หน้าแรก > ... > กะรน

เดอะ ไฮท์ ภูเก็ต ในเมืองภูเก็ต, ภูเก็ต คอนโด 3 ประกาศสำหรับขายและเช่า

เมืองภูเก็ต , ภูเก็ต
สำหรับขาย (3 ยูนิต ) ราคาเริ่มต้น ฿ 19,000,000
  • ปีที่สร้าง

    2009

เกี่ยวกับ เดอะ ไฮท์ ภูเก็ต

The Heights Kata ตั้งอยู่บนเนินเขาอันกว้างใหญ่ รายล้อมไปด้วยป่าไม้ชุ่มชื่น และทัศนียภาพทางทะเลที่สวยงาม ตัวโครงการออกแบบสไตล์ร่วมสมัย มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น ทั้งนี้โครงการมีให้บริการในส่วนของ รีสอร์ท จึงมาพร้อมการบริการที่ดีเยี่ยม และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำ และรถรับส่งไปยังชายหาด นอกจากนี้ยังใกล้จุดแลนด์มาร์ค ที่สำคัญอีกมากมาย ได้แก่ หาดกะตะ หาดกะรน หาดในหาน และห่างจากหาดกะตะน้อยเพียง 1.6 กิโลเมตร ห้องพักถูกออกแบบ ให้หันหน้าไปทางวิวทะเลแบบ 180 องศา มีระเบียงเปิดโล่งขนาดใหญ่ และพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง ภายในออกแบบห้องพักมาอย่างมีสัดส่วน ติดตั้งประตูกระจก เพื่อให้อากาศถ่ายเทสะดวก มาพร้อมเฟอร์นิเจอร์ แบบครบครัน และวัสดุเกรดพรีเมียม ให้บริการที่จอดรถขนาดใหญ่ อีกทั้งยังมาพร้อม ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งนี้โครงการ The Heights Kata ยังการันตีคุณภาพด้วยรางวัล "โครงการคอนโดมิเนียมที่ดีที่สุด (ภูเก็ต)" ในงาน Thailand Property Awards 2008 และ ‘โครงการคอนโดมิเนียมที่ดีที่สุด (ประเทศไทย)’ ในงาน Thailand Property Awards 2009 อีกด้วย รายละเอียดและที่ตั้งของโครงการThe Heights Kata โครงการจากเครือบริษัท Raimon Land เป็นคอนโดมิเนียมประเภท Low Rise สูง 3 ชั้น รวมห้องพักทั้งหมด 51 ยูนิต สร้างเสร็จเมื่อปี พ.ศ. 2552 โครงการตั้งอยู่ที่ ถนนกะตะ-ไสยวน ตำบลกะรน อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ตรูปแบบและขนาดของห้องพัก - 2 ห้องนอน (219 ตารางเมตร) - 3 ห้องนอน (410 ตารางเมตร)สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ - Lobby - Wifi - ห้องออกกำลังกาย - สวนหย่อมรอบโครงการ - สระว่ายน้ำไร้ขอบ - ที่จอดรถ - CCTV - ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง - รถรับส่งไปยังชายหาดการเดินทางหากเริ่มเดินทางจากถนนปฏัก ให้เลี้ยวเข้าซอยโคกโตนด และตรงไปยังเส้นทางนี้ ประมาณ 2 กิโลเมตร จึงจะเจอสามแยก จากนั้นให้เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนน กะตะ-ไสยวน และตรงไปประมาณ 400 เมตร เมื่อเจอป้ายทางเข้าโครงการ ให้เลี้ยวซ้ายและตรงไป 100 เมตร จึงจะเจอโครงการตั้งอยู่ด้านซ้ายมือ

เดอะ ไฮท์ ภูเก็ต เป็นคอนโดที่ถูกพัฒนาโดย CBRE (Thailand) Co. Ltd. (Phuket) เดอะ ไฮท์ ภูเก็ต สร้างเสร็จในปี 2009 จำนวนทั้งหมด 3 ยูนิต, มีขนาดตั้งแต่ 2 - 2 ห้องนอน เดอะ ไฮท์ ภูเก็ต ที่ กะรน, เมืองภูเก็ต มีสิ่งอำนวยความสะดวกดังต่อไปนี้: สระว่ายน้ำ, ยิม, รปภ. 24 ชม., ที่จอดรถ, ห้องอบซาวน่า, พนักงานต้อนรับ และ จากุซซี่.

หมุดแผนที่ ไอคอน
กะรน, เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

คุณสมบัติพิเศษ

  • สระว่ายน้ำ
  • ยิม
  • รปภ. 24 ชม.
  • ที่จอดรถ
  • ห้องอบซาวน่า
  • พนักงานต้อนรับ
  • จากุซซี่

เกี่ยวกับเจ้าของโครงการ

CBRE (Thailand) Co. Ltd. (Phuket) ยังเป็นเจ้าของโครงการอื่นๆ อีก เช่น เพิร์ล ออฟ ในทอน, โอเชี่ยน บรีซ รีสอร์ท แอนด์ สวีท, และ โลตัส การ์เดนส์.

โครงการอื่นๆ ใกล้เคียง

คอนโด อื่นที่อยู่ใกล้เคียง เดอะ ไฮท์ ภูเก็ต :

ประเภทห้อง / ราคา

3 คอนโดสำหรับขายในเดอะ ไฮท์ ภูเก็ตว่างพร้อมขาย เริ่มต้น ฿25,800,000 ถึง ฿26,800,000


ราคา พื้นที่ใช้สอย ราคาตารางเมตร ห้องนอน
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ

สอบถามรายละเอียด

คำถามที่พบบ่อย

ปัจจุบันมีจำนวนยูนิตประกาศขาย 3 ยูนิตที่โครงการ เดอะ ไฮท์ ภูเก็ต โดยราคาขายเริ่มต้นอยู่ที่ ฿ 25,800,000 จนถึง ฿ 26,800,000
This lisitng provided by CBRE (Thailand) Co. Ltd. (Phuket) The information contained in this listing froms a property advertisement of which dotproperty.co.th has no control over content contained within furthermore, dotproperty.co.th, cannot guarantee the accuracy of listing information, linked content or associated resources provided by agencies or developers for the purpose of advertising