หน้าแรก > ... > ตลาดพลู

ไลฟ์ สาทร เซียร์รา ในธนบุรี, กรุงเทพ คอนโด 62 ประกาศสำหรับขายและเช่า

ธนบุรี , กรุงเทพ BTS ตลาดพลู
สำหรับขาย (23 ยูนิต ) ราคาเริ่มต้น ฿ 160,000
สำหรับเช่า (41 ยูนิต ) ราคาเริ่มต้น ฿ 12,500
 • จำนวนชั้น

  40

 • ปีที่สร้าง

  2022

 • จำนวนอาคาร

  1

เกี่ยวกับ ไลฟ์ สาทร เซียร์รา

ไลฟ์ สาทร เซียร์รา (Life Sathorn Sierra)
คอนโดมิเนียม High Rise ระดับพรีเมียมลักซ์ชัวรีที่สูงที่สุดในย่านตลาดพลู ที่จะรังสรรค์ทุกพื้นที่ทั้งภายในและภายนอกห้องให้เป็นพื้นที่ของคุณ ซึ่งคุณสามารถออกแบบไลฟ์สไตล์ชีวิตได้ด้วยแปลนห้องในรูปแบบ Fully Fitted ที่ถูกดีไซน์ให้คุณได้ปรับเปลี่ยนเลย์เอาต์เองตามความต้องการ นอกจากนี้ทางโครงการยังออกแบบอาคารและพื้นที่ส่วนกลางทั้งแบบ Indoor & Outdoor รวมเนื้อที่กว่า 5 ไร่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Kingdom of Terrarium" ที่เนรมิตบรรยากาศของทั้งโครงการให้เหมือนการได้ไปท่องเที่ยวรอบโลก ด้วยแรงบันดาลใจจากแหล่งธรรมชาติอันยิ่งใหญ่จาก 6 สถานที่ดังทั่วโลก ซึ่งเสมือนได้รับการออกแบบจากธรรมชาติอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็น สเปน, โปรตุเกส, สวิตเซอร์แลนด์, ตุรกี, ญี่ปุ่น และซามัว เช่น ทางเดินเล่นไล่ระดับจาก Paiva walkways ประเทศโปรตุเกส, สระว่ายน้ำ Outdoor จาก To Sua Ocean Trench ประเทศซามัว, Panoramic Sunken Lounge จาก Pamukkale ประเทศตุรกี, พื้นที่ส่วนกลางแบบ Indoor จาก The Cafe’ By Aman ประเทศญี่ปุ่น และอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดนี้พร้อมให้คุณได้ค้นพบแก่นแท้ของการใช้ชีวิต ในคอนโดมิเนียมที่มอบความสุดพิเศษของทั้งคอมมูนิตี้และพื้นที่ส่วนตัวได้อย่างสมบูรณ์แบบ


ยิ่งไปกว่านั้น ไลฟ์ สาทร เซียร์รา (Life Sathorn Sierra) ยังตั้งอยู่บนทำเลสุนทรียภาพที่ใกล้กับย่าน CBD สาทร ซึ่งพร้อมเชื่อมต่อทุกการเดินทางให้เข้าถึงใจกลางเมืองได้อย่างรวดเร็ว ตลอดจนเพียบพร้อมไปด้วยความสะดวกสบายครบสมบูรณ์รอบด้าน ไม่ว่าจะเป็น BTS ตลาดพลู, BRT ราชพฤกษ์, เดอะมอลล์ท่าพระ, ไอคอนสยาม, เสนาเฟสท์, โรงเรียนอัสสัมชัญ, โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียน, โรงพยาบาลสมิติเวช ธนบุรี และโรงพยาบาลพญาไท 3 เป็นต้น นับได้ว่าตอบโจทย์ทุกความต้องการของไลฟ์สไตล์แบบคนเมืองได้อย่างลงตัว 


ข้อมูลโครงการ
ไลฟ์ สาทร เซียร์รา (Life Sathorn Sierra) ตั้งอยู่ที่ถนนราชพฤกษ์ แขวงตลาดพลู เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร บนเนื้อที่ขนาด 8 ไร่ ซึ่งได้รับการพัฒนาโครงการจาก เอพี ไทยแลนด์ และคาดว่าจะสร้างเสร็จสิ้นในไตรมาสที่ 2 ของปี พ.ศ. 2565 โดยจัดเป็นโครงการคอนโดมิเนียม High Rise สูง 40 ชั้น จำนวน 1 อาคาร พร้อมด้วยยูนิตพักอาศัยทั้งสิ้น 1,971 ยูนิต + ยูนิตร้านค้า 2 ยูนิต และพื้นที่จอดรถประมาณ 765 คันหรือคิดเป็น 40% ของจำนวนยูนิตทั้งหมด 


รูปแบบห้อง
- ห้องสตูดิโอ พื้นที่ใช้สอยขนาด 28 ตร.ม.
- 1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอยขนาด 32 - 34 ตร.ม.
- 1 ห้องนอน รูปแบบ Plus พื้นที่ใช้สอยขนาด 35 - 39 ตร.ม.
- 2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอยขนาด 57.5 ตร.ม.


สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ
- ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง
- ลานจอดรถ
- กล้องวงจรปิด
- การเข้าออกด้วยระบบคีย์การ์ด
- ลิฟต์โดยสาร
- สระว่ายน้ำระบบเกลือ
- ห้องออกกำลังกายขนาดใหญ่
- Group Virtual Bike
- Personal Virtual Bike
- Group Training
- Personal Training
- Welcome Foyer
- Half Football Court
- Half Basketball Court
- Jogging Track
- ห้องซาวน่า & ห้องสตรีม
- Co-Working Space
- Private Meeting Room
- Multi Leisure Room
- Co-Living Space 
- Social Lounge
- Sky Co-Working Space
- Sky Courtyard
- Panoramic Sunken Lounge


ข้อมูลการเดินทาง
เดินทางด้วยรถสาธารณะ - สามารถใช้บริการรถไฟฟ้า BTS เพื่อเดินทางมายังโครงการได้ โดยมีสถานีที่ใกล้ที่สุดคือสถานี BTS ตลาดพลู ให้ใช้ทางออก 4 เพื่อออกจากสถานี จากนั้นให้ใช้ Skywalk เพื่อเดินต่อไปยังบริเวณสถานี BRT ราชพฤกษ์ เมื่อลงจากสถานีแล้วให้ข้ามไปยังอีกฝั่งของถนนราชพฤกษ์ แล้วเดินมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือ เป็นระยะทาง 60 เมตร และจะพบกับที่ตั้งของโครงการทางด้านซ้ายมือของคุณ


เดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว - สามารถเริ่มต้นเส้นทางได้จากสถานี MRT ท่าพระ โดยให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันออกเฉียงใต้บนถนนรัชดาภิเษก เป็นระยะทางประมาณ 550 เมตร แล้วให้เบี่ยงขวาเล็กน้อยเพื่อขึ้นสะพาน ขับตรงต่อไป 1 กิโลเมตร จากนั้นให้เลี้ยวซ้ายที่ป้ายวัดกันตทาราราม ขับตรงไปอีกประมาณ 160 เมตร และจะพบกับที่ตั้งของโครงการอยู่ทางด้านซ้ายมือของคุณ

ไลฟ์ สาทร เซียร์รา เป็นคอนโดที่ถูกพัฒนาโดย บริษัท เอพี(ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ไลฟ์ สาทร เซียร์รา สร้างเสร็จในปี May 2022 โครงการคอนโดสูง 40 ชั้นจำนวนทั้งหมด 62 ยูนิต, มีขนาดตั้งแต่ สตูดิโอ - 2 ห้องนอน. ไลฟ์ สาทร เซียร์รา ที่ ตลาดพลู, ธนบุรี มีสิ่งอำนวยความสะดวกดังต่อไปนี้: สระว่ายน้ำ, ยิม, รปภ. 24 ชม., ที่จอดรถ, ห้องอบซาวน่า, พนักงานต้อนรับ และ ห้องทำงาน.
สิ่งอำนวยความสะดวกในพื้นที่ ได้แก่ อยู่ใกล้กับสถานีขนส่งสาธารณะของ BTS ตลาดพลู.

หมุดแผนที่ ไอคอน
ตลาดพลู, ธนบุรี, กรุงเทพ

คุณสมบัติพิเศษ

 • สระว่ายน้ำ
 • ยิม
 • รปภ. 24 ชม.
 • ที่จอดรถ
 • ห้องอบซาวน่า
 • พนักงานต้อนรับ
 • ห้องทำงาน

เกี่ยวกับเจ้าของโครงการ

บริษัท เอพี(ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ยังเป็นเจ้าของโครงการอื่นๆ อีก เช่น แอสไพร์ พระราม 4, แอสไพร์ พระราม 9, และ แอสปาย รัชดา-วงศ์สว่าง.
บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน)ประวัติความเป็นมาของเราบริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ดำเน… ดูเพิ่มเติม

โครงการอื่นๆ ใกล้เคียง

คอนโด อื่นที่อยู่ใกล้เคียง ไลฟ์ สาทร เซียร์รา :

ประเภทห้อง / ราคา

23 คอนโดสำหรับขายในไลฟ์ สาทร เซียร์ราว่างพร้อมขาย เริ่มต้น ฿2,790,000 ถึง ฿6,690,000
41 คอนโดสำหรับเช่าในไลฟ์ สาทร เซียร์ราว่างพร้อมขาย เริ่มต้น ฿12,500 ถึง ฿35,000 (ตามระยะเวลาเช่า 1 ปี).


ราคา พื้นที่ใช้สอย ราคาตารางเมตร ห้องนอน
ราคา พื้นที่ใช้สอย ห้องนอน

แบบแปลนโครงการ

สรุปการคำนวณสินเชื่อ

ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ

สอบถามรายละเอียด

คำถามที่พบบ่อย

ปัจจุบันมีจำนวนยูนิตประกาศขาย 23 ยูนิตที่โครงการ ไลฟ์ สาทร เซียร์รา โดยราคาขายเริ่มต้นอยู่ที่ ฿ 2,790,000 จนถึง ฿ 6,690,000
ปัจจุบันมีจำนวนยูนิตประกาศให้เช่า 41 ยูนิตที่โครงการ ไลฟ์ สาทร เซียร์รา โดยราคาเช่าเริ่มต้นอยู่ที่ ฿ 12,500 จนถึง ฿ 35,000
This lisitng provided by บริษัท เอพี(ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) The information contained in this listing froms a property advertisement of which dotproperty.co.th has no control over content contained within furthermore, dotproperty.co.th, cannot guarantee the accuracy of listing information, linked content or associated resources provided by agencies or developers for the purpose of advertising