หน้าแรก > ... > เชิงทะเล

โบทานิก้า ลักซูรี่ วิลล่า ในถลาง, ภูเก็ต บ้าน 6 ประกาศสำหรับขายและเช่า

ถลาง , ภูเก็ต
สำหรับขาย (4 ยูนิต ) ราคาเริ่มต้น ฿ 17,500,000
สำหรับเช่า (2 ยูนิต ) ราคาเริ่มต้น ฿ 90,000
  • ปีที่สร้าง

    2010

เกี่ยวกับ โบทานิก้า ลักซูรี่ วิลล่า

หากคุณกำลังมองหาชีวิตดี ๆ ที่ลงตัวในวันพักผ่อนสุดพิเศษ ทั้งความรู้สึกผ่อนคลาย ในสถานที่ที่มีความเป็นส่วนตัว หรือการใช้ชีวิตที่หรูหรา ทั้งหมดที่กล่าวมานี้ คุณสามารถค้นพบแล้วที่ Botanica Villas Phase 1 (โบทานิก้า วิลล่า (เฟส 1)) พูลวิลล่าสุดหรู พร้อมการออกแบบสุดพิถีพิถัน ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสไตล์การออกแบบหลากสไตล์ ที่ผสมผสานให้เข้ากันได้อย่างไรที่ติ ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบในสไตล์ "ไตร แมนดาลา" (Tri Mandala) จากประเทศอินโดนีเซีย โดยการจัดสรรพื้นที่ให้มีสนามหญ้า ที่กว้างขวางและเปิดโล่ง พร้อมศาลาเล็ก ๆ เป็นเหมือนการหลอมรวมธรรมชาติ กับจิตวิญญาณซึ่งมีความคล้ายคลึงกับสถานที่อันศักดิ์สิทธิ์ ตามแนวคิดดั้งเดิมของชาวอินโดนีเซีย อีกทั้งยังผสมผสานกับ การออกแบบสไตล์ไทยซึ่งบ่งบอกถึง เอกลักษณ์ความเป็นท้องถิ่นได้เป็นอย่างดี ทำให้คุณสัมผัสถึงความงดงามเฉพาะตัว ตั้งแต่ก้าวแรกที่ได้เข้ามาในวิลล่าแห่งนี้
นอกจากนี้ โบทานิก้า วิลล่า เฟส 1 ยังมอบความสะดวกสบายในการพักอาศัย ให้คุณด้วยนวัตกรรมสุดทันสมัยอย่าง Smart Home Technology พร้อมการตกแต่งภายในด้วยเฟอร์นิเจอร์ คุณภาพเยี่ยมจากแบรนด์ชั้นนำ บนโลเคชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ตั้งอยู่บนชายฝั่งทางตะวันตกเฉียงเหนือของเกาะภูเก็ต ใกล้กับหาดสุรินทร์ และหาดลายันซึ่งถือเป็น หาดที่มีความเงียบสงบ ที่รายล้อมไปด้วยความเขียวชอุ่ม ของสวนยางพารา ที่จะเปิดประสบการณ์การพักผ่อนใกล้ชิดธรรมชาติ พร้อมมอบความสะดวกสบายในแง่ของการเดินทาง และการอยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี

ข้อมูลโครงการ
Botanica Villas Phase 1 (โบทานิก้า วิลล่า (เฟส 1)) ตั้งอยู่ที่ 31/2 หมู่ 5 ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต ประกอบด้วยยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 7 ยูนิต โครงการได้รับการพัฒนาโดยบริษัท AAP Architecture Properties & Development และสร้างเสร็จเมื่อปี พ.ศ.2553

ประเภทพูลวิลล่า
- 3 ห้องนอน มีขนาด 355-550 ตร.ม.
- 4 ห้องนอน มีขนาดเริ่มต้นที่ 575 ตร.ม.

สิ่งอำนวยความสะดวก
- ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม. พร้อมกล้อง CCTV
- ที่จอดรถ
- สวนหย่อมขนาดใหญ่

ข้อมูลการเดินทาง
หากเริ่มต้นจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต ให้มุ่งหน้าเข้าสู่ถนนเทพกระษัตรี แล้วขับต่อไปอีกประมาณ 7.6 กิโลเมตร จากนั้นจึงเลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนดอนจอมเฒ่า ขับต่อไปบนถนนอีกประมาณ 4.2 กิโลเมตร แล้วให้เลี้ยวขวาเข้าสู่ถนน ภก.4018 ขับต่อไปอีก 350 เมตรแล้วเลี้ยวขวาเข้าสู้ซอยโคกโตนด 3 อีก 400 เมตรแล้วจึงเลี้ยวซ้าย แล้วขับตรงไปอีกประมาณ 150 เมตร คุณจะพบที่ตั้งของโครงการอยู่ทางด้านซ้ายมือ

โบทานิก้า ลักซูรี่ วิลล่า เป็นบ้านที่ถูกพัฒนาโดย AAP architecture properties & Development โบทานิก้า ลักซูรี่ วิลล่า สร้างเสร็จในปี 2010 โบทานิก้า ลักซูรี่ วิลล่า ที่ เชิงทะเล, ถลาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกดังต่อไปนี้: รปภ. 24 ชม..

หมุดแผนที่ ไอคอน
เชิงทะเล, ถลาง, ภูเก็ต

คุณสมบัติพิเศษ

  • รปภ. 24 ชม.

โครงการอื่นๆ ใกล้เคียง

บ้าน อื่นที่อยู่ใกล้เคียง โบทานิก้า ลักซูรี่ วิลล่า :

ประเภทห้อง / ราคา

4 บ้านสำหรับขายในโบทานิก้า ลักซูรี่ วิลล่าว่างพร้อมขาย เริ่มต้น ฿24,000,000 ถึง ฿45,000,000
2 บ้านสำหรับเช่าในโบทานิก้า ลักซูรี่ วิลล่าว่างพร้อมขาย เริ่มต้น ฿120,000 ถึง ฿180,000 (ตามระยะเวลาเช่า 1 ปี).


ราคา พื้นที่ใช้สอย ราคาตารางเมตร ห้องนอน
ราคา พื้นที่ใช้สอย ห้องนอน

แบบแปลนโครงการ

สรุปการคำนวณสินเชื่อ

ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ

สอบถามรายละเอียด

คำถามที่พบบ่อย

ปัจจุบันมีจำนวนยูนิตประกาศขาย 4 ยูนิตที่โครงการ โบทานิก้า ลักซูรี่ วิลล่า โดยราคาขายเริ่มต้นอยู่ที่ ฿ 24,000,000 จนถึง ฿ 45,000,000
ปัจจุบันมีจำนวนยูนิตประกาศให้เช่า 2 ยูนิตที่โครงการ โบทานิก้า ลักซูรี่ วิลล่า โดยราคาเช่าเริ่มต้นอยู่ที่ ฿ 120,000 จนถึง ฿ 180,000
This lisitng provided by AAP architecture properties & Development The information contained in this listing froms a property advertisement of which dotproperty.co.th has no control over content contained within furthermore, dotproperty.co.th, cannot guarantee the accuracy of listing information, linked content or associated resources provided by agencies or developers for the purpose of advertising