หน้าแรก > ... > จอมพล

เดนิม จตุจักร ในจตุจักร, กรุงเทพ คอนโด 23 ประกาศสำหรับขายและเช่า

จตุจักร , กรุงเทพ
สำหรับขาย (18 ยูนิต ) ราคาเริ่มต้น ฿ 2,145,000
สำหรับเช่า (5 ยูนิต ) ราคาเริ่มต้น ฿ 10,000
 • จำนวนชั้น

  22

 • ปีที่สร้าง

  2022

 • จำนวนอาคาร

  3

เกี่ยวกับ เดนิม จตุจักร

คอนโดแนวคิดใหม่ที่ตอบโจทย์ชีวิตของคนรุ่นใหม่อย่างไร้ขีดจำกัดไปกับ Denim Jatujak (เดนิม จตุจักร) โครงการคอนโดมิเนียมที่ได้รับการออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ที่เน้นการบาลานซ์ชีวิต Live-Work-Play ซึ่งเน้นพื้นที่ส่วนกลางระดับพรีเมียมที่อัดแน่นไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและพื้นที่พักผ่อนหลากหลายสไตล์ที่กระจายอยู่ทั่วทั้ง 4 อาคาร อาทิ ลู่จ๊อกกิ้ง, สระว่ายน้ำ Relax Pool, ห้องชมภาพยนตร์และห้องเกม, ห้องสมุดอิเล็กทรอนิกส์ E-Library, ห้องโยคะและพิลาทิส และสวนหย่อมชั้นดาดฟ้า Green Roof เป็นต้น โดยมี Sky Bridge ทางเชื่อมระหว่างอาคารที่เชื่อมต่อพื้นที่ส่วนกลางของทุกอาคารไว้ด้วยกันทั้งหมด ยิ่งไปกว่านั้นยังดีไซน์ห้องพักมาให้เลือกอย่างจุใจถึง 6 รูปแบบด้วยกัน บนพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ขนาด 20.5 - 50.5 ตารางเมตร ให้คุณได้เลือกสรรความลงตัวให้กับไลฟ์สไตล์ของคุณเองได้อิสระอย่างแท้จริง


Denim Jatujak (เดนิม จตุจักร) ตั้งอยู่บนทำเลศูนย์กลางไลฟ์สไตล์อย่างย่านจตุจักร ซึ่งเป็น พื้นที่ที่รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมาย ทั้งอาคารสำนักงาน สถาบันการศึกษา โรงพยาบาล และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ อาทิ ตลาดจตุจักร, ยูเนียน มอลล์, เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว, มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, โรงพยาบาลเปาโลพหลโยธิน และอื่น ๆ อีกมากมาย ตลอดจนใกล้ชิดกับธรรมชาติด้วยพื้นที่สวนสาธารณะขนาดใหญ่กว่า 700 ไร่อย่างสวนจตุจักร บวกกับการเดินทางที่แสนง่ายด้วยรถไฟฟ้า BTS และรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ที่สถานี MRT จตุจักรนั่นเอง


ข้อมูลโครงการ
Denim Jatujak (เดนิม จตุจักร) ตั้งอยู่ในซอยวิภาวดี-รังสิต 3 แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร โดยจัดเป็นโครงการคอนโดมิเนียมไฮไรส์ จำนวน 4 อาคาร แบ่งออกได้ดังนี้
- อาคาร A สูง 37 ชั้น ประกอบด้วยยูนิตพักอาศัยทั้งสิ้น 694 ยูนิต
- อาคาร B สูง 22 ชั้น ประกอบด้วยยูนิตพักอาศัยทั้งสิ้น 389 ยูนิต
- อาคาร C สูง 33 ชั้น ประกอบด้วยยูนิตพักอาศัยทั้งสิ้น 730 ยูนิต
- อาคาร D สูง 10 ชั้น ประกอบด้วยอาคารจอดรถ และพื้นที่ส่วนกลาง
ซึ่งรวมยูนิตพักอาศัยทั้งสิ้น 1,813 ยูนิต และพื้นที่จอดรถแบบรวมซ้อนคันจำนวน 978 คัน หรือคิดเป็น 53% จากจำนวนยูนิตทั้งหมด โดยได้รับการพัฒนาโครงการจาก แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ และสร้างเสร็จสิ้นเมื่อเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2565


รูปแบบห้อง
ห้องสตูดิโอ พื้นที่ใช้สอยขนาด 22.5 - 23.0 ตารางเมตร
1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอยขนาด 27 ตารางเมตร
1 ห้องนอน Corner พื้นที่ใช้สอยขนาด 27.4 ตารางเมตร
1 ห้องนอน Plus พื้นที่ใช้สอยขนาด 32.5 ตารางเมตร
1 ห้องนอน Plus Corner พื้นที่ใช้สอยขนาด 34.3 ตารางเมตร
2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอยขนาด 50.5 ตารางเมตร


สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ
ชั้น 1
- พื้นที่จอดรถ
- ลู่จ๊อกกิ้ง
- สนามเด็กเล่น
- ล็อบบี้
- ห้องจดหมายและล็อกเกอร์อัจฉริยะ
ชั้น 7
- สระว่ายน้ำ Relax Pool
- สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก
- Rhythm Studio
- ห้องชมภาพยนตร์และห้องเกม
- Bike Simulator
- โซเชียลคลับ
- ห้องสมุดอิเล็กทรอนิกส์ E-Library
ชั้น 8
- ห้องประชุมและ Brain Space
- Co-Kitchen Space
- Co-Dinner Area
ชั้น 10
- สระว่ายน้ำ Active Pool
- ห้องออกกำลังกาย Up & Above Gym
- ห้องซาวน่า & อบไอน้ำ
- ห้องโยคะและพิลาทิส
- สวนหย่อมชั้นดาดฟ้า Green Roof
- ลานบาร์บีคิว


