ราคาเริ่มต้น : ติดต่อสอบถามราคา

รหัสโครงการ: 1028

101 แมนชั่น

คอนโด 101 แมนชั่น ( 101 Mansion ) ตั้งอยู่ใน ซอยร่วมน้ำใจ คลองจั่น บางกะปิ กรุงเทพฯ 10240 คอนโดมิเนียมสร้างแล้วเสร็จในปี พ.ศ. 2534 ประกอบด้วย 5 อาคาร แต่ละอาคารมีความสูง 5 ชั้น รวมทั้งหมด 834 ยูนิต โครงการ101 แมนชั่นนี้ตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่อำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ร้านค้า ซุปเปอร์มาร์เก็ต แหล่งบันเทิง ห้างสรรพสินค้าชั้นนำและร้านอาหารอื่นๆอีกมากมาย โครงการ101 แมนชั่นนี้ถูกสร้างขึ้นมาเหมาะสำหรับครอบครัว เพราะใกล้กับสถานศึกษาหลายแห่ง และเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักอาศัยเพียงลำพัง นอกจากนี้โครงการ101 แมนชั่นยังมีสถานที่อำนวยความสะดวกใกล้เคียงอีก เช่น โรงพยาบาลลาดพร้าว โรงพยาบาลเวชธานี เป็นต้น โครงการ101 แมนชั่นมีสภาพแวดล้อมและทัศนียภาพที่สวยงามและปลอดภัยสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักในกรุงเทพฯ

ข้อมูลโครงการ

  • ประเภท : คอนโดมิเนียม
  • พ.ศ.2534
101 แมนชั่น เป็นคอนโดมิเนียม ตั้งอยู่บน คลองจั่น, บางกะปิ, กรุงเทพมหานคร โครงการคอนโดมิเนียมสูง 5 ชั้นจำนวนทั้งหมด 834 ยูนิต, มีขนาดตั้งแต่ห้องสตูดิโอ.

โครงการอื่นๆ ใกล้เคียง

คอนโดมิเนียม อื่นที่อยู่ใกล้เคียง 101 แมนชั่น :


101 แมนชั่น ที่ คลองจั่น, บางกะปิ สิ่งอำนวยความสะดวกในพื้นที่ ได้แก่ โรงพยาบาล เช่น Ladprao Nursing, 101 โฮมแคร์ 101Home Care และ ห้างหุ้นส่วนจำกัด เค.เอส.วี เคมีคอล, โรงเรียน เช่น แมงโก้ เทคโนโลยี, ศิลปะแสงสีรุ้ง และ Bandit Prachaya School (Enconcept E-Academy), ช้อปปิ้ง เช่น BANK Garage, Happy Avenue และ บริษัท endo, ร้านอาหาร เช่น ครัวแถวบ้านอาหารตามสั่ง, ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ เสนา จุก และ koome&cafe ปิงซู คอฟฟี้, และอยู่ใกล้กับสถานีขนส่งสาธารณะของ หจก.โชคพัฒนายุทธ, สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสุทธิสาร และ สถานีรถไฟ คลองตัน.