หน้าแรก > ... > หัวหิน

เอมเมอรัลด์ ซินเนอร์รี่ ในหัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ บ้าน 12 ประกาศสำหรับขายและเช่า

หัวหิน , ประจวบคีรีขันธ์
สำหรับขาย (11 ยูนิต ) ราคาเริ่มต้น ฿ 4,350,000
สำหรับเช่า (1 ยูนิต ) ราคาเริ่มต้น ฿ 35,000
  • ปีที่สร้าง

    2019

เกี่ยวกับ เอมเมอรัลด์ ซินเนอร์รี่

Emerald Scenery (เอมเมอรัล ซินเนอร์รี่) โครงการบ้านเดี่ยวสั่งสร้างขนาดใหญ่ในหัวหิน ที่จะเนรมิตบ้านในฝันของคุณให้เป็นจริง โดยคุณสามารถเลือกได้ตั้งแต่ แปลงที่ดิน ดีไซน์ เฟอร์นิเจอร์ และแบบครัว ให้เป็นไปตามความต้องการของตัวเองได้ ภายใต้แนวคิดของทางโครงการที่จะพยายามทำตามความต้องการของคุณมากที่สุด เพื่อเติมเต็มความต้องการของคุณได้อย่างสมบูรณ์ และยังเติมเต็มความหมายของคำว่าบ้านที่ไม่ได้เป็นเพียงแค่ที่พักอาศัย แต่ยังสามารถบ่งบอกถึงสไตล์ความเป็นคุณได้เป็นอย่างดี เท่านั้นยังไม่พอทางโครงการยังมีบริการหลังการขายอีกด้วย ซึ่งถือได้ว่าทางโครงการได้มอบบริการให้คุณ อย่างครบวงจรเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่าง
นอกจากนี้ "เอมเมอรัล ซินเนอร์รี่"ยังมอบความสะดวกสบายในการเดินทาง เพียงไม่กี่นาทีถึงสถานที่สำคัญมากมายในหัวหิน ไม่ว่าจะเป็น สวนน้ำวานา นาวา สนามกอล์ฟบันยัน ตลาดน้ำสามพันนาม และสถานที่ใกล้เคียงอื่น ๆ อีกมากมาย ในขณะเดียวกันทางโครงการยังมุ่งเน้น ที่จะสร้างบรรยากาศในการพักผ่อน ทั้งความเงียบสงบและความเป็นส่วนตัว อีกทั้งยังรายล้อมไปด้วยทัศนียภาพอันงดงามของภูเขาอันเขียวชอุ่ม ทั้งหมดนี้เป็นไปตามคอนเซปต์ของทางโครงการที่ว่า "Emerald Scenery, A Beautiful Scene of Your Life"

ข้อมูลโครงการ
Emerald Scenery (เอมเมอรัล ซินเนอร์รี่) ตั้งอยู่ที่ 300 หมู่ 9 ซอยหัวนา 21 ตำบลทับใต้ อำเภอหัวหินจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โครงการจัดอยู่ในประเภทบ้านเดี่ยวสั่งสร้าง ประกอบด้วยยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 188 ยูนิต บนที่ดินประมาณ 15 ไร่ โครงการได้รับการพัฒนาโดยบริษัท Loft Property HuaHin

ประเภทบ้าน
- ประเภท A ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน มีขนาดพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นที่ 162 ตร.ม.
- ประเภท B ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 1 คัน มีขนาดพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นที่ 120 ตร.ม.
- ประเภท C ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมสระว่ายน้ำระบบเกลือ และที่จอดรถ 2 คัน มีขนาดพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นที่ 221 ตร.ม. มาพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์ครบครัน

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในบ้าน
- บิ้วท์อินครัวหินแกรนิตพร้อมอุปกรณ์ทำครัว
- ถังสำรองน้ำใต้ดิน 1,600 ลิตรพร้อมปั๊ม
- ระบบเครื่องทำน้ำร้อนภายในบ้าน
- สนามหญ้าบริเวณบ้าน

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ
- ฟิตเนส
- ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม.พร้อม CCTV
- บริการหลังการขาย
- คลับเฮ้าส์
- สระว่ายน้ำขนาดใหญ่
- สนามเด็กเล่นในร่ม
- แผนกต้อนรับ

ข้อมูลการเดินทาง
สามารถเริ่มต้นบนถนนเพชรเกษม(ถนนหมายเลข 37) จากนั้นจึงเลี้ยวซ้ายเข้าทางหลวงชนบทสาย ปข.2057 และขับต่อไปอีกประมาณ 7.8 กิโลเมตร แล้วจึงเลี้ยวขวาเข้าสู่ซอยหัวนา 20 ขับตรงไปประมาณ 3.4 กิโลเมตร แล้วให้เลี้ยวซ้าย คุณจะพบกับตัวโครงการอยู่ทางซ้ายมือของ

เอมเมอรัลด์ ซินเนอร์รี่ เป็นบ้านที่ถูกพัฒนาโดย บริษัท ลอฟท์พร็อพเพอร์ตี้ หัวหิน จำกัด เอมเมอรัลด์ ซินเนอร์รี่ สร้างเสร็จในปี 2019 เอมเมอรัลด์ ซินเนอร์รี่ ที่ หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกดังต่อไปนี้: สระว่ายน้ำ, ยิม, รปภ. 24 ชม., ที่จอดรถ, พื้นที่สำหรับเด็ก และ พนักงานต้อนรับ.

หมุดแผนที่ ไอคอน
ทับใต้, หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

คุณสมบัติพิเศษ

  • สระว่ายน้ำ
  • ยิม
  • รปภ. 24 ชม.
  • ที่จอดรถ
  • พื้นที่สำหรับเด็ก
  • พนักงานต้อนรับ

โครงการอื่นๆ ใกล้เคียง

บ้าน อื่นที่อยู่ใกล้เคียง เอมเมอรัลด์ ซินเนอร์รี่ :

ประเภทห้อง / ราคา

11 บ้านสำหรับขายในเอมเมอรัลด์ ซินเนอร์รี่ว่างพร้อมขาย เริ่มต้น ฿4,650,000 ถึง ฿10,990,000
1 บ้านสำหรับเช่าในเอมเมอรัลด์ ซินเนอร์รี่ว่างพร้อมขาย เริ่มต้น ฿58,000 (ตามระยะเวลาเช่า 1 ปี).


ราคา พื้นที่ใช้สอย ราคาตารางเมตร ห้องนอน
ราคา พื้นที่ใช้สอย ห้องนอน

แบบแปลนโครงการ

สรุปการคำนวณสินเชื่อ

ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ

สอบถามรายละเอียด

คำถามที่พบบ่อย

ปัจจุบันมีจำนวนยูนิตประกาศขาย 11 ยูนิตที่โครงการ เอมเมอรัลด์ ซินเนอร์รี่ โดยราคาขายเริ่มต้นอยู่ที่ ฿ 4,650,000 จนถึง ฿ 10,990,000
ปัจจุบันมีจำนวนยูนิตประกาศให้เช่า 1 ยูนิตที่โครงการ เอมเมอรัลด์ ซินเนอร์รี่ โดยราคาเช่าเริ่มต้นอยู่ที่ ฿ 58,000
This lisitng provided by บริษัท ลอฟท์พร็อพเพอร์ตี้ หัวหิน จำกัด The information contained in this listing froms a property advertisement of which dotproperty.co.th has no control over content contained within furthermore, dotproperty.co.th, cannot guarantee the accuracy of listing information, linked content or associated resources provided by agencies or developers for the purpose of advertising