ประกาศขายคอนโด ในสุราษฎร์ธานี

330 ผลลัพธ์

เลือกคอนโดให้เช่าอย่างไรให้ได้ทำเลทองในราคาแสนถูก!

คอนโด สุราษฎร์ธานีการเลือกคอนโดให้เช่านั้น ประการสำคัญที่ทุกคนตัดสินใจเป็นแรก ๆ เลยก็คือทำเลของคอนโดใกล้สถานที่ทำงาน โรงเรียน และสถานที่ที่ตัวเองต้องไปทำธุระประจำหรือเปล่า การเดินทางสะดวกสบายไหม และแน่นอนว่าทำเลทองเหล่านั้นเช่น คอนโดนย่านสุขุมวิท หรืออโศกราคาค่าเช่าเกินหลักหมื่นบาทต่อเดือน นั่นหมายถึงผู้เช่าต้องมีรายได้มากกว่า 20,000 บาทขึ้นไปถึงจะเช่าอยู่ได้อย่างสบายไม่เดือดร้อน เอาจริง ๆ ราคาค่าเช่าคอนโดในย่านนั้นสามารถผ่อนบ้านราคาหนึ่งถึงสองล้านได้สบาย ๆ เลย แนะนำผู้ที่กำลังก่อร่างสร้างตัวมองหาคอนโดนให้เช่าในย่านอื่น ๆ ที่ไม่ไกลกันมากนักแต่ราคาค่าเช่าถูกกว่ากันเท่าตัวหนึ่งจะดีกว่า แล้วเราจะหาคอนโดให้เช่าในทำเลทองได้ที่ไหนกันล่ะ ในเมื่อไม่ให้เช่าในย่านใจกลางเมืองดังเช่น สุขุมวิท คำตอบง่ายมาก ๆ ก็คือมองหาคอนโดให้เช่าที่ติดหรือไม่ไกลจากสถานีไฟฟ้าหรือ MRT แค่นี้การเดินทางก็สะดวกสบาย ไม่ต้องกังวลปัญหาเรื่องรถติด หรือต้องเจอปัญหาค่าเช่าที่มหาโหดอีกแล้ว แถมค่าคลองชีพก็ถูกกว่ากันเยอะ

หรือใครถ้าพอมีงบนิดหน่อยแนะนำพวกคอนโดให้เช่าของโครงการสร้างใหม่ ตึกหรือลิฟต์จะได้ดูใหม่น่าใช้และไม่น่ากลัว อย่าลืมดูพวกเวรยาม และอ่านหรือติดามข่าวสารข้อร้องเรียนจากเว็บบอร์ดสังคมคุณภาพด้วย เพื่อที่จะได้รู้ปัญหาของลูกบ้านว่าเจออะไรยังไงในคอนโดให้เช่าที่เราหมายตาเอาไว้ เราจะได้เลี่ยงไม่ไปเช่าคอนโดนั้นได้ ที่สำคัญก่อนเช่าควรสอบถามถึงสิทธิ์ความเป็นเจ้าของห้องให้ดี มีข่าวไม่น้อยที่แม่บ้านมาอ้างเป็นเจ้าของห้องให้เช่าเพื่อเอาเงินประกัน จากนั้นก็หลบหนีไป ปล่อยให้ผู้เช่าต้องเผชิญปัญหาข้อหาบุกรุกสำหรับเจ้าของห้องที่ไม่ยอมความและไม่ฟังอะไรเลย

อีกเรื่องหนึ่งที่มองข้ามไม่ได้เลยก็คือ ควรมองหาคอนโดให้เช่าที่คิดค่าน้ำไฟตามจริง จ่ายจามบิลเรียกเก็บจริงจะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้มาก เพราะมีเหมือนกันที่ซื้อคอนโดเปิดห้องให้เช่าแล้วเรียกเก็บค่าน้ำค่าไฟเป็นยูนิตละ 7-15 บาท เรียกว่าฟันหัวแบะทั้งขึ้นทั้งล่องเลยล่ะ

ดูให้ดี เช็กให้ชัวร์ ตรวจสอบให้มั่นใจ ทำครบ 3 ข้อ นี้ได้ รับรองได้เช่าคอนโดถูกใจในราคาสบายกระเป๋าแน่นอน

ข้อมูลราคาขายเช่า