ประกาศขายคอนโด ในถลาง, ภูเก็ต

1,236 ผลลัพธ์
1 - 25 จาก 1,236 ผลลัพธ์

ขายคอนโดถลาง

คอนโดถลางถลางเป็นอำเภอหนึ่งในจังหวัดภูเก็ต ที่มีบริเวณติดต่อกับจังหวัดพังงา และยังติดต่อกับทะเลอันดามัน ทั้งยังเป็นถิ่นของการท่องเที่ยวแนวประวัติศาสตร์ เพราะอดีตที่นี่เคยเป็นเมืองที่ประทับของ 2 วีรสตรี ท้าวเทพกษัตรีและท้าวศรีสุนทร ที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน จึงทำให้ถลางเป็นอำเภอที่มีการเข้าพักสูง โดยมีทั้งผู้ที่อยู่อาศัยเดิม นักท่องเที่ยวและผู้ที่เข้ามาทำธุรกิจ ภาคของอสังหาริมทรัพย์จึงเริ่มที่จะเติบโตตามการหนาแน่นที่เพิ่มมากยิ่งขึ้น และการขายคอนโดถลางก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของการเลือกซื้อที่อยู่อาศัย ที่ไม่ต้องดูแลอะไรมากมายพร้อมความสะดวกสบายที่มีทั้งร้านอาหาร ร้านค้าและสถานที่ให้บริการในด้านต่าง ๆ พร้อมสาธารณูปโภคที่ครบครันอีกด้วย

ถ้าพูดถึงสถานที่ท่องเที่ยวทางทะเล ภูเก็ตถือว่าเป็นจังหวัดหนึ่งที่โดดเด่นในเรื่องนี้เป็นอย่างมาก

มีอำเภอถลางที่เป็นจุดของสนามบินนานาชาติ อำเภอนี้เป็นทั้งแหล่งท่องเที่ยวและจุดแรกของการมาพักผ่อน ทำให้เกิดธุรกิจต่าง ๆ มากมาย ร้านค้า ร้านอาหารที่มาพร้อมกับความเจริญของตัวเมือง มีการพัฒนาและสร้างอสังหาริมทรัพย์อย่างต่อเนื่อง โดยมีทั้งบ้านพัก คอนโด และโรงแรม เป็นต้น  ซึ่งการขายคอนโดถลางในปัจจุบันกำลังได้รับความนิยมจากผู้ที่เข้าไปทำธุรกิจ ทำงานและนักท่องเที่ยว ที่จะเข้ามาซื้อเพื่อมาพักในช่วงเวลาที่ต้องเดินทางมาทำธุระหรือมาเที่ยวที่ภูเก็ต จากนั้นก็เดินทางไปต่อยังอำเภออื่น ๆ ได้อย่างง่ายดาย เพราะมีการเดินทางที่สะดวก ถนนทุกเส้นได้รับการพัฒนาปรับปรุงให้เดินทางได้อย่างมั่นใจ และมีเส้นทางที่เชื่อมต่อสู่จังหวัดพังงาและยังติดกับทะเลอันดามัน จึงทำให้ถลางเป็นเมืองที่เหมาะกับการลงทุนในหลาย ๆ ด้าย ทั้งภาคธุรกิจและภาคอสังหาริมทรัพย์ ราคาคอนโดหรือบ้านในถลางก็ยังไม่สูงมากนัก มีให้เลือกหลายราคาตามทำเล มีสาธารณูปโภคที่ครบครัน มีความสะดวกสบายจากย่านการค้าต่าง ๆ และยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงาม ถ้าต้องการที่จะซื้อขายคอนโดถลางก็สามารถหาดูรายละเอียดในเว็บไซต์ที่เปิดซื้อขายคอนโดและอสังหาริมทรัพย์ประเภทอื่น ๆ เพื่อหาข้อมูลที่ถูกต้องได้ตลอด 24 ชั่วโมง

การซื้อขายคอนโดถลางสำหรับผู้ที่มีความต้องการ ทั้งซื้อไปเพื่อเก็งกำไรขายต่อในราคาห้องที่อาจจะสูงขึ้น หรือการปล่อยเช่าก็ล้วนแล้วแต่เป็นประโยชน์ด้วยกันทั้งสิ้น เพราะฉะนั้นก่อนที่จะซื้อจึงควรที่จะซื้อจึงควรที่จะศึกษาทำเล ข้อมูลของคอนโด การซื้อขายมีปริมาณเท่าไหร่ ราคาเหมาะสมที่จะซื้อแล้วเข้าอยู่หรือไม่ ตลอดไปจนถึงเรื่องของความปลอดภัยในพื้นที่โดยรอบ  ซึ่งเรื่องเหล่านี้เป็นสิ่งที่สำคัญของการซื้อเพื่อขายต่อหรือให้เช่า และแม้กระทั่งไปอยู่เอง เพราะถ้ามีความปลอดภัย มีความสะดวกในการใช้ชีวิต มีทำเลที่เหมาะสม ราคาดีน่าสนใจก็ยิ่งดันให้ห้องสามารถที่จะขายง่าย ขายได้เร็วและได้ราคาดีอีกด้วย พื้นที่ที่เป็นที่นิยมสำหรับบริเวณนี้ ได้แก่ คอนโดเชิงทะเล, คอนโดลายัน

ข้อมูลราคาขายเช่าของคอนโดทำเลถลาง

ราคาเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในถลาง คือ ฿ 8,382,927 โดยมีการปรับตัวลดลง 0.6% จากปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยต่อตารางเมตรของคอนโด ที่มีการลงประกาศในถลาง คือ ฿ 106,316 ต่อตารางเมตร
ค่าเช่าเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในถลาง คือ ฿ 62,223 ต่อเดือน
ผลตอบแทนการลงทุนของคอนโด โดยเฉลี่ยของโครงการ ถลาง นี้เท่ากับ 8.9%