ประกาศขายคอนโด ในกมลา, ภูเก็ต

258 ผลลัพธ์
1 - 25 จาก 258 ผลลัพธ์

ขายคอนโดกมลา บนพื้นที่ที่มีความเงียบสงบ บรรยากาศดี

ขายคอนโดกมลาจุดประสงค์ของเหล่านักขายคอนโดกมลา ถือได้ว่าเป็นการตีโจทย์ให้กับผู้คนหรือกลุ่มคนที่ต้องการอสังหาริมทรัพย์ พร้อมทั้งที่อยู่อาศัยในรูปแบบที่เงียบสงบ แต่ภายในพื้นที่นี้ก็มีความเจริญอย่างต่อเนื่อง และมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างมากมาย เพราะพื้นที่หาดกมลาส่วนใหญ่ ยังคงเป็นอีกหนึ่งชายหาดที่มีความสวยงาม และมีความเงียบสงบเป็นอย่างมาก ถึงแม้ว่าหาดกมลาจะอยู่ถัดลงมาจากทางใต้ของหาดสุรินทร์ แต่ที่นี่ก็ยังคงมีความสวยงาม แถมบริเวณเหนือชายหาดยังคงมีสถานที่พักอาศัยทุกรูปแบบ ร้านค้า ร้านอาหาร สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ไว้คอยให้บริการแก่นักท่องเที่ยวและคนในพื้นที่โดยตรง

การประกาศซื้อขายคอนโดกมลา หรือแม้กระทั่งที่ดิน บ้าน และอพาร์ทเม้นท์

นับได้ว่าเป็นการนำเสนอจุดที่โดดเด่นภายในพื้นที่นี้เป็นสำคัญ ในการประกาศซื้อขายคอนโดกมลา หรือแม้กระทั่งที่ดิน บ้านในกมลา และอพาร์ทเม้นท์ ซึ่งจุดเด่นของหาดกมลาคือ นักท่องเที่ยวในตอนนี้ไม่ค่อยหนาแน่นมากเท่าไหร่นัก ทำให้พื้นที่โดยรวมกลับกลายเป็นพื้นที่ที่มีความเหมาะสมอย่างมาก สำหรับการพักผ่อนหย่อนใจในบรรยากาศที่มีความเป็นส่วนตัวค่อนข้างมาก ซึ่งบริเวณโดยรอบของหาดกมลาจะประกอบไปด้วยร้านอาหารขนาดเล็ก ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารไทย หรือร้านอาหารฝรั่งก็ตาม แถมภายในพื้นที่นี้ยังคงมีแหล่งช้อปปิ้ง มีสปา มีมินิบาร์ ซึ่งอยู่ภายในพื้นที่เป็นจำนวนมากเลยทีเดียว แถมพื้นที่แห่งนี้นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติส่วนใหญ่ มักจะนิยมชมชอบกับการเดินทางมาท่องเที่ยว พักผ่อนในระยะยาว ทางด้านอสังหาริมทรัพย์ทุกรูปแบบ จึงได้ผลประโยชน์ในส่วนนี้เป็นอย่างมาก เพราะฉะนั้นแล้ว จุดโดดเด่นโดยรวมเหล่านี้ จะทำให้เกิดผู้ที่สนใจอยากจะเข้ามาอยู่อาศัย หรือเป็นการเลือกซื้ออสังหาริมทรัพย์ เพื่อต่อยอดและสร้างกำไรในอนาคตอันใกล้ได้

การเลือกซื้อและทำการประกาศขายคอนโดกมลา นับได้ว่าเป็นการซื้อขายที่ดูดี มีเสน่ห์ เพราะพื้นที่บนหาดกมลาส่วนใหญ่ เป็นพื้นที่ที่ยังคงได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ หากไม่ได้เป็นการเลือกซื้อเพื่อเป็นสถานที่พักอาศัยของตนเอง กลุ่มคนที่ทำการเลือกซื้ออสังหาริมทรัพย์ภายในพื้นที่นี้ ก็หวังที่จะต่อยอดและหวังกำไรในอนาคตอันใกล้ได้อย่างแน่นอน และนี่ก็คืออีกหนึ่งทางเลือก สำหรับผู้ที่ต้องการเลือกซื้ออสังหาริมทรัพย์ทุกรูปแบบบนพื้นที่หาดกมลา ภูเก็ตโดยตรง พื้นที่ที่เป็นที่นิยมสำหรับคอนโดในบริเวณใกล้เคียง ได้แก่ คอนโดกะทู้, คอนโดป่าตอง

ข้อมูลราคาขายเช่าของคอนโดทำเลกมลา

ราคาเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในกมลา คือ ฿ 8,365,087 โดยมีการปรับตัวลดลง 0.1% จากปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยต่อตารางเมตรของคอนโด ที่มีการลงประกาศในกมลา คือ ฿ 112,144 ต่อตารางเมตร
ค่าเช่าเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในกมลา คือ ฿ 46,511 ต่อเดือน