หน้าแรก > ... > คลองเตยเหนือ

ดิ เอสเทลล์ พร้อมพงษ์ ในวัฒนา, กรุงเทพ คอนโด 233 ประกาศสำหรับขายและเช่า

วัฒนา , กรุงเทพ BTS พร้อมพงษ์
สำหรับขาย (97 ยูนิต ) ราคาเริ่มต้น ฿ 15,700,000
สำหรับเช่า (150 ยูนิต ) ราคาเริ่มต้น ฿ 170,000
 • จำนวนชั้น

  37

 • ปีที่สร้าง

  2022

 • จำนวนอาคาร

  1

เกี่ยวกับ ดิ เอสเทลล์ พร้อมพงษ์

ดิ เอสเทลล์ พร้อมพงษ์ คอนโดมิเนียม ระดับ ULTIMATE ที่เกิดจากการร่วมทุนกันของ Raimon Land กับ Tokyo Tatemono บนทำเลศักยภาพสูงใจกลางเมือง ตัวอาคารออกแบบสไตล์โมเดิร์นทันสมัย เพิ่มลูกเล่นของอาคารโดยใช้เส้นแนวตั้ง เน้นการใช้สีโทนเรียบหรู โครงการมีพื้นที่สีเขียวเกือบ 2 ไร่ ทำให้ผู้อาศัยมีความเป็นส่วนตัว ห่างจากสถานีรถไฟฟ้า  BTS พร้อมพงษ์ ประมาณ 200 เมตร และใกล้ศูนย์การค้า The Em District อีกด้วย
จุดเด่นของโครงการนี้ คือ เป็นเรื่องการออกแบบสถาปัตยกรรม ที่ได้รับการออกแบบจากบริษัทสถาปนิก SCDA ชั้นนำระดับโลก เน้นการออกแบบให้มีลักษณะแนวญี่ปุ่น ซึ่งได้รับอิทธิพลเกือบทั้งหมดมาจาก Zen ไม่ว่าจะเป็น จุด Drop-off ที่เหมือนกับโรงแรมหรูในประเทศญี่ปุ่น การตกแต่งล็อบบี้ และการตกแต่งสวนหย่อม เป็นต้น
ที่ตั้งซอยสุขุมวิท 26 แขวงคลองตัน เขตคลองตัน กรุงเทพมหานคร
รายละเอียดโครงการ ดิ เอสเทลล์ พร้อมพงษ์ พัฒนาโดยบริษัท Raimon Land เป็นโครงการคอนโดมิเนียม High-Rise สูง 37 ชั้น จำนวน 1 อาคาร บนพื้นที่ 1-3-97.2 ไร่ มีจำนวนห้องพักอาศัยทั้งหมด 157 ยูนิต ยูนิตต่อชั้นสูงสุด 8 ยูนิต มีที่จอดรถประมาณ 196 คัน คิดเป็น 125% (ไม่รวมจอดซ้อนคัน) โดยทางโครงการได้ออกแบบให้มีพื้นที่จอดรถสำหรับ Super Car และ EV Charging Station ซึ่งทางโครงการมีลิฟต์โดยสารทั้งหมด 4 ตัว และลิฟต์บริการอีก 1 ตัว 
รูปแบบห้องทางโครงการมีห้องพักอาศัยทั้งหมด 4 ประเภทด้วยกัน ตั้งแต่ 1-4 ห้องนอน รวมถึงห้องชุดพิเศษอีก 74 ห้อง และลิฟต์โดยสารส่วนตัวอีกด้วย- 1 ห้องนอน ขนาด 55-62 ตร.ม.- 2 ห้องนอน ขนาด 89.5-143.5 ตร.ม.- 3 ห้องนอน ขนาด 160 ตร.ม. ทางโครงการขายห้องแบบ Fully-Fitted และมี Theme ของ Material ให้ผู้อาศัยเลือกด้วยกัน 2 แบบ ดังนี้ โทนสว่างเน้นสีขาว (Earth Tone) เป็นโทนที่ให้ความสงบ หรือหากผู้อาศัยชอบความหรูหรา ก็จะมีโทน Millennium Chic ให้เลือกอีกด้วย
สิ่งอำนวยความสะดวกพื้นที่ส่วนกลางภายในโครงการจะตั้งอยู่บนชั้น 1, 8 และ ชั้น 27- ชั้น 1: สวนธรรมชาติ โถงล็อบบี้ และพื้นที่สำหรับสัตว์เลี้ยง- ชั้น 8: สวนหย่อมสไตล์ญี่ปุ่น สระว่ายน้ำเด็กและผู้ใหญ่ จากุชชี่ สปาและอ่างอาบน้ำร้อนแบบญี่ปุ่น (Onsen) และ Multi-purpose Area ซึ่งเป็นพื้นที่ไว้ทำกิจกรรมส่วนตัวของครอบครัว - ชั้น 27: ห้องโยคะ และห้องออกกำลังกาย ซึ่งสามารถชนวิวมุมสูงได้ ทางโครงการมีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึง Wi-Fi บริเวณล็อบบี้ และสระว่ายน้ำ นอกจากนี้ ทางโครงการยังอนุญาตให้ผู้อาศัยสามารถเลี้ยงสัตว์ได้อีกด้วย
การเดินทาง- การเดินทางด้วยรถยนต์ สามารถเข้าได้จากถนนสุขุมวิทและถนนพระราม 4 และภายในซอยสุขุมวิท 26 จะเป็นซอยที่รถยนต์สามารถวิ่งสวนกันได้ 2 เลน และยังสามารถเชื่อมต่อไปยังถนนพระราม 4 ได้ - การเดินทางด้วยรถสาธารณะ มีบริการรถสาธารณะแบบครบครัน และตัวโครงการยังอยู่ใกล้กับสถานี BTS พร้อมพงษ์ เพียง 200 เมตร และห่างไปอีกหนึ่งสถานีก็จะเป็น สถานี Interchange เช่น BTS อโศก และ MRT สุขุมวิท ทำให้สามารถเข้า-ออกเมืองได้อย่างสะดวกสบาย

