หน้าแรก > ... > บางเทา

ซันไชน์ บีช รีสอร์ท & เรสซิเดนซ์ ในถลาง, ภูเก็ต คอนโด 13 ประกาศสำหรับขายและเช่า

ถลาง , ภูเก็ต
สำหรับขาย (13 ยูนิต ) ราคาเริ่มต้น ฿ 3,400,000
 • จำนวนชั้น

  5

 • ปีที่สร้าง

  2024

 • จำนวนอาคาร

  9

เกี่ยวกับ ซันไชน์ บีช รีสอร์ท & เรสซิเดนซ์

สัมผัสกับไลฟ์สไตล์ที่เหนือระดับกับ Sunshine Beach ซันไชน์ บีช โครงการ อำเภอคอนโดมิเนียมริมชายหาด ที่นำพาคุณได้พบประสบการณ์อันแสนพิเศษบนโลเคชั่น หาดบางเทา ที่ห่างออกไปเพียง 100 เมตร รายล้อมไปด้วยโรงแรมและรีสอร์ทที่มีชื่อเสียงระดับโลกอย่างมากมาย นอกจากนี้ยังมีร้านค้า ร้านอาหารและสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ซันไชน์ บีช เป็นโครงการที่หลอมรวมทั้งโรงแรมและเรสซินเดนซ์ไว้ในที่เดียวกัน คุ้มค่าน่าลงทุนรวมไปถึงการซื้อเพื่ออยู่อาศัยเอง มาพร้อมกับการบริการระดับ 5 ดาว และความหรูหราที่สมบูรณ์แบบ ไปกับสระว่ายน้ำที่มีความยาวถึง 2,500 ตร.ม. พูลบาร์และสกายบาร์ สปา ร้านอาหารอควาเรียม ห้องเด็กเล่น และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่จะสานทุกความฝันของคุณให้กลายเป็นจริงที่ ซันไชน์ บีช จุดเด่นของโครงการเดินเพียง 1 นาทีถึงหาดบางเทาเจ้าของห้องสามารถเข้าพักอาศัยอยู่ในยูนิตของตนเองได้ไม่จำกัดใน 365 วันต่อปี และนี่สิ่งที่ตอกย้ำว่า ซันชายน์ บีช เป็นบ้านหลังที่สองของคุณอย่างแท้จริงประกันผลตอบแทนการเช่า 7% ในช่วง 5 ปีแรกBuy-Back Option" 115% ภายใน 5 ปีแรกบริหารและจัดการโดยทีมงานมืออาชีพ ให้บริการดั่งรีสอร์ทระดับ 5 ดาว ข้อมูลโครงการโครงการคอนโดมิเนียมซันชายน์ บีช ตั้งอยู่ที่ 178 ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต มีลักษณะเป็นคอนโดมิเนียม Low Rise มี 9 อาคาร สูงตั้งแต่ 4 - 5 ชั้น รวมห้องพักอาศัยทั้งหมด 672 ยูนิต พัฒนาโดย PhuketT.H. Group Phuket คาดว่าจะสร้างเสร็จในปี พ.ศ. 2565รูปแบบห้องสตูดิโอ ขนาดตั้งแต่ 29 - 51 ตร.ม.1 ห้องนอน ขนาดตั้งแต่ 38 - 61 ตร.ม.2 ห้องนอน ขนาดตั้งแต่ 54 - 112 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวกล็อบบี้สระว่ายน้ำสวนหย่อมสปาห้องอาหารบาร์ห้องประชุมห้องเด็กเล่นห้องออกกำลังกายระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมงและกล้องวงจรปิดที่จอดรถการเดินทางการเดินทางโดยรถยนต์ - เริ่มต้นที่สี่แยกหน้าวัดพระนางสร้าง ให้เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนดอนจอมเฒ่า (หมายเลข 4030) ไปประมาณ 2.4 กิโลเมตร จากนั้นให้เลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนภก. 4018 แล้วขับต่อไปอีกประมาณ 3.5 กิโลเมตร แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ซอยลายัน 2 ขับไปอีก 500 เมตร จากนั้นให้เลี้ยวซ้ายอีกครั้งขับต่อไป 650 เมตร จะพบโครงการ>อยู่ทางด้านซ้ายมือของคุณ

ซันไชน์ บีช รีสอร์ท & เรสซิเดนซ์ เป็นคอนโดที่ถูกพัฒนาโดย T.H. Group Phuket Co., Ltd. ซันไชน์ บีช รีสอร์ท & เรสซิเดนซ์ สร้างเสร็จในปี 2024 โครงการคอนโดสูง 5 ชั้นจำนวนทั้งหมด 13 ยูนิต, มีขนาดตั้งแต่ สตูดิโอ - 2 ห้องนอน. ซันไชน์ บีช รีสอร์ท & เรสซิเดนซ์ ที่ บางเทา, ถลาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกดังต่อไปนี้: สระว่ายน้ำ, ยิม, รปภ. 24 ชม., สวน, ห้องอบซาวน่า, พื้นที่สำหรับเด็ก และ พนักงานต้อนรับ.

หมุดแผนที่ ไอคอน
เชิงทะเล, ถลาง, ภูเก็ต

คุณสมบัติพิเศษ

 • สระว่ายน้ำ
 • ยิม
 • รปภ. 24 ชม.
 • สวน
 • ห้องอบซาวน่า
 • พื้นที่สำหรับเด็ก
 • พนักงานต้อนรับ

เกี่ยวกับเจ้าของโครงการ

T.H. Group Phuket Co., Ltd. ยังเป็นเจ้าของโครงการอื่นๆ อีก เช่น อายาน่า ลักชัวรี่ วิลล่าส์.

โครงการอื่นๆ ใกล้เคียง

คอนโด อื่นที่อยู่ใกล้เคียง ซันไชน์ บีช รีสอร์ท & เรสซิเดนซ์ :

ประเภทห้อง / ราคา

13 คอนโดสำหรับขายในซันไชน์ บีช รีสอร์ท & เรสซิเดนซ์ว่างพร้อมขาย เริ่มต้น ฿5,201,000 ถึง ฿19,681,961


ราคา พื้นที่ใช้สอย ราคาตารางเมตร ห้องนอน

สรุปการคำนวณสินเชื่อ

ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ

สอบถามรายละเอียด

คำถามที่พบบ่อย

ปัจจุบันมีจำนวนยูนิตประกาศขาย 13 ยูนิตที่โครงการ ซันไชน์ บีช รีสอร์ท & เรสซิเดนซ์ โดยราคาขายเริ่มต้นอยู่ที่ ฿ 5,201,000 จนถึง ฿ 19,681,961
This lisitng provided by T.H. Group Phuket Co., Ltd. The information contained in this listing froms a property advertisement of which dotproperty.co.th has no control over content contained within furthermore, dotproperty.co.th, cannot guarantee the accuracy of listing information, linked content or associated resources provided by agencies or developers for the purpose of advertising