×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

บริษัท ปริญสิริ จำกัด (มหาชน)

123 อาคารซันทาวเวอร์ส ชั้น 17 อาคาร เอ ถนนวิภาวดี รังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900, จอมพล, จตุจักร, กรุงเทพ
บริษัท ปริญสิริ จำกัด (มหาชน)

ประวัติความเป็นมาของเรา ปริญสิริ

บริษัท ปริญสิริ จำกัด (มหาชน) จดทะเบียนจัดตั้งบริษัทเมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2543 ณ สิ้นปี 2557 บริษัทมีทุนจดทะเบียน 1,276.04 ล้านบาท และมีทุนชำระแล้ว 1,220.01 ล้านบาท แบ่งเป็นหุ้นสามัญจำนวน 1,220.01 ล้านหุ้น มูลค่าที่ตราไว้หุ้นละ 1 บาท บริษัทประกอบธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ประเภทหมู่บ้านจัดสรร และประเภทอาคารชุดพักอาศัย ซึ่งบริษัทจะเป็นผู้พัฒนาโครงการและเป็นเจ้าของโครงการ บริษัทได้รับรางวัลการออกแบบบ้านดีเด่น “Awards of Merit” ในปี 2544 และปี 2547 จากงาน PCBC (Pacific Coast Builders Conference) ประเทศสหรัฐอเมริกา อีกทั้งยังได้รับรางวัลชมเชย และรางวัลระดับดี “โครงการบ้านจัดสรรอนุรักษ์พลังงาน ปี 2550 และปี 2551” ตามลำดับ จากกรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน กระทรวงพลังงาน เน้นการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ภายใต้แนวความคิด “The Art of Living” ปัจจุบันบริษัทเป็นผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่ได้รับการยอมรับ และความไว้วางใจจากผู้บริโภค ภายใต้ตราสินค้า “ปริญสิริ” ในปี 2557 บริษัทมีรายได้จากการขายอสังหาริมทรัพย์ประเภทหมู่บ้านจัดสรร จำนวน 2,372.83 ล้านบาท

บริษัท ปริญสิริ จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งขึ้นเพื่อตอบรับกระแสการฟื้นตัวของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ภายใต้การฟอร์มทีมผู้บริหารของ บริษัท จินดาพงษ์ พร๊อพเพอร์ตี้ จำกัด

จากการสั่งสมประสบการณ์ยาวนานกว่าสิปปีบนถนนธรุกิจอหังสาริมทรัพย์ของเมืองไทย ส่งผลให้เราผ่านพ้นอุปสรรคนานับประการ โดยเฉพาะวิกฤต ไอเอ็มเอฟ และโครงการบ้านเดี่ยวสไตล์รีสอร์ท จึงถือกำเนิดขึ้นเมื่อตอนปลายปีเดียวกัน แต่ยังสามารถต้านสภาวะเศรษฐกิจกาชะลอตัว และยังได้รับการตอบรับอย่างท่วมท้น ส่งผลให้มียอดขายที่พุ่งสูงกว่า 80% ภายในสามเดือนแรกเท่านั้น

นับจากนั้น บ้านปริญสิริ จึงถือว่าเป็นโครงการที่ผู้บริโภคให้ความไว้วางใจในด้านดุณภาพ การออกแบบ และมุ่งเน้นให้โครงการแวดล้อมไปด้วยธรรมชาติเพื่อสร้างสังที่ดีต่อไป

วิสัยทัศน์ของเรา

ปริญสิริ มุ่งมั่นในการพัฒนามาตรฐานการจัดการธุรกิจอสังหาริมทรัพย์เชิงรุก สู่การเป็นผู้นำในการสร้างสรรค์ “บ้าน” สำหรับสร้างครอบครัวชุมชน และคุณภาพชีวิตที่สมบูรณ์

ผลงานโครงการต่างๆของเรา

  • PRINN
  • ICONature
  • Zerene
  • Six Natuer
  • City Sense
  • The Complete
  • BRIDGE
  • Zelle Rattanathibet
  • Smart

ข้อมูลการติดต่อของเรา

บริษัท ปริญสิริ จำกัด (มหาชน) 123 อาคารซันทาวเวอร์ส ชั้น 17 อาคาร เอ ถนนวิภาวดี รังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900 Call Center: 1753 โทรสาร: 02 617 6911 E-mail : marketing@prinsiri.com หรือเข้าเยี่ยมชมเว็ปไซต์ www.prinsiri,com

โครงการโดย บริษัท ปริญสิริ จำกัด (มหาชน)