ราคาเริ่มต้น : ฿ 3,340,000

รหัสโครงการ: 1049

เอ สเปซ มี สุขุมวิท 77

คอนโด เอ สเปซ มี สุขุมวิท 77 ( A Space Me Sukhumvit 77 ) ตั้งอยู่ใน ซอยอ่อนนุช 35 สวนหลวง กรุงเทพมหานคร 10240 โครงการของ เอ สเปซ มี สุขุมวิท 77 สร้างแล้วเสร็จในปี พ.ศ. 2556 ประกอบด้วย 3 อาคาร สูง 8 ชั้น เดินทางสะดวกสบายด้วยระบบขนส่งสาธารณะจากเพียง 11 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้า BTS บางจาก ภายในอาคารมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น สระว่ายน้ำ และฟิตเนส ใกล้กันยังมีสถานที่อำนวยความสะดวกสบาย เช่น ร้านค้า ร้านอาหาร ศูนย์การค้า ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และแหล่งช้อปปิ้งต่างๆมากมาย สำหรับผู้ที่พักอาศัยเป็นครอบครัว ก็มีหลากหลายสถานศึกษาให้เลือกมากมาย

ข้อมูลโครงการ

  • ประเภท : คอนโดมิเนียม
  • พ.ศ. 2556
  • ฟิตเนส
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • สระว่ายน้ำ
เอ สเปซ มี สุขุมวิท 77 เป็นคอนโดมิเนียมที่ถูกพัฒนาโดย บริษัท อารียา พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) บริษัท อารียา พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ยังเป็นเจ้าของโครงการอื่นๆ อีก เช่น เอ สเปซ อโศก-รัชดา, เอ สเปซ ไฮด์อเวย์ อโศก-รัชดา, และ เอ สเปซ ไอดี อโศก-รัชดา. โครงการคอนโดมิเนียมสูง 8 ชั้นมีขนาดตั้งแต่ 1 - 1 ห้องนอน

ทรัพย์สินที่ว่าง

ยูนิตสำหรับขาย เอ สเปซ มี สุขุมวิท 77: 1 ยูนิต ว่างพร้อมขาย จาก ฿3,340,000 ถึง ฿3,340,000

สิ่งอำนวยความสะดวก

มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายในโครงการ เอ สเปซ มี สุขุมวิท 77 เช่น , ฟิตเนส, ระบบรักษาความปลอดภัย และ สระว่ายน้ำ.

โครงการอื่นๆ ใกล้เคียง

คอนโดมิเนียม อื่นที่อยู่ใกล้เคียง เอ สเปซ มี สุขุมวิท 77 :


เอ สเปซ มี สุขุมวิท 77 ที่ วัฒนา, กรุงเทพมหานคร มีสิ่งอำนวยความสะดวกดังต่อไปนี้: ฟิตเนส, ระบบรักษาความปลอดภัย และ สระว่ายน้ำ. สิ่งอำนวยความสะดวกในพื้นที่ ได้แก่ โรงพยาบาล เช่น ศูนย์บริการสาธารณสุข 22 วัดปากบ่อ, เซฟตี้เฟิสท์คอร์ปอเรชั่น บจก และ บริษัท เวเบอร์ เมดิคัล (ประเทศไทย) จำกัด, โรงเรียน เช่น Watpakbor School, โรงเรียนมูลนิธิวัดปากบ่อ และ บ้านปัญญาดี, ช้อปปิ้ง เช่น Pickadaily Bangkok, ศูนย์ Yamaha อ่อนนุช และ ร้านกิจเจริญ อ่อนนุช, ร้านอาหาร เช่น ยาดองท่านขุน, ป้าสมจิตรอาหารตามสั่ง และ ร้านข้าวแกงกุ๊กไก่, และอยู่ใกล้กับสถานีขนส่งสาธารณะของ หจก.โชคพัฒนายุทธ และ สถานีรถไฟ คลองตัน.

ขนาดโครงการ

ราคา พื้นที่ใช้สอย ห้องนอน