โครงการพูลวิลล่าสุดหรูหนึ่งเดียวในพัทยา ที่มอบบรรยากาศการพักผ่อนสุดผ่อนคลายให้กับคุณ วิลล่าได้รับการออกแบบมาอย่างดีในสไตล์ตะวันออก ครบครันเฟอร์นิเจอร์สุดหรู พร้อมพื้นที่นั่งเล่นที่เปิดโล่งสู่สระว่ายน้ำส่วนตัว และสวนหย่อมอันเขียวชอุ่มในสไตล์ทรอปิคอล ที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายใกล้ชิดธรรมชาติ พร้อมกันนี้ "ดาราวดี" ยังโดดเด่นด้วยทำเลที่ตั้งเพียง 50 เมตรจากหาดพัทยา ที่ให้คุณได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศริมหาดพัทยาอย่างเต็มที่ มอบความสะดวกสบายในการเดินทางไปอีกขั้น เพียงไม่กี่นาทีถึงถนนสุขุมวิทที่จะพาคุณไปถึงจุดหมายอย่างง่ายดาย ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาที่พักที่สะดวกสบายในพัทยาให้ "Dharawadi (ดาราวดี)" เป็นคำตอบที่ใช่สำหรับคุณ ข้อมูลโครงการ Dharawadi (ดาราวดี) ตั้งอยู่ที่ 118/15 หมู่ 1 ตำบล นาจอมเทียน อำเภอ สัตหีบ จังหวัดชลบุรี โครงการจัดประเภทวิลล่า ประกอบด้วยยูนิตพักอาศัยทั้งสิ้น 22 ยูนิต ได้สร้างเสร็จเมื่อปี พ.ศ.2550ประเภทบ้าน - 4 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 350-850 ตร.ม. - 5 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 800 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวก - สระว่ายน้ำ - ลานจอดรถ - ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง พร้อม CCTVข้อมูลการเดินทางหากเดินทางด้วยรถส่วนตัว สามารถเริ่มต้นโดยมุ่งหน้าทางใต้บนถนนสุขุมวิท (ถนนหมายเลข 3) ผ่านแยกพัทยาใต้ จากนั้นขับตรงไปอีกประมาณ 6.9 กิโลเมตร แล้วเลี้ยวขวาเข้าสู่ซอย นาจอมเทียน 6 ขับตรงไปอีกประมาณ 800 เมตร แล้วจึงเลี้ยวขวา อีกประมาณ 350 เมตร แล้วให้เลี้ยวซ้าย อีกประมาณ 210 เมตร คุณจะพบกับที่ตั้งของทางโครงการอยู่ด้านซ้ายมือ
หมายเลขโทรศัพท์:
แสดงเบอร์โทรศัพท์
เกี่ยวกับ ดาสิริ ดาราวดี พูลวิลล่า แอนด์ เรสซิเด้นท์

Dharawadi (ดาราวดี) โครงการพูลวิลล่าสุดหรูหนึ่งเดียวในพัทยา ที่มอบบรรยากาศการพักผ่อนสุดผ่อนคลายให้กับคุณ วิลล่าได้รับการออกแบบมาอย่างดีในสไตล์ตะวันออก ครบครันเฟอร์นิเจอร์สุดหรู พร้อมพื้นที่นั่งเล่นที่เปิดโล่งสู่สระว่ายน้ำส่วนตัว และสวนหย่อมอันเขียวชอุ่มในสไตล์ทรอปิคอล ที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายใกล้ชิดธรรมชาติ พร้อมกันนี้ "ดาราวดี" ยังโดดเด่นด้วยทำเลที่ตั้งเพียง 50 เมตรจากหาดพัทยา ที่ให้คุณได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศริมหาดพัทยาอย่างเต็มที่ มอบความสะดวกสบายในการเดินทางไปอีกขั้น เพียงไม่กี่นาทีถึงถนนสุขุมว...

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ ดาสิริ ดาราวดี พูลวิลล่า แอนด์ เรสซิเด้นท์
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • รปภ. 24 ชม. ไอคอน รปภ. 24 ชม.
  • ที่จอดรถ ไอคอน ที่จอดรถ
Details on FazWaz Pattaya Rentals

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย FazWaz Pattaya Rentals, 17th Floor, 219/59, Asoke Towers, Khlong Tan Nuea, Watthana, Bangkok. FazWaz Pattaya Rentals มีจำนวนประกาศ 462 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
หมุดแผนที่ ไอคอน
ชลบุรี, สัตหีบ, นาจอมเทียน
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศให้เช่าอื่นๆ โดย FazWaz Pattaya Rentals
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย FazWaz Pattaya Rentals ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