หน้าแรก > ... > ศรีภูมิ

ไอคอน ปาร์ค เชียงใหม่ ในเมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ อสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ 12 ประกาศสำหรับขายและเช่า

เมืองเชียงใหม่ , เชียงใหม่
สำหรับเช่า (12 ยูนิต ) ราคาเริ่มต้น ฿ 3,200
ไอคอน ปาร์ค เชียงใหม่

เกี่ยวกับ ไอคอน ปาร์ค เชียงใหม่

ไอคอนปาร์คบิสซิเนสเซนเตอร์ ประกอบไปด้วยพื้นที่บริการสำนักงานให้เช่าที่มีความยืดหยุ่น ห้องรับรองทางธุรกิจ และห้องประชุมซึ่งให้บริการอย่างครอบคลุม บิสซิเนสเซนเตอร์ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีสำหรับบริษัทในพื้นที่และบริษัทต่างชาติที่กำลังมองหาบริการสำนักงานให้เช่าที่ยืดหยุ่นและมีอุปกรณ์ครบครันในสถานที่ตั้งซึ่งเดินทางสะดวกที่สุดของเชียงใหม่ 

ไอคอน ปาร์ค เชียงใหม่ เป็นเชิงพาณิชย์ที่ถูกพัฒนาโดย ไอคอน ปาร์ค เชียงใหม่ ไอคอน ปาร์ค เชียงใหม่ ที่ ศรีภูมิ, เมืองเชียงใหม่

หมุดแผนที่ ไอคอน
ศรีภูมิ, เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่

โครงการอื่นๆ ใกล้เคียง

เชิงพาณิชย์ อื่นที่อยู่ใกล้เคียง ไอคอน ปาร์ค เชียงใหม่ :

ประเภทห้อง / ราคา

12 อสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์สำหรับเช่าในไอคอน ปาร์ค เชียงใหม่ว่างพร้อมขาย เริ่มต้น ฿2,050 ถึง ฿72,780 (ตามระยะเวลาเช่า 1 ปี).


ราคา พื้นที่ใช้สอย ราคาตารางเมตร ห้องนอน
ราคา พื้นที่ใช้สอย ห้องนอน
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ

สอบถามรายละเอียด
วันที่เช่าเริ่มต้น*
วันที่เช่าสิ้นสุด*

คำถามที่พบบ่อย

ปัจจุบันมีจำนวนยูนิตประกาศให้เช่า 12 ยูนิตที่โครงการ ไอคอน ปาร์ค เชียงใหม่ โดยราคาเช่าเริ่มต้นอยู่ที่ ฿ 2,050 จนถึง ฿ 72,780
This lisitng provided by ไอคอน ปาร์ค เชียงใหม่ The information contained in this listing froms a property advertisement of which dotproperty.co.th has no control over content contained within furthermore, dotproperty.co.th, cannot guarantee the accuracy of listing information, linked content or associated resources provided by agencies or developers for the purpose of advertising