หน้าแรก > ... > บ่อผุด

ดาริกา เรสซิเดนซ์ ในเกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี บ้าน 12 ประกาศสำหรับขายและเช่า

เกาะสมุย , สุราษฎร์ธานี
สำหรับขาย (8 ยูนิต ) ราคาเริ่มต้น ฿ 15,560,000
สำหรับเช่า (4 ยูนิต ) ราคาเริ่มต้น ฿ 99,000
  • ปีที่สร้าง

    2021

เกี่ยวกับ ดาริกา เรสซิเดนซ์

Darika Residenceความสมบูรณ์แบบที่ลงตัว ที่เราสามารถใช้ชีวิตได้อย่างที่ต้องการ กับที่พักตากอากาศส่วนตัว ท่ามกลางสิ่งแวดล้อมที่มีคุณภาพ รายล้อมไปด้วยความสุข ที่สามารถเติมเต็มได้ ในทุกตารางนิ้วที่ "Darika Residence" นับได้ว่าเป็นที่พักอาศัยสุดหรูใจกลางความเจริญของย่านแม่น้ำ บนทำเลที่มีศักยภาพ ห่างจากใจกลางเมือง ชายหาดบางปอ และสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ เพียงไม่กี่กิโลเมตรเท่านั้น โดยโครงการนี้มาพร้อมกับสไตล์การออกแบบ ที่มีความเป็นโมเดิร์น ลักซ์ชัวรี่ ควบคู่มากับ การตกแต่งภายในที่พัก ด้วยเฟอร์นิเจอร์เกรดพรีเมี่ยมสวยงาม รวมทั้งพรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ที่ทางโครงการได้รังสรรค์ไว้อย่างดี อาทิ สระว่ายน้ำส่วนตัว ที่จอดรถส่วนตัว และระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐานสากล นอกจากนี้ โครงการ Darika Residence ยังอยู่ใกล้กับ ถนนคนเดินเฉวง,โรงพยาบาลบ้านดอนอินเตอร์,โรงพยาบาลกรุงเทพสมุย, เซ็นทรัล เฟสติวัล สมุย รวมถึงถนนสายหลักอย่าง ถนนทวีราษฎร์ภักดีอีกด้วย ซึ่งสะดวกสบายในแง่ของการเดินทางอย่างยิ่ง รายละเอียดโครงการDarika Residence เป็นโครงการ วิลล่า ตั้งอยู่บน 55/33 ซอยบางปอ ตำบลแม่น้ำ อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยโครงการ Darika Residence มีจำนวนที่พักทั้งหมด 9 ยูนิตลักษณะและขนาดห้อง- 3 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 286-350 ตารางเมตร- 4 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 339-350 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวกภายในวิลล่า - สระว่ายน้ำ- ชานบ้าน- ระเบียง- ที่จอดรถสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมงCCTVลานจอดรถการเดินทาง- การเดินทางไปยังโครงการด้วยรถยนต์ส่วนตัว: สามารถเริ่มต้นได้จากหาดบางปอ โดยให้มุ่งหน้าไปทางทิศตะวันตกบนถนนหมายเลข 4169 ประมาณ 120 เมตร จากนั้นเลี้ยวซ้ายประมาณ 400 เมตร และเลี้ยวซ้ายอีกประมาณ 180 เมตร และเลี้ยวขวาอีก 300 เมตร ก็จะพบกับโครงการอยู่ทางด้านซ้ายมือคุณ

ดาริกา เรสซิเดนซ์ เป็นบ้านที่ถูกพัฒนาโดย The Rivage Co., Ltd ดาริกา เรสซิเดนซ์ สร้างเสร็จในปี 2021 ดาริกา เรสซิเดนซ์ ที่ บ่อผุด, เกาะสมุย มีสิ่งอำนวยความสะดวกดังต่อไปนี้: รปภ. 24 ชม. และ ที่จอดรถ.

หมุดแผนที่ ไอคอน
แม่น้ำ, เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี

คุณสมบัติพิเศษ

  • รปภ. 24 ชม.
  • ที่จอดรถ

โครงการอื่นๆ ใกล้เคียง

บ้าน อื่นที่อยู่ใกล้เคียง ดาริกา เรสซิเดนซ์ :

ประเภทห้อง / ราคา

8 บ้านสำหรับขายในดาริกา เรสซิเดนซ์ว่างพร้อมขาย เริ่มต้น ฿24,596,000 ถึง ฿28,500,000
4 บ้านสำหรับเช่าในดาริกา เรสซิเดนซ์ว่างพร้อมขาย เริ่มต้น ฿130,000 ถึง ฿165,000 (ตามระยะเวลาเช่า 1 ปี).


ราคา พื้นที่ใช้สอย ราคาตารางเมตร ห้องนอน
ราคา พื้นที่ใช้สอย ห้องนอน

แบบแปลนโครงการ

สรุปการคำนวณสินเชื่อ

ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ

สอบถามรายละเอียด

คำถามที่พบบ่อย

ปัจจุบันมีจำนวนยูนิตประกาศขาย 8 ยูนิตที่โครงการ ดาริกา เรสซิเดนซ์ โดยราคาขายเริ่มต้นอยู่ที่ ฿ 24,596,000 จนถึง ฿ 28,500,000
ปัจจุบันมีจำนวนยูนิตประกาศให้เช่า 4 ยูนิตที่โครงการ ดาริกา เรสซิเดนซ์ โดยราคาเช่าเริ่มต้นอยู่ที่ ฿ 130,000 จนถึง ฿ 165,000
This lisitng provided by The Rivage Co., Ltd The information contained in this listing froms a property advertisement of which dotproperty.co.th has no control over content contained within furthermore, dotproperty.co.th, cannot guarantee the accuracy of listing information, linked content or associated resources provided by agencies or developers for the purpose of advertising