ข้อมูลการเดินทาง
เดินทางด้วยรถสาธารณะ - สามารถใช้บริการรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สายสีน้ำเงินเพื่อเดินทางมายังโครงการได้ โดยมีสถานี MRT สวนจตุจักร เป็นสถานีที่ใกล้ที่สุดเมื่อคุณออกจากสถานีแล้ว ให้ใช้บริการรถมอเตอร์ไซค์รับจ้างที่อยู่ใกล้เคียง เพื่อเดินทางต่อไปยังโครงการ ซึ่งมีระยะทางประมาณ 1.5 กิโลเมตร หรือใช้เวลาเพียง 5 นาทีเท่านั้น


เดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว - สามารถเริ่มต้นเส้นทางได้จาก สโมสรทหารบก โดยให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือบนถนนวิภาวดีรังสิต เป็นระยะทางประมาณ 210 เมตร จากนั้นให้เบี่ยงขวาเล็กน้อยและขับตรงต่อไป 1.2 กิโลเมตร แล้วให้เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ซอยวิภาวดีรังสิต 3 ขับตรงไป 400 เมตร และจะพบที่ตั้งของโครงการทางด้านขวามือของคุณ


รีวิว
คอนโดสวยย่านจตุจักร
โครงการนี้เพิ่งสร้างเสร็จเมื่อไม่นานมานี้เลยครับ ผมมีโอกาสได้เข้าไปชมห้องจริงหลายขนาดมาแล้วก็สวยดีครับ มีให้เลือกหลายเลย์เอาท์ ห้องส่วนใหญ่จะเหมาะกับการอยู่คนเดียวมากกว่า จัดแบ่งสัดส่วนต่าง ๆ ได้ดีและเฟอร์นิเจอร์ที่จัดมาให้ก็สวยครับ พื้นที่ส่วนกลางเป็นจุดเด่นของโครงการก็ว่าได้เพราะมีให้ใช้งานเยอะดี ที่ผมชอบคงเป็นโซนเพื่อสุขภาพต่าง ๆ ทั้งโยคะ ฟิตเนส ซาวน่า Bike Simulator ฯลฯ เพราะผมชอบออกกำลังกายน่ะครับ ในส่วนของทำเลก็ไม่มีอะไรจะติ เพราะอยู่ในย่านจตุจักรที่มีทุกอย่างครบสมบูรณ์ มีสวนจตุจักรใกล้ ๆ และเดินทางสะดวกด้วยสถานี MRT จตุจักร เยี่ยมเลยครับ

เดนิม จตุจักร เป็นคอนโดที่ถูกพัฒนาโดย บริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด เดนิม จตุจักร สร้างเสร็จในปี 2022 โครงการคอนโดสูง 22 ชั้นจำนวนทั้งหมด 23 ยูนิต, มีขนาดตั้งแต่ สตูดิโอ - 2 ห้องนอน. เดนิม จตุจักร ที่ จอมพล, จตุจักร มีสิ่งอำนวยความสะดวกดังต่อไปนี้: สระว่ายน้ำ, ยิม, รปภ. 24 ชม., สวน, พนักงานต้อนรับ และ ห้องทำงาน.

หมุดแผนที่ ไอคอน
จอมพล, จตุจักร, กรุงเทพ

คุณสมบัติพิเศษ

 • สระว่ายน้ำ
 • ยิม
 • รปภ. 24 ชม.
 • สวน
 • พนักงานต้อนรับ
 • ห้องทำงาน

เกี่ยวกับเจ้าของโครงการ

บริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด ยังเป็นเจ้าของโครงการอื่นๆ อีก เช่น คอนโด ยู แอท หัวหมาก สเตชั่น, คอนโด ยู รัชโยธิน, และ ยู วิภา-ลาดพร้าว.
บริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัดความเป็นมา แกรนด์ ยูนิตี้เรา บริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดีเวลล็… ดูเพิ่มเติม

โครงการอื่นๆ ใกล้เคียง

คอนโด อื่นที่อยู่ใกล้เคียง เดนิม จตุจักร :

ประเภทห้อง / ราคา

18 คอนโดสำหรับขายในเดนิม จตุจักรว่างพร้อมขาย เริ่มต้น ฿2,390,000 ถึง ฿6,030,000
5 คอนโดสำหรับเช่าในเดนิม จตุจักรว่างพร้อมขาย เริ่มต้น ฿10,000 ถึง ฿14,000 (ตามระยะเวลาเช่า 1 ปี).


ราคา พื้นที่ใช้สอย ราคาตารางเมตร ห้องนอน
ราคา พื้นที่ใช้สอย ห้องนอน
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ

สอบถามรายละเอียด

คำถามที่พบบ่อย

ปัจจุบันมีจำนวนยูนิตประกาศขาย 18 ยูนิตที่โครงการ เดนิม จตุจักร โดยราคาขายเริ่มต้นอยู่ที่ ฿ 2,390,000 จนถึง ฿ 6,030,000
ปัจจุบันมีจำนวนยูนิตประกาศให้เช่า 5 ยูนิตที่โครงการ เดนิม จตุจักร โดยราคาเช่าเริ่มต้นอยู่ที่ ฿ 10,000 จนถึง ฿ 14,000
This lisitng provided by บริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด The information contained in this listing froms a property advertisement of which dotproperty.co.th has no control over content contained within furthermore, dotproperty.co.th, cannot guarantee the accuracy of listing information, linked content or associated resources provided by agencies or developers for the purpose of advertising