หน้าแรก > ... >

คิอารา รีเซิร์ฟ เรซิเดนซ์ ใน คอนโด 5 ประกาศสำหรับขายและเช่า

สำหรับขาย (5 ยูนิต ) ติดต่อสอบถามราคา
  • ปีที่สร้าง

    2025

เกี่ยวกับ คิอารา รีเซิร์ฟ เรซิเดนซ์

คิอารา รีเซิร์ฟ เรซิเดนซ์ คอลเลกชั่นที่สวยหรูของ 42 ที่อยู่อาศัยแบบฟรีโฮลด์ บนอ่าวลายันที่มีชื่อเสียงของภูเก็ต บริหารงานโดยไมเนอร์ โฮเทลส์ พัฒนาโดยความร่วมมือระหว่างไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนลและคาจิมา สวรรค์บนเกาะที่หรูหราในจุดหมายปลายทางที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ที่หลบภัยเขตร้อนที่จะเรียกว่าบ้าน


คิอารา รีเซิร์ฟ เรซิเดนซ์ ตั้งอยู่ท่ามกลางทัศนียภาพอันงดงามตระการตาที่มองเห็นหาดทรายขาวมุกของอ่าวลายัน วิลล่า 3 และ 4 ห้องนอน 17 หลัง และคอนโดมิเนียม 3 และ 4 ห้องนอน 25 หลัง มีขนาดตั้งแต่ 251 ถึง 829 ตร.ม. ที่อยู่อาศัยแบบเปิดโล่งและการตกแต่งภายในที่ได้รับการออกแบบมาอย่างดีผสมผสานกับเทคโนโลยีล้ำสมัย สำหรับที่อยู่อาศัยสุดหรูที่โอบกอดมรดกทางศิลปะอันรุ่มรวยของไทยและสภาพแวดล้อมเขตร้อนอันเขียวขจีได้อย่างง่ายดาย


คิอารา รีเซิร์ฟ เรซิเดนซ์ ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 20 นาที จากร้านอาหารระดับโลกและศูนย์สุขภาพที่อ่าวลายัน ไปจนถึงสนามกอล์ฟระดับแชมป์เปี้ยนและท่าจอดเรือ กิจกรรมต่างๆ นับไม่ถ้วนทั้งทางบกและทางทะเลอยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่ก้าว


วิลล่าของคิอารา รีเซิร์ฟ เป็นสถานที่หลบภัยที่มีสไตล์ ผสมผสานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่แบบเขตร้อนเข้ากับสัมผัสการออกแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจจากบรรยากาศบนเกาะ นำเสนอในรูปแบบสามหรือสี่ห้องนอน ที่พักแต่ละหลังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวและตั้งอยู่ห่างจากอ่าวลายันเพียงไม่กี่ก้าว มีชื่อกรรมสิทธิ์และสิทธิการเช่า
คิอารา รีเซิร์ฟ คอนโดมิเนียม ตั้งอยู่ท่ามกลางภูมิทัศน์อันเขียวขจี เคียรา รีเซิร์ฟ คอนโดมิเนียม ได้รับความสะดวกสบายอย่างหรูหรา เลือกจากสามหรือสี่ห้องนอน ชั้นเดียวหรือดูเพล็กซ์ รวมถึงเพนต์เฮาส์ โดยแต่ละห้องมีสระว่ายน้ำส่วนตัวและตกแต่งด้วยวัสดุที่ดีที่สุด มีชื่อกรรมสิทธิ์และกรรมสิทธิ์ในต่างประเทศ

คิอารา รีเซิร์ฟ เรซิเดนซ์ เป็นคอนโดคิอารา รีเซิร์ฟ เรซิเดนซ์ คาดการณ์ว่าจะสร้างแล้วเสร็จในช่วง 2025 จำนวนทั้งหมด 5 ยูนิต, มีขนาดตั้งแต่ 3 - 4 ห้องนอน คิอารา รีเซิร์ฟ เรซิเดนซ์ ที่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกดังต่อไปนี้: สระว่ายน้ำ, ยิม, รปภ. 24 ชม., ที่จอดรถ และ สวน.

หมุดแผนที่ ไอคอน
เชิงทะเล, ถลาง, ภูเก็ต

คุณสมบัติพิเศษ

  • สระว่ายน้ำ
  • ยิม
  • รปภ. 24 ชม.
  • ที่จอดรถ
  • สวน

โครงการอื่นๆ ใกล้เคียง

คอนโด อื่นที่อยู่ใกล้เคียง คิอารา รีเซิร์ฟ เรซิเดนซ์ :

ประเภทห้อง / ราคา

5 คอนโดสำหรับขายในคิอารา รีเซิร์ฟ เรซิเดนซ์ว่างพร้อมขาย เริ่มต้น ฿38,200,000 ถึง ฿100,000,000


ราคา พื้นที่ใช้สอย ราคาตารางเมตร ห้องนอน
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ

สอบถามรายละเอียด

คำถามที่พบบ่อย

ปัจจุบันมีจำนวนยูนิตประกาศขาย 5 ยูนิตที่โครงการ คิอารา รีเซิร์ฟ เรซิเดนซ์ โดยราคาขายเริ่มต้นอยู่ที่ ฿ 38,200,000 จนถึง ฿ 100,000,000