ประกาศขายคอนโด ในเชียงใหม่

2565 ผลลัพธ์

คอนโดมือสองเชียงใหม่เลือกดี ๆ ทำเลทอง

คอนโดเชียงใหม่ไม่จำเป็นต้องรองาน “บ้านและคอนโดฯ” ประจำปีอีกต่อไป เพราะหลาย ๆ โครงการจากบ้างบริษัทเริ่มขาดความน่าเชื่อถือมากขึ้น เพราะว่าบริษัทผู้ถือครองโครงการคอนโดก็ต้องการเงินทุนจากการจองห้องในงานนั้น เพื่อนำมาใช้จ่ายในการก่อสร้าง ซึ่งคอนโดมิเนียมบางโครงการอาจจะยังไม่ผ่านขั้นตอนในการตรวจสอบและขอก่อสร้างอย่างถูกต้อง หากเกิดปัญหาใด ๆ ขึ้นในอนาคต เงินที่คุณจ่ายไปจะได้รับคืนยากขึ้น เพราะบริษัทก็นำเงินไปหมุนในระบบเรียบร้อยแล้ว แม้จะเป็นคอนโดมิเนียมใหม่ก็ต้องรอเวลาก่อสร้างอีก ด้วยความที่คุณต้องการห้องใหม่ควรมองหาคอนโดมือสองดีกว่า อย่างน้อยก็มีตัวอย่างของผู้เข้าอาศัยแล้วช่วยประเมินความต้องการคอนโดมือสองของคุณ

ไม่ต้องห่วงว่าจะไม่มีคอนโดมือสองที่ถูกใจ เพราะทุกพื้นที่ในกรุงเทพฯและปริมณฑลมีคอนโดทุกหย่อมหญ้า ต้องมีคอนโดมือสองในพื้นที่ที่คุณสนใจอย่างแน่นอน หมดห่วงได้เลย คอนโดมือสองอาจได้เพียงห้องเปล่า หรือห้องพร้อมเฟอร์นิเจอร์ ราคาก็แตกต่างกัน อย่างที่กล่าวไปข้างต้น ข้อดีของการเลือกคอนโดมือสองคือ คุณจะทราบข้อดีและปัญหาของคอนโดดังกล่าว การดำเนินงาน และจิปาถะที่เกี่ยวข้องกับคอนโดแห่งนั้น ปกติที่เลือกซื้อคอนโดมิเนียมใหม่... ทุกอย่างใหม่หมดทั้งฝ่ายธุรการ ทีมรักษาความปลอดภัย สภาพภายใน เมื่อเกิดปัญหาใด ๆ ขึ้นการแก้ไขอาจล่าช้าเหมือนที่เคยเป็นข่าว เรียกได้ว่ามีคนตรวจสภาพให้เรียบร้อยเลย

และที่สำคัญคอนโดมือสองบางแห่งอาจอยู่ในทำเลทอง อาทิ ใกล้รถไฟฟ้า รถไฟฟ้าใต้ดิน เดินทางสะดวก ไฟสว่างตลอดเส้นทาง ดูแล้วปลอดภัยต่อการสัญจรเพียงลำพัง เช็คข่าวคราวได้ว่าในอดีตเคยมีคดีอุกฉกรรจ์เกิดขึ้นไหม ซึ่งราคาคอนโดมือสองทำเลดี ๆ ที่สะดวกกว่าคอนโดใหม่เอี่ยมอาจเท่ากัน แต่สิ่งอำนวยความสะดวกถูกใจคุณมากกว่า หากรอคอนโดมิเนียมสร้างใหม่อาจเจอราคาที่สูงกว่าก็ได้ ถ้าซื้อ-ขายกับเจ้าของโดยตรงอาจมีการพูดคุยเพื่อตกลงราคาที่ถูกใจทั้งสองฝ่าย

ไม่ว่าจะคอนโดใหม่ คอนโดมือสอง หรือบ้านเดี่ยวในโครงการต่าง ๆ ต้องตรวจสอบก่อนรับมอบให้ดี เพราะปัญหาอาจถูกซ่อนไว้ให้คุณต้องเสียเงินแก้ไขเอง และเสียเวลามากด้วย เช็คให้ชัวร์ไปเลยจะได้แก้ปัญหาก่อนย้ายเข้า 

ข้อมูลราคาขายเช่า