ประกาศขายคอนโด ในเชิงทะเล, ภูเก็ต

915 ผลลัพธ์
1 - 25 จาก 915 ผลลัพธ์

ขายคอนโดเชิงทะเล อีกหนึ่งพื้นที่ที่พัฒนาของจังหวัดภูเก็ต

คอนโดเชิงทะเลแหล่งท่องเที่ยวที่เชิงทะเล จังหวัดภูเก็ต ถือได้ว่ายังคงมีอยู่มาก และแต่ละจุดก็น่าสนใจไม่แพ้สถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ เพราะพื้นที่แห่งการท่องเที่ยวในบริเวณนี้ส่วนใหญ่ ยังคงอุดมไปด้วยธรรมชาติ ความอุดมสมบูรณ์อย่างมากมาย และที่สำคัญ ทะเลที่สวยงามที่มาพร้อมกับธรรมชาติ ถือได้ว่าเป็นวิวทิวทัศน์ที่ทำให้เราอยากมองภาพรวมของเชิงทะเลมากยิ่งขึ้น สำหรับผู้ที่สนใจอยากจะครอบครองอสังหาริมทรัพย์ ผ่านการประกาศซื้อขายคอนโดเชิงทะเล บ้านเชิงทะเล และอพาร์ทเม้นท์เชิงทะเล ส่วนใหญ่แล้วอยากจะจับจองเอาไว้เป็นสถานที่พักพิงและพักอาศัยด้วยตนเองเสียมากกว่า เพื่อบรรยากาศโดยรวมค่อนข้างดีมากเลยทีเดียว

สำหรับผู้คนที่ต้องการขายคอนโดเชิงทะเล

บางคนกลับมองเห็นถึงความสำคัญ สำหรับคนที่ต้องการเลือกซื้อเอาไว้เพื่ออาศัยและพักพิงเป็นหลัก เพราะภาพลักษณ์โดยรวมของพื้นที่เชิงทะเล กลับถูกเติมเต็มไปด้วยสิ่งที่พัฒนาแล้วก็จริง และถึงแม้ว่าความเจริญในหลากหลายด้าน ยังคงมีไม่มากพอและไม่โดดเด่นเหมือนกับสถานที่อื่น ๆ ของภูเก็ตโดยตรง แต่สิ่งอำนวยความสะดวกภายในพื้นที่แห่งนี้ มีความครบครันอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นหน่วยงานราชการ สถานศึกษา ศูนย์รวมแหล่งซื้อขาย เส้นทางคมนาคม สถานบริการด้านสุขภาพ แหล่งกีฬาและกิจกรรมสันทนาการ สถานที่ท่องเที่ยว โรงพยาบาล สถานบริการความบันเทิง สถานที่พัก อาหารและเครื่องดื่ม หรือแม้กระทั่งศาสนสถาน และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่ถูกเติมเต็มไว้บนพื้นที่เชิงทะเลโดยตรง ทุกอย่างจะกลายเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ที่ทำให้ผู้ที่ต้องการอยู่อาศัยภายในพื้นที่แห่งนี้ มีชีวิตที่สมบูรณ์ได้อย่างง่าย ๆ เช่นเดียวกัน

การประกาศขายคอนโดเชิงทะเล หรือแม้กระทั่งอสังหาริมทรัพย์อื่น ๆ ดูเหมือนจะมีความเป็นไปได้ในลักษณะที่ดียิ่งขึ้น เพราะถ้าหากพื้นที่แห่งนี้ได้รับความนิยม และกลายเป็นพื้นที่ที่มีชื่อเสียงมากยิ่งขึ้นเท่าไหร่ การประกาศซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ก็ดูจะเป็นเรื่องที่ง่าย และซื้อขายได้คล่องตัวมากยิ่งขึ้น แต่สำหรับผู้ที่ถือครองอสังหาริมทรัพย์ทุกรูปแบบภายในพื้นที่แห่งนี้ คงต้องการให้กลายเป็นสินทรัพย์ของตนเองเสียมากกว่า เพราะภาพลักษณ์โดยรวมคือพื้นที่ที่น่าอยู่อย่างมากเช่นกัน หากต้องการค้นหาคอนโด ในทำเลอื่น ๆ ไว้ประกอบการตัดสินใจในการคัดเลือกคอนโด ก็มีทำเลที่น่าสนใจเพิ่มเติม ได้แก่ คอนโดลากูน่า, คอนโดในสุรินทร์

ข้อมูลราคาขายเช่าของคอนโดทำเลเชิงทะเล

ราคาเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในเชิงทะเล คือ ฿ 9,825,068 โดยมีการปรับตัวเพิ่มขึ้น 10.0% จากปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยต่อตารางเมตรของคอนโด ที่มีการลงประกาศในเชิงทะเล คือ ฿ 105,644 ต่อตารางเมตร
ค่าเช่าเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในเชิงทะเล คือ ฿ 64,199 ต่อเดือน
ผลตอบแทนการลงทุนของคอนโด โดยเฉลี่ยของโครงการ เชิงทะเล นี้เท่ากับ 7.8%