ดิ เอสเทลล์ พร้อมพงษ์ เป็นคอนโดที่ถูกพัฒนาโดย Raimon Land PCL. ดิ เอสเทลล์ พร้อมพงษ์ สร้างเสร็จในปี 2022 โครงการคอนโดสูง 37 ชั้นจำนวนทั้งหมด 233 ยูนิต, มีขนาดตั้งแต่ 1 - 5 ห้องนอน ดิ เอสเทลล์ พร้อมพงษ์ ที่ คลองเตยเหนือ, วัฒนา มีสิ่งอำนวยความสะดวกดังต่อไปนี้: สระว่ายน้ำ, ยิม, รปภ. 24 ชม., ที่จอดรถ, สวน, ห้องอบซาวน่า, พนักงานต้อนรับ และ จากุซซี่.
สิ่งอำนวยความสะดวกในพื้นที่ ได้แก่ อยู่ใกล้กับสถานีขนส่งสาธารณะของ BTS พร้อมพงษ์.

หมุดแผนที่ ไอคอน
คลองตัน, คลองเตย, กรุงเทพ

คุณสมบัติพิเศษ

 • สระว่ายน้ำ
 • ยิม
 • รปภ. 24 ชม.
 • ที่จอดรถ
 • สวน
 • ห้องอบซาวน่า
 • พนักงานต้อนรับ
 • จากุซซี่

เกี่ยวกับเจ้าของโครงการ

บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด มหาชน ยังเป็นเจ้าของโครงการอื่นๆ อีก เช่น เดอะ ริเวอร์ บาย ไรม่อน แลนด์, เดอะ ลอฟท์ สีลม, และ เทตต์ ทเวลฟ์.

โครงการอื่นๆ ใกล้เคียง

คอนโด อื่นที่อยู่ใกล้เคียง ดิ เอสเทลล์ พร้อมพงษ์ :

ประเภทห้อง / ราคา

97 คอนโดสำหรับขายในดิ เอสเทลล์ พร้อมพงษ์ว่างพร้อมขาย เริ่มต้น ฿16,500,000 ถึง ฿109,000,000
150 คอนโดสำหรับเช่าในดิ เอสเทลล์ พร้อมพงษ์ว่างพร้อมขาย เริ่มต้น ฿65,000 ถึง ฿280,000 (ตามระยะเวลาเช่า 1 ปี).


ราคา พื้นที่ใช้สอย ราคาตารางเมตร ห้องนอน
ราคา พื้นที่ใช้สอย ห้องนอน

สรุปการคำนวณสินเชื่อ

ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ

สอบถามรายละเอียด

คำถามที่พบบ่อย

ปัจจุบันมีจำนวนยูนิตประกาศขาย 97 ยูนิตที่โครงการ ดิ เอสเทลล์ พร้อมพงษ์ โดยราคาขายเริ่มต้นอยู่ที่ ฿ 16,500,000 จนถึง ฿ 109,000,000
ปัจจุบันมีจำนวนยูนิตประกาศให้เช่า 150 ยูนิตที่โครงการ ดิ เอสเทลล์ พร้อมพงษ์ โดยราคาเช่าเริ่มต้นอยู่ที่ ฿ 65,000 จนถึง ฿ 280,000
This lisitng provided by บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด มหาชน The information contained in this listing froms a property advertisement of which dotproperty.co.th has no control over content contained within furthermore, dotproperty.co.th, cannot guarantee the accuracy of listing information, linked content or associated resources provided by agencies or developers for the purpose of advertising