หน้าแรก > ... > เชิงทะเล

อัญชัน ฮิลล์ ในถลาง, ภูเก็ต บ้าน 9 ประกาศสำหรับขายและเช่า

ถลาง , ภูเก็ต
สำหรับขาย (5 ยูนิต ) ราคาเริ่มต้น ฿ 16,900,000
สำหรับเช่า (4 ยูนิต ) ราคาเริ่มต้น ฿ 100,000
  • ปีที่สร้าง

    2019

เกี่ยวกับ อัญชัน ฮิลล์

Anchan Hills วิลล่าสไตล์บาหลี ที่ได้รับรางวัลจาก "Highly Commended" และ "Winner" ในประเภท "Best Phuket Villas Development" จาก Thailand Property Awards 4 ปีซ้อน การันตีคุณภาพที่พักอาศัยระดับ High-end บนทำเลที่ตั้งใกล้ชายทะเลของจังหวัดภูเก็ต ย่านไลฟ์สไตล์ คอมมูนิตี้มอลล์ ร้านอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สวยงาม ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 16.9 ล้านบาท

ที่ตั้งโครงการ
38/2 หมู่ 6 ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต

รายละเอียดโครงการ
Anchan Hills ถูกพัฒนาโดย Pearl Island Property บนพื้นที่ประมาณ 16 ไร่ มีวิลล่าจำนวน 42 หลัง สร้างเสร็จพร้อมอยู่เมื่อปี 2562

จุดเด่นโครงการ
อัญชันฮิลล์ เป็นที่พักอาศัยสุดหรูบนเกาะภูเก็ต โดดเด่นด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัวสไตล์บาหลีที่ถูกออกแบบอย่างพิถีพิถัน ให้ผู้พักอาศัยได้สัมผัสกับบรรยากาศที่เงียบสงบ มอบความเป็นส่วนตัวและความสะดวกสบายท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม ให้กับผู้อาศัยตลอดการเข้าพัก ภายในวิลล่า ออกแบบพื้นที่ให้สามารถใช้งานได้จริง และมีความกลมกลืนระหว่างพื้นที่ภายในและภายนอก ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ Built-in และห้องครัวสไตล์ยุโรป พร้อมหน้าต่างกระจกบานยาวเพื่อให้คุณได้เพลิดเพลินกับวิวสระว่ายน้ำที่มองเห็นได้ในระยะ 10 เมตร จากมุมห้องนั่งเล่นภายในวิลล่า

ใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบาย บนทำเลที่ตั้งใกล้สถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ และสถานที่สำคัญต่าง ๆ มากมาย เช่น Blue Tree ภูเก็ต, 360 Bar & Restaurant, Dream Beach Club, British International School, สนามกอล์ฟลากูน่า, สนามบินนานาชาติภูเก็ต, และ Catch Beach Club

ขนาดวิลล่า
- Villa Type-A : 2 ห้องนอน ขนาด 301 ตารางเมตร
- Villa Type-B : 3 ห้องนอน ขนาด 386.80 ตารางเมตร
- Villa Type-C : 3 ห้องนอน ขนาด 447 ตารางเมตร
- Villa Type-D : 4 ห้องนอน ขนาด 448.40 ตารางเมตร

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในวิลล่า
- สระว่ายน้ำส่วนตัว
- ที่จอดรถส่วนตัว
- เครื่องปรับอากาศ
- ลานบาร์บีคิว
- สวนหย่อม
- Free WIFI

สิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลาง
- รักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
- CCTV
- รถรับ-ส่ง

การเดินทาง
- รถยนต์ส่วนตัว เริ่มเดินทางจากสถานีตำรวจภูธรเชิงทะเล มุ่งหน้าไปทางทิศตะวันออกบนถนนหมายเลข 4025 ไปยังซอยเชิงทะเล 12 ขับตรงไปประมาณ 900 เมตร แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าซอยเชิงทะเล 2 ขับตรงไปประมาณ 1.1 กิโลเมตร และให้เลี้ยวซ้ายอีกครั้ง ขับตรงไปอีกประมาณ 700 เมตรก็จะเจอโครงการอยู่ด้านขวามือ

อัญชัน ฮิลล์ เป็นบ้านที่ถูกพัฒนาโดย บริษัท เพิร์ล ไอซ์แลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด อัญชัน ฮิลล์ สร้างเสร็จในปี 2019 อัญชัน ฮิลล์ ที่ เชิงทะเล, ถลาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกดังต่อไปนี้: สระว่ายน้ำ, ยิม, รปภ. 24 ชม., ที่จอดรถ, สวน, พนักงานต้อนรับ และ เตาย่าง.

หมุดแผนที่ ไอคอน
ศรีสุนทร, ถลาง, ภูเก็ต

คุณสมบัติพิเศษ

  • สระว่ายน้ำ
  • ยิม
  • รปภ. 24 ชม.
  • ที่จอดรถ
  • สวน
  • พนักงานต้อนรับ
  • เตาย่าง

เกี่ยวกับเจ้าของโครงการ

บริษัท เพิร์ล ไอซ์แลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ยังเป็นเจ้าของโครงการอื่นๆ อีก เช่น อัญชัน แกรนด์ เรสซิเดนซ์, และ อัญชัน ทรอปิคาน่า.

โครงการอื่นๆ ใกล้เคียง

บ้าน อื่นที่อยู่ใกล้เคียง อัญชัน ฮิลล์ :

ประเภทห้อง / ราคา

5 บ้านสำหรับขายในอัญชัน ฮิลล์ว่างพร้อมขาย เริ่มต้น ฿17,900,000 ถึง ฿75,000,000
4 บ้านสำหรับเช่าในอัญชัน ฮิลล์ว่างพร้อมขาย เริ่มต้น ฿160,000 ถึง ฿359,000 (ตามระยะเวลาเช่า 1 ปี).ราคา พื้นที่ใช้สอย ราคาตารางเมตร ห้องนอน
ราคา พื้นที่ใช้สอย ห้องนอน

สรุปการคำนวณสินเชื่อ

ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ

สอบถามรายละเอียด

คำถามที่พบบ่อย

ปัจจุบันมีจำนวนยูนิตประกาศขาย 5 ยูนิตที่โครงการ อัญชัน ฮิลล์ โดยราคาขายเริ่มต้นอยู่ที่ ฿ 17,900,000 จนถึง ฿ 75,000,000
ปัจจุบันมีจำนวนยูนิตประกาศให้เช่า 4 ยูนิตที่โครงการ อัญชัน ฮิลล์ โดยราคาเช่าเริ่มต้นอยู่ที่ ฿ 160,000 จนถึง ฿ 359,000
This lisitng provided by บริษัท เพิร์ล ไอซ์แลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด The information contained in this listing froms a property advertisement of which dotproperty.co.th has no control over content contained within furthermore, dotproperty.co.th, cannot guarantee the accuracy of listing information, linked content or associated resources provided by agencies or developers for the purpose of advertising