หน้าแรก > ... >

วัน พลัส คลอง ชล 1 ใน คอนโด 4 ประกาศสำหรับขายและเช่า

สำหรับขาย (4 ยูนิต ) ติดต่อสอบถามราคา
  • ปีที่สร้าง

    2014

เกี่ยวกับ วัน พลัส คลอง ชล 1

คอนโดวันพลัส คลองชล 1 (One Plus Condo 1 - Klongchon)โครงการคอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ที่โอบล้อมไปด้วยพื้นที่สีเขียวที่ถูกสร้างสรรค์ให้เป็นศูนย์กลางแห่งการพักผ่อน เพื่อให้คุณได้เพลิดเพลินในทุกจังหวะของการใช้ชีวิตภายใต้ร่มเงาของต้นไม้ใหญ่รอบโครงการ นอกจากนี้ทางโครงการยังคัดสรรสิ่งอำนวยความสะดวกบนพื้นที่ส่วนกลางที่ได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ห้องซาวน่า ตลอดจนให้คุณได้รับความอุ่นใจจากระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้นยังได้นำเสนอห้องพักที่ออกแบบมาอย่างชาญฉลาด ซึ่งห้องพักมีขนาดเดียวคือ 1 ห้องนอนบนพื้นที่ใช้สอยขนาด 34 ตารางเมตร โดยพื้นที่ใช้สอยทุกตารางนิ้วจะถูกใช้งานอย่างคุ้มค่าและเกิดประโยชน์สูงสุด เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับประสบการณ์การอยู่อาศัยที่เหนือระดับอย่างที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน
นอกจากนั้น คอนโดวันพลัส คลองชล 1 (One Plus Condo 1 - Klongchon) ยังตั้งอยู่บนทำเลสุนทรียภาพที่รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่อยู่ใกล้เพียงแค่เอื้อม ไม่ว่าจะเป็น เซ็นทรัลกาดสวนแก้ว, เมญ่า ไลฟ์ สไตล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์, มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, วัดสวนดอก, สนามบินนานาชาติเชียงใหม่ และโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ เป็นต้น ยิ่งไปกว่านั้นโครงการแห่งนี้ยังเชื่อมต่อกับถนนเส้นหลักหลายสายที่จะทำให้ทุกการเดินทางของคุณสะดวกสบายไม่มีสะดุด
ข้อมูลโครงการคอนโดวันพลัส คลองชล 1 (One Plus Condo 1 - Klongchon) จัดเป็นคอนโดมิเนียมประเภท Low Rise สูง 8 ชั้น จำนวน 1 อาคาร พร้อมด้วยยูนิตพักอาศัยทั้งสิ้น 152 ยูนิต ซึ่งโครงการตั้งอยู่ที่ซอยห้วยแก้ว 2 ถนนเลียบคลองชลประทาน ตำบลสุเทพ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ ได้รับการพัฒนาโครงการจาก กาญจน์กนก พร็อพเพอร์ตี้ และสร้างเสร็จสิ้นในปี พ.ศ. 2555
รูปแบบห้อง1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอยขนาด 34 ตร.ม.
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ- ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง- ลานจอดรถ- กล้องวงจรปิด- การเข้าออกด้วยระบบคีย์การ์ด- ลิฟต์โดยสาร- สระว่ายน้ำระบบเกลือ- ห้องออกกำลังกาย- สวนหย่อม- ห้องซาวน่า
ข้อมูลการเดินทางเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว - สามารถเริ่มต้นเส้นทางได้จากกาดหน้ามอ โดยให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันออกเฉียงใต้บนถนนห้วยแก้ว (หมายเลข 1004) เป็นระยะทางประมาณ 600 เมตร แล้วให้เลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนรอบเมืองเชียงใหม่/ถนนชลประทาน (หมายเลข 121) ขับตรงต่อไปประมาณ 500 เมตร จากนั้นให้เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ซอยห้วยแก้ว 2 ขับตรงไป 81 เมตร และจะพบกับที่ตั้งของโครงการทางด้านซ้ายมือของคุณ

วัน พลัส คลอง ชล 1 เป็นคอนโดวัน พลัส คลอง ชล 1 สร้างเสร็จในปี 2014 จำนวนทั้งหมด 4 ยูนิต, มีขนาดตั้งแต่ สตูดิโอ - 1 ห้องนอน. วัน พลัส คลอง ชล 1 ที่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกดังต่อไปนี้: สระว่ายน้ำ, ยิม, รปภ. 24 ชม., ที่จอดรถ และ ห้องอบซาวน่า.

หมุดแผนที่ ไอคอน
สุเทพ, เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่

คุณสมบัติพิเศษ

  • สระว่ายน้ำ
  • ยิม
  • รปภ. 24 ชม.
  • ที่จอดรถ
  • ห้องอบซาวน่า

โครงการอื่นๆ ใกล้เคียง

คอนโด อื่นที่อยู่ใกล้เคียง วัน พลัส คลอง ชล 1 :

ประเภทห้อง / ราคา

4 คอนโดสำหรับขายในวัน พลัส คลอง ชล 1ว่างพร้อมขาย เริ่มต้น ฿1,990,000 ถึง ฿2,790,000


ราคา พื้นที่ใช้สอย ราคาตารางเมตร ห้องนอน
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ

สอบถามรายละเอียด

คำถามที่พบบ่อย

ปัจจุบันมีจำนวนยูนิตประกาศขาย 4 ยูนิตที่โครงการ วัน พลัส คลอง ชล 1 โดยราคาขายเริ่มต้นอยู่ที่ ฿ 1,990,000 จนถึง ฿ 2,790,000