หน้าแรก > ... > หาดในทอน

โคคูน วิลล่า ในถลาง, ภูเก็ต บ้าน 1 ประกาศสำหรับขายและเช่า

ถลาง , ภูเก็ต
สำหรับขาย (1 ยูนิต ) ราคาเริ่มต้น ฿ 9,500,000
  • ปีที่สร้าง

    2020

เกี่ยวกับ โคคูน วิลล่า

Cocoon Villas (โคคูน วิลล่า) วิลล่าสุดหรู ท่ามกลางบรรยากาศการอยู่อาศัยที่มอบความเป็นส่วนตัวให้แก่ผู้อาศัยได้อย่างแท้จริง ล้อมรอบด้วยรั้วที่สูงมิดชิด วิลล่าได้รับการออกแบบในสไตล์โมเดิร์นและร่วมสมัย ใส่ใจในทุกรายละเอียดของการตกแต่งจากชุดเฟอร์นิเจอร์ที่มีคุณภาพอย่างครบเซ็ต โดยวิลล่ามีให้เลือกตั้งแต่ 2-3 ห้องนอน มาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัวในทุกยูนิต และยังล้อมรอบไปด้วยความร่มรื่นของต้นไม้และพื้นที่สวนสีเขียว โครงการตั้งอยู่ในพื้นที่ที่เงียบสงบของหาดในทอน บนชายฝั่งตะวันตกของภูเก็ต เพียง 3 กม. จากหาดในทอน และหาดในยาง และยังใกล้กับแหล่งชุมชนที่มีทั้งตลาดสด ร้านค้า และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ แถมยังมีการเดินทางที่สะดวกสบาย ใกล้กับสนามบินนานาชาติ ภูเก็ต ซึ่งใช้เวลาเดินทางเพียง 8 นาที โคคูน วิลล่า พร้อมแล้วที่จะมอบโอกาสการอยู่อาศัยบนทำเลที่มีคุณภาพ เพื่อตอบโจทย์กับทุกไลฟ์สไตล์ในเอกสิทธิ์ที่จำกัดเพียง 14 ยูนิตเท่านั้น รายละเอียดโครงการ โคคูน วิลล่า ตั้งอยู่ที่ 34/1 ซอยตรอกม่วง หมู่ที่ 2 ตำบลสาคู อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต เป็นโครงการบ้านเดี่ยว พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว มีจำนวน 14 ยูนิต ขนาด 2-3 ห้องนอน สร้างเสร็จในปีพ.ศ.2563รูปแบบวิลล่า - 2 ห้องนอน ขนาด 182 ตร.ม. - 3 ห้องนอน ขนาดเริ่มต้น 300 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวกภายในวิลล่า - สระว่ายน้ำส่วนตัว - ที่จอดรถ - สวนหย่อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - ระบบดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. - กล้อง CCTV การเดินทางเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มต้นการเดินทางมาจากสนามบินนานาชาติ ภูเก็ต ให้ขับมุ่งหน้าไปยังทิศใต้ เข้าสู่บนถนนเทพกระษัตรี-ในยาง (หมายเลข 4031) ตรงไปด้วยระยะทางประมาณ 3.3 กม. จากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนน Andamas ตรงต่อไปอีก 400 เมตร และเลี้ยวซ้ายอีกครั้ง ตรงไปประมาณ 900 เมตร และเลี้ยวขวา จะเจอกับโครงการตั้งอยู่ทางขวามือ

โคคูน วิลล่า เป็นวิลล่าที่ถูกพัฒนาโดย Cocoon Group โคคูน วิลล่า สร้างเสร็จในปี December 2020 โคคูน วิลล่า ที่ หาดในทอน, ถลาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกดังต่อไปนี้: รปภ. 24 ชม. และ ที่จอดรถ.

หมุดแผนที่ ไอคอน
สาคู, ถลาง, ภูเก็ต

คุณสมบัติพิเศษ

  • รปภ. 24 ชม.
  • ที่จอดรถ

โครงการอื่นๆ ใกล้เคียง

วิลล่า อื่นที่อยู่ใกล้เคียง โคคูน วิลล่า :

ประเภทห้อง / ราคา

1 บ้านสำหรับขายในโคคูน วิลล่าว่างพร้อมขาย เริ่มต้น ฿9,500,000


ราคา พื้นที่ใช้สอย ราคาตารางเมตร ห้องนอน

แบบแปลนโครงการ

สรุปการคำนวณสินเชื่อ

ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ

สอบถามรายละเอียด

คำถามที่พบบ่อย

ปัจจุบันมีจำนวนยูนิตประกาศขาย 1 ยูนิตที่โครงการ โคคูน วิลล่า โดยราคาขายเริ่มต้นอยู่ที่ ฿ 9,500,000
This lisitng provided by Cocoon Group The information contained in this listing froms a property advertisement of which dotproperty.co.th has no control over content contained within furthermore, dotproperty.co.th, cannot guarantee the accuracy of listing information, linked content or associated resources provided by agencies or developers for the purpose of advertising