หน้าแรก > ... > บางนา

เวรี่ ลาซาล ในบางนา, กรุงเทพ คอนโด 3 ประกาศสำหรับขายและเช่า

บางนา , กรุงเทพ
สำหรับขาย (2 ยูนิต ) ราคาเริ่มต้น ฿ 2,100,000
สำหรับเช่า (1 ยูนิต ) ติดต่อสอบถามราคา
 • จำนวนชั้น

  7

 • ปีที่สร้าง

  2020

 • จำนวนอาคาร

  1

เกี่ยวกับ เวรี่ ลาซาล

Very Lasalle Condo คอนโดมิเนียม Low-Rise ที่สุดของความหรูหรา สถาปัตยกรรมที่นำเอาเสน่ห์ของสไตล์โมเดิร์นมาผสมผสานกับความเรียบหรูได้อย่างมีสไตล์ เพียบพร้อมไปด้วยเฟอร์นิเจอร์และวัสดุคุณภาพที่คัดสรรมาเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุด ตอบโจทย์ความเป็นส่วนตัวและเงียบสงบ ด้วยยูนิตที่มีจำนวนจำกัดเพียง 93 ยูนิต มาพร้อมกรรมสิทธิ์ที่จอดรถส่วนตัว100% ของยูนิต พร้อมมอบความสะดวกสบายอย่างครบวงจรเพื่อรองรับวิถีชีวิตคนเมือง ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำรูปทรงโค้งแบบพิเศษ, ฟิตเนส, ห้องอ่านหนังสือ, ห้องนั่งเล่น และเพิ่มเติมความหรูหราให้กับพื้นที่ส่วนกลางด้วยองค์ประกอบทางธรรมชาติและงานฝีมือ ผสมผสานกับการใช้วัสดุที่ทันสมัย สร้างความงดงามให้กับภูมิสถาปัตยกรรมของโครงการได้อย่างโดดเด่น ตอบโจทย์อิสระด้านการเดินทางด้วย รถไฟฟ้า BTS แบริ่ง และทางพิเศษบูรพาวิถี ที่สามารถเชื่อมต่อไปยังแหล่งอำนวยความสะดวกเพียงไม่กี่นาที อาทิ โรงเรียน บางกอกพัฒนา, เซ็นทรัล บางนา, ไบเทค บางนา, โรงพยาบาลไทยนครินทร์ และอื่น ๆ อีกมากมาย โครงการ เวรี่ ลาซาล คอนโด พร้อมให้คุณมาเป็นส่วนหนึ่งของเราแล้ววันนี้


ข้อมูลโครงการ
Very Lasalle Condo (เวรี่ ลาซาล คอนโด) เป็นคอนโดมิเนียม สูง 7 ชั้น ประกอบด้วยยูนิตทั้งหมด 93 ยูนิต ตั้งอยู่ที่ ซอยแบริ่ง 13 แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร เป็นโครงการที่ได้รับการพัฒนาโดย บริษัท เทคลิฟวิ่ง สร้างแล้วเสร็จเมื่อปี พ.ศ. 2563


รูปแบบและขนาดห้อง
2 ห้องนอน
พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นตั้งแต่ขนาด 59 - 73 ตร.ม.


สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ
ล็อบบี้
สวนสาธารณะ
สนามเด็กเล่น
สระว่ายน้ำ
ลิฟต์โดยสาร
ฟิตเนส
อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง
Co-working Space
ห้องเกม
รถรับส่ง
ที่จอดรถ
กล้องวงจรปิด
ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.


การเดินทาง
การเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว สามารถเริ่มต้นจากโรงพยาบาลศิครินทร์ โดยให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันตกไปตามซอยคลองหนองบัว/ถนนสุขุมวิท 105 ด้วยระยะทาง 400 เมตร เบี่ยงขวาเล็กน้อยเข้าสู่ ถนนลาซาล/ถนนสุขุมวิท 105 ขับตรงไปอีก 3 กิโลเมตร จากนั้นเลี้ยวซ้าย เข้าสู่ซอยลาซาล 24 ขับต่อไปอีก 550 เมตร จะพบกับที่ตั้งโครงการอยู่ด้านหน้า


การเดินทางด้วยรถสาธารณะ สามารถใช้บริการรถไฟฟ้า BTS แล้วให้เลือกลงที่สถานี BTS แบริ่ง เมื่อเดินทางมาถึงสถานีดังกล่าวแล้วให้ออกจากตัวสถานี แล้วสามารถใช้บริการรถรับส่งของทางโครงการ หรือใช้บริการรถแท็กซี่เพื่อเดินทางต่อไปยังโครงการเพื่อความสะดวกสบายในการเดินทาง โดยโครงการจะอยู่ห่างออกไป 2 กิโลเมตร หรือใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 4 นาที

เวรี่ ลาซาล เป็นคอนโดที่ถูกพัฒนาโดย VERY LASALLE เวรี่ ลาซาล สร้างเสร็จในปี 2020 โครงการคอนโดสูง 7 ชั้นจำนวนทั้งหมด 3 ยูนิต, มีขนาดตั้งแต่ 2 - 2 ห้องนอน เวรี่ ลาซาล ที่ บางนา, กรุงเทพ มีสิ่งอำนวยความสะดวกดังต่อไปนี้: สระว่ายน้ำ, ยิม, รปภ. 24 ชม., ที่จอดรถ, สวน, พื้นที่สำหรับเด็ก, พนักงานต้อนรับ, ห้องสมุด และ ห้องทำงาน.

หมุดแผนที่ ไอคอน
บางนา, กรุงเทพ

คุณสมบัติพิเศษ

 • สระว่ายน้ำ
 • ยิม
 • รปภ. 24 ชม.
 • ที่จอดรถ
 • สวน
 • พื้นที่สำหรับเด็ก
 • พนักงานต้อนรับ
 • ห้องสมุด
 • ห้องทำงาน

เกี่ยวกับเจ้าของโครงการ

VERY LASALLE ยังเป็นเจ้าของโครงการอื่นๆ อีก เช่น เวรี่ 2 สุขุมวิท 72, และ เวรี่ คอนโด.

โครงการอื่นๆ ใกล้เคียง

คอนโด อื่นที่อยู่ใกล้เคียง เวรี่ ลาซาล :

ประเภทห้อง / ราคา

2 คอนโดสำหรับขายในเวรี่ ลาซาลว่างพร้อมขาย เริ่มต้น ฿4,694,118 ถึง ฿6,000,000
1 คอนโดสำหรับเช่าในเวรี่ ลาซาลว่างพร้อมขาย เริ่มต้น ฿25,000 (ตามระยะเวลาเช่า 1 ปี).


ราคา พื้นที่ใช้สอย ราคาตารางเมตร ห้องนอน
ราคา พื้นที่ใช้สอย ห้องนอน
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ

สอบถามรายละเอียด

คำถามที่พบบ่อย

ปัจจุบันมีจำนวนยูนิตประกาศขาย 2 ยูนิตที่โครงการ เวรี่ ลาซาล โดยราคาขายเริ่มต้นอยู่ที่ ฿ 4,694,118 จนถึง ฿ 6,000,000
ปัจจุบันมีจำนวนยูนิตประกาศให้เช่า 1 ยูนิตที่โครงการ เวรี่ ลาซาล โดยราคาเช่าเริ่มต้นอยู่ที่ ฿ 25,000
This lisitng provided by VERY LASALLE The information contained in this listing froms a property advertisement of which dotproperty.co.th has no control over content contained within furthermore, dotproperty.co.th, cannot guarantee the accuracy of listing information, linked content or associated resources provided by agencies or developers for the purpose of advertising