หน้าแรก > ... > บางละมุง

เบเวอร์ลี่ เมาน์เท่น เบย์ พัทยา ในพัทยา, ชลบุรี คอนโด 37 ประกาศสำหรับขายและเช่า

พัทยา , ชลบุรี
สำหรับขาย (37 ยูนิต ) ติดต่อสอบถามราคา
 • จำนวนชั้น

  22

 • ปีที่สร้าง

  2021

 • จำนวนอาคาร

  1

เกี่ยวกับ เบเวอร์ลี่ เมาน์เท่น เบย์ พัทยา

รามาด้า พัทยา เม้าท์เทนเบย์ (Ramada Pattaya Mountain Bay) คอนโดมิเนียมสุดหรูระดับ 5 ดาว คุ้มค่าแห่งการลงทุน บนทำเลที่มีศักยภาพ พร้อมการบริหารจัดการในรูปแบบของโรงแรม RAMADA by WYNDHAM ด้วยจำนวนยูนิตที่จำกัดทำให้ผู้ที่อาศัยจะได้รับความเป็นส่วนตัวอย่างสูงสุด ใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพเพียงชั่วโมงเศษ ๆ ก็จะทำให้คุณได้พบกับที่พักพร้อมวิวทะเลสวย ๆ และที่นี่ยังเต็มไปด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน 
รายละเอียดโครงการ รามาด้า พัทยา เม้าท์เทนเบย์ ตั้งอยู่ที่ถนนพระตำหนัก ซอย 5 ตำบลหนองปรือ เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี ภายใต้การพัฒนาจากบริษัท จันทราภา เป็นโครงการคอนโดมิเนียม High Rise บนพื้นที่โครงการประมาณ 1.5 ไร่ จำนวน 1 อาคาร สูง 22 ชั้น มีจำนวนยูนิตทั้งหมด 201 ยูนิต ประกอบด้วยยูนิตพักอาศัย 199 ยูนิต และยูนิตร้านค้า 2 ยูนิต ที่จอดรถประมาณ 68 คัน คาดว่าจะก่อสร้างเสร็จในปี พ.ศ.2564
ผลประโยชน์ที่จะได้รับ โปรแกรมการเช่าจะได้รับการการันตีผลกำไร 6% ตลอดระยะเวลา 3 ปี และหลังจากปีที่ 4 เป็นต้นไป โรงแรมจะแบ่งปันผลกำไรสุทธิให้กับเจ้าของ 70% และโรงแรม 30%เจ้าของจะสามารถใช้บริการพักอาศัยโดยไม่เสียค่าบริการใด ๆ ได้ 15 วันต่อปี ตามเงื่อนไขที่โรงแรมกำหนดสามารถรับเงินคืนได้ 5 % มีการบริหารจัดการ การเช่าเป็นระยะเวลา 10 ปี
รูปแบบห้อง - สตูดิโอ ขนาด 27.14 ตร.ม.- 1 ห้องนอน ขนาด 34.77-36.77 ตร.ม.- 2 ห้องนอน ขนาด 43.81-67.12 ตร.ม.- ดูเพล็กซ์ 1-2 ห้องนอน ขนาดเริ่มต้น 59-72 ตร.ม.
สิ่งอำนวยความสะดวก - ฟิตเนส- ซาวน่า- ร้านอาหาร 2 แห่งภายในโครงการ- สระว่ายน้ำวิวทะเล- สวนลอยฟ้า- Sky Bar- มินิกอล์ฟ - ลิฟต์โดยสาร- ที่จอดรถอัจฉริยะ- อินเทอร์เน็ต Wi-Fi- ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และกล้อง CCTV 
การเดินทาง หากเดินทางมาจากถนนพัทยาใต้ ให้ขับมุ่งหน้าไปยังทิศตะวันตกเฉียงเหนือ และให้เลี้ยวซ้าย ก่อนถึงแยกถนนคนเดินพัทยา เพื่อเข้าสู่ถนนพัทยาสาย 2 จากนั้นขับตรงไป 900 เมตร จะเข้าสู่ถนนพระตำหนัก ให้ขับตรงต่อไปอีก 1 กิโลเมตร และเลี้ยวขวาเข้าสู่ ถนนพระตำหนัก 5 ขับตรงไป 80 เมตร จะเจอกับโครงการตั้งอยู่ซ้ายมือ

เบเวอร์ลี่ เมาน์เท่น เบย์ พัทยา เป็นคอนโดที่ถูกพัฒนาโดย บริษัท จันทราภา จำกัด เบเวอร์ลี่ เมาน์เท่น เบย์ พัทยา สร้างเสร็จในปี 2021 โครงการคอนโดสูง 22 ชั้นจำนวนทั้งหมด 37 ยูนิต, มีขนาดตั้งแต่ สตูดิโอ - 2 ห้องนอน. เบเวอร์ลี่ เมาน์เท่น เบย์ พัทยา ที่ บางละมุง, พัทยา มีสิ่งอำนวยความสะดวกดังต่อไปนี้: สระว่ายน้ำ, ยิม, รปภ. 24 ชม., ที่จอดรถ, ห้องอบซาวน่า และ พนักงานต้อนรับ.

หมุดแผนที่ ไอคอน
หนองปรือ, พัทยา, ชลบุรี

คุณสมบัติพิเศษ

 • สระว่ายน้ำ
 • ยิม
 • รปภ. 24 ชม.
 • ที่จอดรถ
 • ห้องอบซาวน่า
 • พนักงานต้อนรับ

โครงการอื่นๆ ใกล้เคียง

คอนโด อื่นที่อยู่ใกล้เคียง เบเวอร์ลี่ เมาน์เท่น เบย์ พัทยา :

ประเภทห้อง / ราคา

37 คอนโดสำหรับขายในเบเวอร์ลี่ เมาน์เท่น เบย์ พัทยาว่างพร้อมขาย เริ่มต้น ฿2,590,000 ถึง ฿8,596,327ราคา พื้นที่ใช้สอย ราคาตารางเมตร ห้องนอน

สรุปการคำนวณสินเชื่อ

ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ

สอบถามรายละเอียด

คำถามที่พบบ่อย

ปัจจุบันมีจำนวนยูนิตประกาศขาย 37 ยูนิตที่โครงการ เบเวอร์ลี่ เมาน์เท่น เบย์ พัทยา โดยราคาขายเริ่มต้นอยู่ที่ ฿ 2,590,000 จนถึง ฿ 8,596,327
This lisitng provided by บริษัท จันทราภา จำกัด The information contained in this listing froms a property advertisement of which dotproperty.co.th has no control over content contained within furthermore, dotproperty.co.th, cannot guarantee the accuracy of listing information, linked content or associated resources provided by agencies or developers for the purpose of advertising