หน้าแรก > ... > แกลง

มันตรา บีช คอนโดมิเนี่ยม ในแกลง, ระยอง คอนโด 16 ประกาศสำหรับขายและเช่า

แกลง , ระยอง
สำหรับขาย (16 ยูนิต ) ราคาเริ่มต้น ฿ 1,200,000
 • จำนวนชั้น

  8

 • ปีที่สร้าง

  2020

 • จำนวนอาคาร

  2

เกี่ยวกับ มันตรา บีช คอนโดมิเนี่ยม

สัมผัสความหรูหราแนบชิดหาดทรายได้ที่ มันตรา บีช คอนโดมิเนี่ยม เพลิดเพลินกับวันหยุดพักผ่อนที่แสนนำสมัยของคุณในราคาคุณที่เอื้อมถึง หาดแม่พิมพ์เป็นดั่ง "ไข่มุก" บนชายฝั่งทะเลตะวันออกของไทย เพียงแค่ 2 ชั่วโมงจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ.มันตรา บีช คอนโดมิเนี่ยม คือความวิจิตอลังการ รีสอร์ทที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากศิลปะอันงดงาม เด่นตระหง่านอยู่เหนือสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ และสถานที่หย่อนใจอันใกล้ชิดกับน้ำสีมรกต หาดทรายสีขาวบริสุทธิ์ และอาทิตย์อัสดงอันเจิดจ้า ตั้งอยู่ในสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบและเป็นธรรมชาติ จัดให้มีการพัฒนาทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการพักร้อนที่ยอดเยี่ยมในบริเวณนี้ท่านจะได้พบกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายรวมทั้งพูลบาร์/ร้านอาหารที่ตั้งอยู่ริมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ศูนย์ออกกำลังกายริมสระว่ายน้ำ และพื้นที่บาร์บีคิวสำหรับงานเลี้ยงส่วนตัว เข้าถึงพื้นที่หาดแม่พิมพ์ และแกรนด์บลูรีสอร์ท ได้อย่างยอดเยี่ยม เพียบพร้อมกับร้านอาหาร, ร้านค้า, ร้านบริการ, ซูเปอร์มาร์เก็ต, เบเกอรี่และอื่น ๆ อีกมากมาย

มันตรา บีช คอนโดมิเนี่ยม เป็นคอนโดที่ถูกพัฒนาโดย Mae Phim Property (Silversea House Co., Ltd) มันตรา บีช คอนโดมิเนี่ยม สร้างเสร็จในปี 2020 โครงการคอนโดสูง 8 ชั้นจำนวนทั้งหมด 16 ยูนิต, มีขนาดตั้งแต่ 1 - 3 ห้องนอน มันตรา บีช คอนโดมิเนี่ยม ที่ แกลง, ระยอง มีสิ่งอำนวยความสะดวกดังต่อไปนี้: สระว่ายน้ำ, ยิม, รปภ. 24 ชม. และ ที่จอดรถ.

หมุดแผนที่ ไอคอน
กร่ำ, แกลง, ระยอง

คุณสมบัติพิเศษ

 • สระว่ายน้ำ
 • ยิม
 • รปภ. 24 ชม.
 • ที่จอดรถ

เกี่ยวกับเจ้าของโครงการ

Mae Phim Property (Silversea House Co., Ltd) ยังเป็นเจ้าของโครงการอื่นๆ อีก เช่น แกรนด์บลู คอนโดมิเนียม, โมเสค คอนโดมิเนียม, และ เอสเคป คอนโดมิเนียม.

โครงการอื่นๆ ใกล้เคียง

คอนโด อื่นที่อยู่ใกล้เคียง มันตรา บีช คอนโดมิเนี่ยม :

ประเภทห้อง / ราคา

16 คอนโดสำหรับขายในมันตรา บีช คอนโดมิเนี่ยมว่างพร้อมขาย เริ่มต้น ฿1,099,000 ถึง ฿3,797,000


ราคา พื้นที่ใช้สอย ราคาตารางเมตร ห้องนอน

สรุปการคำนวณสินเชื่อ

ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ

สอบถามรายละเอียด

คำถามที่พบบ่อย

ปัจจุบันมีจำนวนยูนิตประกาศขาย 16 ยูนิตที่โครงการ มันตรา บีช คอนโดมิเนี่ยม โดยราคาขายเริ่มต้นอยู่ที่ ฿ 1,099,000 จนถึง ฿ 3,797,000
This lisitng provided by แม่พิมพ์ พร็อพเพอร์ตี้(บริษัท ซิลเวอร์ซี เฮ้าส์ จำกัด) The information contained in this listing froms a property advertisement of which dotproperty.co.th has no control over content contained within furthermore, dotproperty.co.th, cannot guarantee the accuracy of listing information, linked content or associated resources provided by agencies or developers for the purpose of advertising