หน้าแรก > ... > สามเสนใน

แซฟวี่ พหล2 ในพญาไท, กรุงเทพ คอนโด 1 ประกาศสำหรับขายและเช่า

พญาไท , กรุงเทพ BTS อารีย์
สำหรับขาย (1 ยูนิต ) ราคาเริ่มต้น ฿ 4,390,000
 • จำนวนชั้น

  7

 • ปีที่สร้าง

  2021

 • จำนวนอาคาร

  1

เกี่ยวกับ แซฟวี่ พหล2

โดดเด่นด้วยดีไซน์จากธรรมชาติ โดยการนำพื้นที่สีเขียวของต้นไม้เข้ามาอยู่ในทุกสัดส่วนของตัวอาคารทั้งแนวตั้งและแนวนอน แค่มองจากภายนอกก็เห็นถึงความแตกต่างด้วยเอกลักษณ์ในแบบของ SAVVI ที่เชื่อมโยงความสมดุลของธรรมชาติจากภายในถึงภายนอกตัวอาคารไล่เฉด GRADIENT ในโทนสีเทาให้เข้ากับชีวิตเมือง เน้นผิวสัมผัสที่ทำให้เกิดความอบอุ่น กลมกลืนไปกับพื้นที่สีเขียวที่ถูกจัดวางในทุกชั้นของอาคาร เพื่อเปลี่ยนพื้นที่สี่เหลี่ยมให้น่าอยู่มากขึ้น เพิ่มมิติ ร่นระยะให้คุณใกล้พื้นที่สีเขียว ทำให้รู้สึกเสมือนอยู่ "บ้าน" มากยิ่งขึ้นSAVVI Phahol 2 ตั้งอยู่บนศูนย์กลางการเดินทางที่สะดวกสบายในซอยพหลโยธิน 2 ใกล้ BTS อารีย์ และ BTS สนามเป้า อีกทั้งเป็นซอยหลักที่เชื่อมต่อถนนพหลโยธินและวิภาวดี ง่ายต่อการเข้าออกในทุกเส้นทาง ใกล้โทลล์เวย์และจุดขึ้นลงทางด่วนทั้งดินแดงและอนุเสาวรีย์ ให้คุณสะดวกกว่าด้วยการเดินทางทุกรูปแบบให้ความสงบ ร่มรื่น ด้วยบรรยากาศแวดล้อมในโซนที่พักอาศัยของบ้านหลังน้อยใหญ่ในบริเวณใกล้เคียง ที่คงเอกลักษณ์ของครอบครัวไว้อย่างชัดเจน และด้วยการเดินทางเพียงข้ามฝั่งถนนพหลโยธิน คุณก็จะพบกับย่านร้านค้า ร้านอาหาร และร้านกาแฟ ที่มีความโดดเด่นอย่างซอยราชครูและซอยอารีย์ ที่จะช่วยเติมเต็มไลฟ์สไตล์ของคุณได้อย่างครบครัน

แซฟวี่ พหล2 เป็นคอนโดที่ถูกพัฒนาโดย ดิ เออเบิ้ล พร็อพเพอร์ตี้ แซฟวี่ พหล2 สร้างเสร็จในปี March 2021 โครงการคอนโดสูง 7 ชั้นจำนวนทั้งหมด 1 ยูนิต, มีขนาดตั้งแต่ 2 - 2 ห้องนอน แซฟวี่ พหล2 ที่ สามเสนใน, พญาไท มีสิ่งอำนวยความสะดวกดังต่อไปนี้: สระว่ายน้ำ, ยิม, รปภ. 24 ชม., ที่จอดรถ, พนักงานต้อนรับ และ ห้องทำงาน.
สิ่งอำนวยความสะดวกในพื้นที่ ได้แก่ อยู่ใกล้กับสถานีขนส่งสาธารณะของ BTS อารีย์.

หมุดแผนที่ ไอคอน
สามเสนใน, พญาไท, กรุงเทพ

คุณสมบัติพิเศษ

 • สระว่ายน้ำ
 • ยิม
 • รปภ. 24 ชม.
 • ที่จอดรถ
 • พนักงานต้อนรับ
 • ห้องทำงาน

เกี่ยวกับเจ้าของโครงการ

ดิ เออเบิ้ล พร็อพเพอร์ตี้ ยังเป็นเจ้าของโครงการอื่นๆ อีก เช่น แอคควา, แอทติจูด แบริ่ง, และ แซฟวี่ อารีย์ 4.

โครงการอื่นๆ ใกล้เคียง

คอนโด อื่นที่อยู่ใกล้เคียง แซฟวี่ พหล2 :

ประเภทห้อง / ราคา

1 คอนโดสำหรับขายในแซฟวี่ พหล2ว่างพร้อมขาย เริ่มต้น ฿11,000,000


ราคา พื้นที่ใช้สอย ราคาตารางเมตร ห้องนอน

แบบแปลนโครงการ

สรุปการคำนวณสินเชื่อ

ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ

สอบถามรายละเอียด

คำถามที่พบบ่อย

ปัจจุบันมีจำนวนยูนิตประกาศขาย 1 ยูนิตที่โครงการ แซฟวี่ พหล2 โดยราคาขายเริ่มต้นอยู่ที่ ฿ 11,000,000
This lisitng provided by ดิ เออเบิ้ล พร็อพเพอร์ตี้ The information contained in this listing froms a property advertisement of which dotproperty.co.th has no control over content contained within furthermore, dotproperty.co.th, cannot guarantee the accuracy of listing information, linked content or associated resources provided by agencies or developers for the purpose of advertising