ประกาศขายคอนโด ในราไวย์, ภูเก็ต

346 ผลลัพธ์
1 - 25 จาก 346 ผลลัพธ์

พื้นที่ที่คึกคักไปด้วยนักท่องเที่ยว อีกหนึ่งแหล่งประกาศซื้อขายคอนโดราไวย์

คอนโดราไวย์ราไวย์ จังหวัดภูเก็ต นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งพื้นที่ ที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของไทย เพราะส่วนหนึ่งอยู่ภายในพื้นที่ภูเก็ตโดยตรง โดยเฉพาะหาดราไวย์ที่ประกอบไปด้วยนักท่องเที่ยวอย่างมากมายต่อวัน เนื่องจากหาดนี้เป็นหาดที่มีความกว้างรองลงมาจากหาดป่าตอง ทำให้ชายหาดทั้งหมดมีบรรยากาศที่ดี และมีร้านอาหารอยู่เป็นจำนวนมากเลยทีเดียว แถมนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ก็ยังคงให้ความนิยมชมชอบ ไปกับการรับประทานอาหารริมทะเล ส่งผลทำให้เกิดความคึกคักอย่างมากมายภายในพื้นที่แห่งนี้ และที่สำคัญการประกาศซื้อขายคอนโดราไวย์ หรือแม้กระทั่งอสังหาริมทรัพย์อื่น ๆ ก็ยังคงเป็นไปในทิศทางที่ดีอีกด้วย

หาดราไวย์ อีกหนึ่งจุดสำหรับขึ้นเรือของนักท่องเที่ยว

ความเป็นไปได้ผ่านการซื้อขายคอนโดราไวย์ หรือแม้กระทั่งอสังหาริมทรัพย์อื่น ๆ นั้น นับได้ว่ามีความเป็นไปได้สูง เนื่องจากหาดราไวย์เป็นอีกหนึ่งจุดของการขึ้นเรือของนักท่องเที่ยว ที่ต้องการเดินทางไปยังเกาะและแกร่งต่าง ๆ ซึ่งที่นั่นจะมีกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย ที่นอกเหนือไปจากการเล่นน้ำ การทำกิจกรรมอื่น ๆ ในบริเวณรอบชายหาดราไวย์ เพราะฉะนั้นแล้ว อสังหาริมทรัพย์ในรูปแบบที่พักอาศัย จึงมีความสะดุดตาและสะกิดใจนักท่องเที่ยวไม่แพ้กัน

มีแหล่งท่องเที่ยวบริเวณใกล้เคียง อีกหนึ่งจุดที่โดดเด่นของหาดราไวย์

มิใช่แค่หาดราไวย์ ที่จะทำให้นักท่องเที่ยวได้เดินทางมาท่องเที่ยวได้เพียงที่เดียวเท่านั้น แต่บริเวณใกล้เคียงของหาดราไวย์ ยังคงมีแหล่งท่องเที่ยวอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น แหลมกา หรือแม้กระทั่งแหลมพรหมเทพ ซึ่งนับได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสำคัญ และนักท่องเที่ยวก็ให้ความสนใจอย่างมากเลยทีเดียว เพราะฉะนั้น การเลือกซื้อขายคอนโดราไวย์ หรือการเช่าสถานที่พักบนหาดราไวย์ จึงเป็นสิ่งที่มีความจำเป็นเช่นกัน และนี่ก็เป็นเพียงแค่สองเหตุผลหลัก ๆ ที่ทำให้เรามองเห็นถึงความเป็นไปได้ ของการประกาศซื้อขายคอนโดราไวย์ การประกาศซื้อขายบ้านราไวย์ หรือแม้กระทั่งอพาร์ทเม้นท์ และ โรงแรม หรือแม้กระทั่งห้องพักต่าง ๆ ซึ่งอสังหาริมทรัพย์ในรูปแบบสถานที่พักอาศัยทุกรูปแบบ ย่อมสามารถซื้อขายได้คล่องตัวอย่างแน่นอน หากต้องการค้นหาคอนโด ในทำเลอื่น ๆ ไว้ประกอบการตัดสินใจในการคัดเลือกคอนโด ก็มีทำเลที่น่าสนใจเพิ่มเติม เช่น คอนโดกะตะ, คอนโดในหาน

ข้อมูลราคาขายเช่าของคอนโดทำเลราไวย์

ราคาเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในราไวย์ คือ ฿ 6,504,029 โดยมีการปรับตัวเพิ่มขึ้น 1.0% จากปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยต่อตารางเมตรของคอนโด ที่มีการลงประกาศในราไวย์ คือ ฿ 91,651 ต่อตารางเมตร
ค่าเช่าเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในราไวย์ คือ ฿ 68,001 ต่อเดือน
ผลตอบแทนการลงทุนของคอนโด โดยเฉลี่ยของโครงการ ราไวย์ นี้เท่ากับ 12.5%