×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

พญาไท, กรุงเทพ BTS อารีย์

เกี่ยวกับ แซฟวี่ พหล2

โดดเด่นด้วยดีไซน์จากธรรมชาติ โดยการนำพื้นที่สีเขียวของต้นไม้เข้ามาอยู่ในทุกสัดส่วนของตัวอาคารทั้งแนวตั้งและแนวนอน แค่มองจากภายนอกก็เห็นถึงความแตกต่างด้วยเอกลักษณ์ในแบบของ SAVVI ที่เชื่อมโยงความสมดุลของธรรมชาติจากภายในถึงภายนอกตัวอาคารไล่เฉด GRADIENT ในโทนสีเทาให้เข้ากับชีวิตเมือง เน้นผิวสัมผัสที่ทำให้เกิดความอบอุ่น กลมกลืนไปกับพื้นที่สีเขียวที่ถูกจัดวางในทุกชั้นของอาคาร เพื่อเปลี่ยนพื้นที่สี่เหลี่ยมให้น่าอยู่มากขึ้น เพิ่มมิติ ร่นระยะให้คุณใกล้พื้นที่สีเขียว ทำให้รู้สึกเสมือนอยู่ "บ้าน" มากยิ่งขึ้น

SAVVI Phahol 2 ตั้งอยู่บนศูนย์กลางการเดินทางที่สะดวกสบายในซอยพหลโยธิน 2 ใกล้ BTS อารีย์ และ BTS สนามเป้า อีกทั้งเป็นซอยหลักที่เชื่อมต่อถนนพหลโยธินและวิภาวดี ง่ายต่อการเข้าออกในทุกเส้นทาง ใกล้โทลล์เวย์และจุดขึ้นลงทางด่วนทั้งดินแดงและอนุเสาวรีย์ ให้คุณสะดวกกว่าด้วยการเดินทางทุกรูปแบบให้ความสงบ ร่มรื่น ด้วยบรรยากาศแวดล้อมในโซนที่พักอาศัยของบ้านหลังน้อยใหญ่ในบริเวณใกล้เคียง ที่คงเอกลักษณ์ของครอบครัวไว้อย่างชัดเจน และด้วยการเดินทางเพียงข้ามฝั่งถนนพหลโยธิน คุณก็จะพบกับย่านร้านค้า ร้านอาหาร และร้านกาแฟ ที่มีความโดดเด่นอย่างซอยราชครูและซอยอารีย์ ที่จะช่วยเติมเต็มไลฟ์สไตล์ของคุณได้อย่างครบครัน

แซฟวี่ พหล2 เป็นคอนโดที่ถูกพัฒนาโดย ดิ เออเบิ้ล พร็อพเพอร์ตี้ แซฟวี่ พหล2 คาดการณ์ว่าจะสร้างแล้วเสร็จในช่วง March 2021 โครงการคอนโดสูง 7 ชั้นจำนวนทั้งหมด 62 ยูนิต, มีขนาดตั้งแต่ห้องสตูดิโอ. แซฟวี่ พหล2 ที่ สามเสนใน, พญาไท มีสิ่งอำนวยความสะดวกดังต่อไปนี้: กล้องวงจรปิด, ฟิตเนส, ที่จอดรถ, ระบบรักษาความปลอดภัย และ สระว่ายน้ำ.
สิ่งอำนวยความสะดวกในพื้นที่ ได้แก่ อยู่ใกล้กับสถานีขนส่งสาธารณะของ BTS อารีย์.

แผนที่สถานที่ แซฟวี่ พหล2

คุณสมบัติพิเศษ

  • กล้องวงจรปิด
  • ฟิตเนส
  • ที่จอดรถ
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • สระว่ายน้ำ

เกี่ยวกับเจ้าของโครงการ

ดิ เออเบิ้ล พร็อพเพอร์ตี้ ยังเป็นเจ้าของโครงการอื่นๆ อีก เช่น แอคควา คอนโด จอมเทียน, แอทติจูด แบริ่ง, และ แซฟวี่ คอนโดมิเนียม(Savvi Condominium).

โครงการอื่นๆ ใกล้เคียง

คอนโด อื่นที่อยู่ใกล้เคียง แซฟวี่ พหล2 :

ประเภทห้อง / ราคา

ประเภท
ขนาด
ราคาเฉลี่ย
สตูดิโอ
24 ตารางเมตร
ไม่มียูนิตสำหรับขาย
สำหรับเช่า: ฿ 14,000 (1 ยูนิต)

แบบแปลนโครงการ

สรุปการคำนวณสินเชื่อ

This lisitng provided by ดิ เออเบิ้ล พร็อพเพอร์ตี้ The information contained in this listing froms a property advertisement of which dotproperty.co.th has no control over content contained within furthermore, dotproperty.co.th, cannot guarantee the accuracy of listing information, linked content or associated resources provided by agencies or developers for the purpose of advertising