ราคาเริ่มต้น : ฿ 42,000,000

รหัสโครงการ: 1240

เบลเกรเวีย เรสซิเดนท์ส

คอนโด เบลเกรเวีย เรสซิเดนท์ส ( Belgravia Residences ) ตั้งอยู่ที่ สุขุมวิท 30/1 คลองตัน คลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110 โครงการ เบลเกรเวีย เรสซิเดนท์ส สร้างแล้วเสร็จในปี พ.ศ. 2551 ประกอบด้วย 2 อาคาร สูง 7 ชั้น รวมทั้งหมด 48 ยูนิต การเดินทางสะดวกสบายด้วยทางเข้าออกได้หลายทางที่เชื่อมต่อกับถนนสายหลัก ภายในอาคารมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สวน และพื้นที่แอโรบิค ใกล้กันยังมีสถานที่อำนวยความสะดวกสบาย เช่น ร้านค้า ร้านอาหาร ศูนย์การค้า ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และแหล่งช้อปปิ้งต่างๆมากมาย และสำหรับผู้ที่มีบุตรหลาน หรือพักอาศัยเป็นครอบครัว ก็มีหลากหลายสถานศึกษาให้เลือกมากมาย เช่นกัน

ข้อมูลโครงการ

  • ประเภท : คอนโดมิเนียม
  • พ.ศ. 2551
  • ฟิตเนส
  • ที่จอดรถ
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • สระว่ายน้ำ
เบลเกรเวีย เรสซิเดนท์ส เป็นคอนโดมิเนียม ตั้งอยู่บน คลองตัน, คลองเตย, กรุงเทพมหานคร โครงการคอนโดมิเนียมสูง 7 ชั้นจำนวนทั้งหมด 48 ยูนิต, มีขนาดตั้งแต่ 4 - 4 ห้องนอน

ทรัพย์สินที่ว่าง

ยูนิตสำหรับขาย เบลเกรเวีย เรสซิเดนท์ส: 9 ยูนิต ว่างพร้อมขาย จาก ฿42,000,000 ถึง ฿49,000,000
ยูนิตสำหรับเช่า เบลเกรเวีย เรสซิเดนท์ส: 14 ยูนิต ว่างพร้อมให้เช่า

สิ่งอำนวยความสะดวก

มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายในโครงการ เบลเกรเวีย เรสซิเดนท์ส เช่น , ฟิตเนส, ที่จอดรถ, ระบบรักษาความปลอดภัย และ สระว่ายน้ำ.

โครงการอื่นๆ ใกล้เคียง

คอนโดมิเนียม อื่นที่อยู่ใกล้เคียง เบลเกรเวีย เรสซิเดนท์ส :


เบลเกรเวีย เรสซิเดนท์ส ที่ คลองตัน, คลองเตย มีสิ่งอำนวยความสะดวกดังต่อไปนี้: ฟิตเนส, ที่จอดรถ, ระบบรักษาความปลอดภัย และ สระว่ายน้ำ. สิ่งอำนวยความสะดวกในพื้นที่ ได้แก่ โรงพยาบาล เช่น บริษัท ด๊อกเตอร์ ยูธ จำกัด, ศูนย์บริการสาธารณสุข 10 สุขุมวิท กรุงเทพมหานคร และ Pathlab Clinic สาขาสุขุมวิท, โรงเรียน เช่น โรงเรียนเบญจม ราชบุรี, Zoo-phonics (Thailand) Co., Ltd และ Curtain Up Drama & Magic, ช้อปปิ้ง เช่น レインヒル, เบทาโกร มีทพลาซ่า และ Rouf And Sons Agarwood Shop Bangkok, ร้านอาหาร เช่น แสงชัยโภชนา โดยนายสมพงษ์ แซ่จู, แสงชัยโภชนา และ ซอง บุ๊ค คุง ร้านอาหาร, และอยู่ใกล้กับสถานีขนส่งสาธารณะของ สถานีรถไฟแม่น้ำ, สถานีรถไฟ คลองตัน และ สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสีลม.

ขนาดโครงการ

ราคา พื้นที่ใช้สอย ห้องนอน
ราคา พื้นที่ใช้สอย ห้องนอน