หน้าแรก > ... > เชิงทะเล

ซีนิที้ พูล วิลล่า ในถลาง, ภูเก็ต บ้าน 18 ประกาศสำหรับขายและเช่า

ถลาง , ภูเก็ต
สำหรับขาย (10 ยูนิต ) ราคาเริ่มต้น ฿ 15,869,775
สำหรับเช่า (8 ยูนิต ) ติดต่อสอบถามราคา
 • จำนวนชั้น

  2

 • ปีที่สร้าง

  2022

เกี่ยวกับ ซีนิที้ พูล วิลล่า

Zenithy Pool Villa ลักซ์ชัวรี่พูลวิลล่าสุดหรูโครงการใหม่ นำเสนอที่อยู่อาศัยภายใต้บรรยากาศที่ร่วมสมัย เน้นแนวคิดการออกแบบและการตกแต่งที่พิถีพิถันจากชุดเฟอร์นิเจอร์นำเข้าระดับพรีเมียม ผสมผสานกับความอบอุ่นจากดีไซน์ที่โดดเด่นและมีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร ทั้งยังมอบความเป็นส่วนตัวอย่างสูงสุดด้วยสระว่ายน้ำ และขอบรั้วมิดชิดที่ทันสมัย ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพที่สวยงามล้อมรอบไปด้วยความเขียวชอุ่มของต้นไม้และภูเขา ให้การอาศัยอยู่ในโครงการ Zenithy Pool Villa มอบประสบการณ์ใหม่ของวิถีชีวิตที่ทันสมัยกับการอาศัยใกล้ชิดกับธรรมชาติอย่างแท้จริง

โครงการตั้งอยู่บนทำเลที่เงียบสงบ ใกล้กับแหล่งศูนย์รวมไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัย เพียง 5 นาที ถึงโบ๊ทอเวนิว เชิงทะเล ซึ่งเป็นที่ตั้งของซูเปอร์มาร์เก็ต ร้านค้า ร้านอาหาร และบาร์ที่เป็นสีสันในยามค่ำคืน ซึ่งห่างออกไปเพียงไม่กี่นาที คุณยังสามารถเพลิดเพลินไปกับความสวยงามและเสน่ห์ของหาดบางเทา ซึ่งมอบความเงียบสงบ พร้อมยังผ่อนคลายความเหนื่อยล้ากับการชมพระอาทิตย์ตกที่แสนโรแมนติกริมชายหาด และเพียง 20 นาทีจากโครงการไปยังสนามบิน นานาชาติ ภูเก็ต

รายละเอียดโครงการ
Zenithy Pool Villa ตั้งอยู่ที่ 79/2 หมู่ที่ 4 ซอยป่าสัก 8 ถนนบ้านดอน-เชิงทะเล อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต เป็นโครงการวิลล่า พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว บนพื้นที่ประมาณ 6 ไร่ จำนวน 29 ยูนิต มีแพลนจะก่อสร้างเสร็จในปี พ.ศ.2564

รูปแบบวิลล่า
พูลวิลล่า สูง 2 ชั้น ขนาด 356 ตร.ม. ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ที่จอดรถ

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในวิลล่า
- สระว่ายน้ำส่วนตัว
- ที่จอดรถ
- สวนหย่อม

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ
- สระว่ายน้ำ
- ฟิตเนส
- ระบบดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.
- กล้อง CCTV

การเดินทาง
เดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มต้นการเดินทางมาจากสี่แยกถลาง(บ้านเคียน) ให้ขับมุ่งหน้าไปยังทิศตะวันตก เพื่อเข้าสู่ถนนดอนจอมเฒ่า (หมายเลข 4030) ตรงไปด้วยระยะทาง 3.3 กม. จากนั้นให้เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ซอยป่าสัก 8 ตรงต่อไปอีกประมาณ 750 เมตร และจากนั้นเลี้ยวซ้าย ตรงต่อไป 140 เมตร และเลี้ยวซ้ายอีกครั้ง ตรงไปอีก 39 เมตร และให้เลี้ยวซ้ายอีกครั้ง ขับตรงต่อไปอีกประมาณ 180 เมตร จะเจอกับโครงการตั้งอยู่ทางซ้ายมือ

ซีนิที้ พูล วิลล่า เป็นบ้านที่ถูกพัฒนาโดย Zenithy Development Co., Ltd. ซีนิที้ พูล วิลล่า สร้างเสร็จในปี 2022 ซีนิที้ พูล วิลล่า ที่ เชิงทะเล, ถลาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกดังต่อไปนี้: ยิม, รปภ. 24 ชม., ที่จอดรถ, สวน และ พนักงานต้อนรับ.

หมุดแผนที่ ไอคอน
ศรีสุนทร, ถลาง, ภูเก็ต

คุณสมบัติพิเศษ

 • ยิม
 • รปภ. 24 ชม.
 • ที่จอดรถ
 • สวน
 • พนักงานต้อนรับ

เกี่ยวกับเจ้าของโครงการ

Zenithy Development Co., Ltd ยังเป็นเจ้าของโครงการอื่นๆ อีก เช่น เซนิตี้ ลักซ์.

โครงการอื่นๆ ใกล้เคียง

บ้าน อื่นที่อยู่ใกล้เคียง ซีนิที้ พูล วิลล่า :

ประเภทห้อง / ราคา

10 บ้านสำหรับขายในซีนิที้ พูล วิลล่าว่างพร้อมขาย เริ่มต้น ฿21,470,000 ถึง ฿33,000,000
8 บ้านสำหรับเช่าในซีนิที้ พูล วิลล่าว่างพร้อมขาย เริ่มต้น ฿150,000 ถึง ฿230,000 (ตามระยะเวลาเช่า 1 ปี).


ราคา พื้นที่ใช้สอย ราคาตารางเมตร ห้องนอน
ราคา พื้นที่ใช้สอย ห้องนอน

แบบแปลนโครงการ

สรุปการคำนวณสินเชื่อ

ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ

สอบถามรายละเอียด

คำถามที่พบบ่อย

ปัจจุบันมีจำนวนยูนิตประกาศขาย 10 ยูนิตที่โครงการ ซีนิที้ พูล วิลล่า โดยราคาขายเริ่มต้นอยู่ที่ ฿ 21,470,000 จนถึง ฿ 33,000,000
ปัจจุบันมีจำนวนยูนิตประกาศให้เช่า 8 ยูนิตที่โครงการ ซีนิที้ พูล วิลล่า โดยราคาเช่าเริ่มต้นอยู่ที่ ฿ 150,000 จนถึง ฿ 230,000
This lisitng provided by Zenithy The information contained in this listing froms a property advertisement of which dotproperty.co.th has no control over content contained within furthermore, dotproperty.co.th, cannot guarantee the accuracy of listing information, linked content or associated resources provided by agencies or developers for the purpose of advertising