หน้าแรก > ... > ละไม

เอมเมอรัลด์ เบย์ วิว ในเกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี บ้าน 9 ประกาศสำหรับขายและเช่า

เกาะสมุย , สุราษฎร์ธานี
สำหรับขาย (9 ยูนิต ) ราคาเริ่มต้น ฿ 2,250,000
  • ปีที่สร้าง

    2024

  • จำนวนอาคาร

    18

เกี่ยวกับ เอมเมอรัลด์ เบย์ วิว

เอมเมอรัลด์ เบย์ วิว (Emerald Bay View)โครงการอพาร์ทเม้นท์และวิลล่าที่ตั้งอยู่บนเนินเขาอันร่มรื่นและเขียวขจีของหาดละไม มองเห็นทัศนียภาพอันงดงามของท้องทะเลสีเขียวมรกตและทิวมะพร้าวที่ทอดเป็นแนวยาวริมชายหาด โดยโครงการได้รับการออกแบบให้เป็นผลงานชิ้นเอกที่ทันสมัยและสวยงามเหนือกาลเวลา ซึ่งวิลล่าและอพาร์ทเม้นท์แต่ละยูนิตจะมาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัว ห้องครัว สุขภัณฑ์ และตู้เสื้อผ้าบิวท์อิน อีกทั้งยังได้นำเสนอการปรับแต่งที่หลากหลายตามรสนิยมส่วนตัว ด้วยข้อเสนอที่ให้คุณสามารถเลือกอัพเกรดเป็นแพ็กเกจเฟอร์นิเจอร์ที่ตกแต่งได้ด้วยตัวคุณเอง โดยทางโครงการมียูนิตพักอาศัยให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ทั้งแบบอพาร์ทเม้นท์และวิลล่าบนพื้นที่ใช้สอยที่เริ่มต้นตั้งแต่ขนาด 53 - 382 ตารางเมตร เพื่อให้คุณได้ปลอดปล่อยความเป็นตัวเองได้อย่างเต็มที่บนพื้นที่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ควบคู่ไปกับคุณภาพการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบที่พรั่งพร้อมไปด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกมากมายเอมเมอรัลด์ เบย์ วิว (Emerald Bay View) ตั้งอยู่บนทำเลที่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิต ที่จะทำให้ประสบการณ์การพักผ่อนของคุณน่าประทับใจไม่รู้ลืม ซึ่งมีสถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งอำนวยความสะดวกที่ใช้เวลาในการเดินทางไม่เกิน 10 นาที ได้แก่ หินตาหินยาย, หาดละไม, เทสโก้ โลตัส ละไม, แม็คโคร ละไม, ตลาดสดละไม, ร้านอาหาร และร้านสะดวกซื้อ เป็นต้น ยิ่งไปกว่านั้นยังมีห้างสรรพสินค้าชั้นนำอย่าง เซ็นทรัล เฟสติวัล สมุย ที่อยู่ห่างออกไปประมาณ 25 นาที รวมไปถึงสนามบินนานาชาติสมุยที่อยู่ห่างออกไปประมาณ 31 นาทีเท่านั้นข้อมูลโครงการเอมเมอรัลด์ เบย์ วิว (Emerald Bay View) ตั้งอยู่ที่ตำบลมะเร็ต อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี จัดเป็นโครงการอพาร์ทเม้นท์และวิลล่า สูง 3 ชั้น มียูนิตพักอาศัยทั้งสิ้น 24 ยูนิต และวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ซึ่งเป็นโครงการประเภทอพาร์ทเม้นท์และวิลล่าสั่งสร้าง โดยใช้เวลาดำเนินการก่อสร้างประมาณ 12 เดือนรูปแบบวิลล่า1 ห้องนอน รูปแบบอพาร์ทเม้นท์ Type C พื้นที่ใช้สอยขนาด 53 ตร.ม.2 ห้องนอน รูปแบบอพาร์ทเม้นท์ Type B พื้นที่ใช้สอยขนาด 105 ตร.ม.3 ห้องนอน รูปแบบวิลล่า Type V3 พื้นที่ใช้สอยขนาด 227 ตร.ม.4 ห้องนอน รูปแบบวิลล่า Type V4 พื้นที่ใช้สอยขนาด 382 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ- ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง- กล้องวงจรปิด- ลานจอดรถ- WiFi ทุกยูนิตข้อมูลการเดินทางเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว - สามารถเริ่มต้นเส้นทางได้จากแม็คโครละไม โดยให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศใต้บนถนนทวีราษฎร์ภักดี (หมายเลข 4169) เป็นระยะทางประมาณ 1.1 กิโลเมตร จากนั้นให้เลี้ยวขวาและขับตรงไป 300 เมตร แล้วให้เลี้ยวซ้ายและวิ่งตรงต่อไปประมาณ 800 เมตร ก็จะพบกับที่ตั้งของโครงการทางด้านขวามือของคุณ

เอมเมอรัลด์ เบย์ วิว เป็นวิลล่าที่ถูกพัฒนาโดย Premium Properties Samui เอมเมอรัลด์ เบย์ วิว สร้างเสร็จในปี 2024 เอมเมอรัลด์ เบย์ วิว ที่ ละไม, เกาะสมุย มีสิ่งอำนวยความสะดวกดังต่อไปนี้: รปภ. 24 ชม. และ ที่จอดรถ.

หมุดแผนที่ ไอคอน
มะเร็ต, เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี

คุณสมบัติพิเศษ

  • รปภ. 24 ชม.
  • ที่จอดรถ

โครงการอื่นๆ ใกล้เคียง

วิลล่า อื่นที่อยู่ใกล้เคียง เอมเมอรัลด์ เบย์ วิว :

ประเภทห้อง / ราคา

9 บ้านสำหรับขายในเอมเมอรัลด์ เบย์ วิวว่างพร้อมขาย เริ่มต้น ฿1,685,250 ถึง ฿6,900,000


ราคา พื้นที่ใช้สอย ราคาตารางเมตร ห้องนอน

แบบแปลนโครงการ

สรุปการคำนวณสินเชื่อ

เอกสารรายละเอียดโครงการนี้

ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ

สอบถามรายละเอียด

คำถามที่พบบ่อย

ปัจจุบันมีจำนวนยูนิตประกาศขาย 9 ยูนิตที่โครงการ เอมเมอรัลด์ เบย์ วิว โดยราคาขายเริ่มต้นอยู่ที่ ฿ 1,685,250 จนถึง ฿ 6,900,000
This lisitng provided by Premium Properties Samui The information contained in this listing froms a property advertisement of which dotproperty.co.th has no control over content contained within furthermore, dotproperty.co.th, cannot guarantee the accuracy of listing information, linked content or associated resources provided by agencies or developers for the purpose of advertising