×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

ธนบุรี, กรุงเทพ BTS วุฒากาศ

เกี่ยวกับ ริช พอยท์ @ บีทีเอส วุฒากาศ

“เวลา...คุณภาพ...โอกาส” “Time & Quality & Opportunity”
1.เวลา...กับ...โอกาส เมื่อมีเวลามากขึ้น ไปถึงที่ทำงานเช้า มีเวลาเตรียมพร้อมกับการทำงาน เมื่องานมีประสิทธิภาพ โอกาสทางก้าวหน้าก็จะเกิดขึ้น สำหรับคนที่พร้อมกว่าเสมอ
2.เวลา...กับ...การพักผ่อน กลับมาดูแลตัวเองมากขึ้น ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพมากขึ้น นอนได้เต็มอิ่มกับเวลาที่มีมากขึ้น
3.เวลา...ที่ทำให้เราใกล้ชิดกัน   หลังจากการออกไปทำภารกิจประจำวันในเรื่องการงาน เรื่องครอบครัว คู่รักก็เป็นเรื่องสำคัญที่ต้อง มีเวลามาแชร์มาใกล้ชิดกัน สร้างความสัมพันธ์เติมความรักให้กัน เมื่อมีเวลามากขึ้นก็จะมีเวลาที่ใกล้ชิดกันมากขึ้น
4.เวลา...ของการเดินทาง การเดินทางที่สะดวกสบาย สำหรับการช้อปปิ้ง ห้างสรรพสินค้า ตลาดการกิน คาเฟ่ชิค สำหรับการถ่ายรูป การเดินทางไปทั้งกรุงเทพ กับรถไฟฟ้า ที่เชื่อมต่อทุกการเดินทาง ที่ทำเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่าย
5.เวลา...กับ...ความฝัน  เติมเต็มความฝันที่อยากจะทำในเวลาที่เหลือว่างมากกว่าคนอื่น เช่น เล่นดนตรี วาดภาพศิลปะ เพื่อเติมเต็มความฝันที่จะมีเวลาทำได้จริง

Design Concept เป็นการนำเอาวิถีชีวิตคนเมืองมาพัฒนาให้เข้ากับชีวิตการเป็นอยู่ที่ร่วมสมัย และนำสีเขียวที่ดึงมาจากธรรมชาติ และ Organic หรือ Green Clean มาใช้สื่อการตกแต่ง สื่อถึงที่พักอาศัยร่วมสมัย รองรับสังคมคนรุ่นใหม่และคนวันทำงาน 

ริช พอยท์ @ บีทีเอส วุฒากาศ เป็นคอนโดที่ถูกพัฒนาโดย บริษัท ริชี่เพลซ 2002 จำกัด (มหาชน) โครงการคอนโดสูง 32 ชั้นจำนวนทั้งหมด 792 ยูนิต, มีขนาดตั้งแต่ห้องสตูดิโอ. ริช พอยท์ @ บีทีเอส วุฒากาศ ที่ ตลาดพลู, ธนบุรี มีสิ่งอำนวยความสะดวกดังต่อไปนี้: กล้องวงจรปิด, ฟิตเนส, สวนหย่อม, ที่จอดรถ, ระบบรักษาความปลอดภัย และ สระว่ายน้ำ.
สิ่งอำนวยความสะดวกในพื้นที่ ได้แก่ อยู่ใกล้กับสถานีขนส่งสาธารณะของ BTS วุฒากาศ.

แผนที่สถานที่ ริช พอยท์ @ บีทีเอส วุฒากาศ

คุณสมบัติพิเศษ

  • กล้องวงจรปิด
  • ฟิตเนส
  • สวนหย่อม
  • ที่จอดรถ
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • สระว่ายน้ำ

เกี่ยวกับเจ้าของโครงการ

บริษัท ริชี่เพลซ 2002 จำกัด (มหาชน) ยังเป็นเจ้าของโครงการอื่นๆ อีก เช่น ริชพาร์ค แอท บางซ่อน สเตชั่น, ริชพาร์ค 2 เตาปูน อินเตอร์เชนจ์, และ ริชพาร์ค เทอมินอล หลักสี่.

โครงการอื่นๆ ใกล้เคียง

คอนโด อื่นที่อยู่ใกล้เคียง ริช พอยท์ @ บีทีเอส วุฒากาศ :

ประเภทห้อง / ราคา

ประเภท
ขนาด
ราคาเฉลี่ย
สตูดิโอ
26 ตารางเมตร
สำหรับขาย: ติดต่อสอบถามราคา (2 ยูนิต)
ไม่มียูนิตสำหรับเช่า
1 ห้องนอน
30 ตารางเมตร
สำหรับขาย: ติดต่อสอบถามราคา (2 ยูนิต)
ไม่มียูนิตสำหรับเช่า

สรุปการคำนวณสินเชื่อ

เอกสารรายละเอียดโครงการนี้

This lisitng provided by บริษัท ริชี่เพลซ 2002 จำกัด (มหาชน) The information contained in this listing froms a property advertisement of which dotproperty.co.th has no control over content contained within furthermore, dotproperty.co.th, cannot guarantee the accuracy of listing information, linked content or associated resources provided by agencies or developers for the purpose of advertising