หน้าแรก > ... > สามเสนนอก

ฮัมเบิล ลีฟวิ่ง แอด เฟื่องฟู ในห้วยขวาง, กรุงเทพ คอนโด 6 ประกาศสำหรับขายและเช่า

ห้วยขวาง , กรุงเทพ
สำหรับขาย (5 ยูนิต ) ติดต่อสอบถามราคา
สำหรับเช่า (1 ยูนิต ) ราคาเริ่มต้น ฿ 11,000
 • จำนวนชั้น

  8

 • ปีที่สร้าง

  2018

 • จำนวนอาคาร

  1

เกี่ยวกับ ฮัมเบิล ลีฟวิ่ง แอด เฟื่องฟู

เติมเต็มความสุขได้ในทุกตารางนิ้วไปกับ Humble Living At FueangFu โครงการคอนโดมิเนียมทำเลใจกลางเมืองบนถนนสุทธิสารวินิจฉัย อีกทั้งล้อมรอบไปด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกและสถานที่สำคัญหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น ตลาดโชคชัย 4, เดอะมอลล์ รามคำแหง 3, โรงพยาบาลพระราม 9, ศูนย์เยาวชนกรุงเทพ (ไทย - ญี่ปุ่น), MRT สุทธิสาร, ร้านอาหาร, ร้านสะดวกซื้อ และอื่น ๆ อีกมากมาย ทั้งนี้ Humble Living At FueangFu ไม่เพียงแค่เป็นคอนโดมิเนียมที่มีทำเลยอดเยี่ยมเท่านั้น ที่นี่ยังโดดเด่นด้วยการดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร ทั้งการออกแบบภายในที่ทันสมัย ที่มาพร้อมการตกแต่งแบบ Fully Furnished ทั้งหมดในโทนสีเรียบหรูทันสมัย ทำให้ภายในห้องพักดูน่าอยู่อาศัยนั่นเอง รวมถึงทางโครงการยังมอบสิ่งอำนวยความสะดวกบนพื้นที่ส่วนกลางมากมาย อาทิ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สวนหย่อม ลานจอดรถ เป็นต้น นับได้ว่าครบครันและตอบโจทย์กับการใช้ชีวิตในทุก ๆ วัน อย่างลงตัวที่สุดรายละเอียดโครงการHumble Living At FueangFu (คอนโด ฮัมเบิล ลีฟวิ่ง แอท เฟื่องฟู) เป็นโครงการประเภทคอนโดมิเนียม ตั้งอยู่ที่ แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร โครงการคอนโด ฮัมเบิล ลีฟวิ่ง แอท เฟื่องฟู สร้างเสร็จในปี พ.ศ. 2554 โดยคอนโดนี้มีความสูง 8 ชั้น และมีจำนวนยูนิตที่พักรวมทั้งหมด 141 ยูนิตลักษณะห้องและขนาดของห้อง- สตูดิโอ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 21 ตารางเมตร- 1 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 22-29 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ- สระว่ายน้ำ- ฟิตเนส- ลานจอดรถ- สวนหย่อม- CCTV- ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงการเดินทาง- หากต้องการเดินทางไปยังโครงการด้วยรถสาธารณะ: สถานีที่ใกล้โครงการมากที่สุดคือ MRT สุทธิสาร เมื่อคุณเดินทางมาถึงสถานีดังกล่าวแล้ว คุณสามารถใช้บริการรถมอเตอร์ไซค์รับจ้างหรือแท็กซี่ เพื่อเดินทางต่อไปยังโครงการ Humble Living At FueangFu โดยใช้ระยะเวลาในการเดินทาง 3 นาที - หากต้องการเดินทางไปยังโครงการด้วยรถยนต์ส่วนตัว: สามารถเริ่มต้นการเดินทางได้จากแยกลาดพร้าว-รัชดา โดยให้คุณขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันออก ไปตามถนนรัชดาภิเษก ด้วยระยะทาง 1.4 กิโลเมตร จากนั้นเลี้ยวซ้าย ขับตรงไป 350 เมตร และเลี้ยวขวาไปยังถนนสุทธิสารวินิจฉัย ขับตรงไป 1 กิโลเมตร จากนั้นเลี้ยวซ้าย ขับตรงไป 43 กิโลเมตร ก็จะพบกับโครงการตั้งอยู่ทางด้านขวามือของคุณ

ฮัมเบิล ลีฟวิ่ง แอด เฟื่องฟู เป็นคอนโดฮัมเบิล ลีฟวิ่ง แอด เฟื่องฟู สร้างเสร็จในปี 2018 โครงการคอนโดสูง 8 ชั้นจำนวนทั้งหมด 6 ยูนิต, มีขนาดตั้งแต่ สตูดิโอ - 2 ห้องนอน. ฮัมเบิล ลีฟวิ่ง แอด เฟื่องฟู ที่ สามเสนนอก, ห้วยขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกดังต่อไปนี้: สระว่ายน้ำ, ยิม, รปภ. 24 ชม., ที่จอดรถ และ สวน.

หมุดแผนที่ ไอคอน
สามเสนนอก, ห้วยขวาง, กรุงเทพ

คุณสมบัติพิเศษ

 • สระว่ายน้ำ
 • ยิม
 • รปภ. 24 ชม.
 • ที่จอดรถ
 • สวน

โครงการอื่นๆ ใกล้เคียง

คอนโด อื่นที่อยู่ใกล้เคียง ฮัมเบิล ลีฟวิ่ง แอด เฟื่องฟู :

ประเภทห้อง / ราคา

5 คอนโดสำหรับขายในฮัมเบิล ลีฟวิ่ง แอด เฟื่องฟูว่างพร้อมขาย เริ่มต้น ฿1,889,999 ถึง ฿4,200,000
1 คอนโดสำหรับเช่าในฮัมเบิล ลีฟวิ่ง แอด เฟื่องฟูว่างพร้อมขาย เริ่มต้น ฿11,000 (ตามระยะเวลาเช่า 1 ปี).


ราคา พื้นที่ใช้สอย ราคาตารางเมตร ห้องนอน
ราคา พื้นที่ใช้สอย ห้องนอน
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ

สอบถามรายละเอียด

คำถามที่พบบ่อย

ปัจจุบันมีจำนวนยูนิตประกาศขาย 5 ยูนิตที่โครงการ ฮัมเบิล ลีฟวิ่ง แอด เฟื่องฟู โดยราคาขายเริ่มต้นอยู่ที่ ฿ 1,889,999 จนถึง ฿ 4,200,000
ปัจจุบันมีจำนวนยูนิตประกาศให้เช่า 1 ยูนิตที่โครงการ ฮัมเบิล ลีฟวิ่ง แอด เฟื่องฟู โดยราคาเช่าเริ่มต้นอยู่ที่ ฿ 11,000